ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 12:09-18:09 น.
ช่วงนี้การจะทำอะไรล้วนแล้วจะต้องรอบคอบทุกอย่างเลย จะรออะไรโดยทำอะไรไม่ทันคนอื่นเราก็จะไร้ประโยชน์ รวมถึงไร้ค่า การทำงานไม่ว่างานอะไรต้องมีประโยชน์กับตนเองและมีค่ากับผู้อื่น และเป็นที่ยอมรับของผู้อื่นจึงจะได้ดี มาฝึกมาฝนการงานจนให้เป็นที่ยอมรับของผู้อื่นด้วย
สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเทา
เลขมงคล 4 0 0

วันอาทิตย์
ทบทวนเรื่องการงานตลอดมีความรอบคอบเป็นที่สุดจะทำอะไรคิดหน้าคิดหลังสมองการงานจึงได้ดีแม้มีอุปสรรคอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ก็แก้ไขได้ตลอด การเงิน มีสาเหตุให้ต้องจับจ่ายอยู่ตลอด จะมีโชคจากคนอายุน้อยผิวขาวนำมา ความรัก มีความผาสุกซ่อมแซมทุกอย่างได้ดีค่อยเป็นค่อยไปทุกข์บ้างเล็กน้อยในคำพูดของคนรักแต่ก็แก้ไขได้ทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวเหมือนกันเลย
สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเพราะการชนหรือไม่ระมัดระวังตัว

วันจันทร์
เหนื่อยกับความรับผิดชอบไว้หลายอย่างในเรื่องของการงานผู้หลักผู้ใหญ่มักจะให้งานเยอะหรือให้งานยากแต่ด้วยประสบการณ์จะทำให้ผ่านทุกอย่างไปได้ การเงิน จับจ่ายใช้สอยตลอดใจบุญใจกุศลมีดงไปวัดรวมถึงไปช่วยเหลือเกื้อกูลใคร และงานอวมงคลเป็นเจ้าภาพ ความรัก คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำชู คนมีครอบครัวแล้วจะกังวลเรื่องบุตรหลานแต่ก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านพ้นไปได้
สุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับขา และกล้ามเนื้อ

วันอังคาร
มีความตั้งใจในการทำการงาน ขยันหมั่นเพียรทำให้ผู้ใหญ่รักผู้ใหญ่เมตตาในช่วงนี้ตลอด จะมีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการงาน ใครที่เป็นคดีความ ได้รับความยุติธรรมและผ่านพ้นไปได้ดี การเงิน ผู้หญิงผิวขาวเหลืองมีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือรวมถึงความโชคดีจากการเสี่ยงโชค ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันเลยส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการใกล้กันเพราะงาน ต้องหาเวลาติดต่อหรือพูดคุยเกี่ยวข้องกับความรักบ้าง
สุขภาพ ความแข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้จะทำอะไรมีความโดดเด่นเป็นพิเศษทั้งการงาน รวมถึงน้องน้องที่เรียนหนังสืออยู่จะมีเกี่ยวข้องกับกิจกรรมหรือการทำอะไรที่ได้ดีมีคนยอมรับ การเงิน มีเหตุช๊อปปิ้งตลอด ความ อยากได้และตามใจตัวเองมีความสุขมาก ความรัก ช่วงนี้ไฝ่ฝัน เรื่องของความรักตลอด ชายในฝัน เจ้าสาวในฝัน จะต้องสวยจะต้องรอตั้งใจในสเป็คสำหรับคนโสด มีครอบครัวแล้วช่วงนี้จะขี้บ่นจู้จี้จุกจิกเป็นพิเศษ
สุขภาพ นอนไม่หลับคิดมากกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงต้องหาคนปรับทุกข์ พูดคุย

วันพุธกลางคืน
มีดวงเดินทางไกลไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยรวมถึงได้รับข่าวข่าวคนเสียชีวิต ไปงานศพ การงานช่วงนี้มีอุปสรรคตลอดต้องหยุดชะงักพากันไปทำบุญช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากและสิ่งที่รอคอยจะสมหวัง การเงิน มีคนมาขอหยิบยืมถึงบ้านหรือไม่ก็โทรมา กดบัตรเครดิตหรือจำนองจำนำในช่วงนี้ อีกสักพักก็จะดีขึ้น ความรัก โสดมักจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้าย คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมีปากเสียงคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุลื่นล้ม ขาพลิกขาแพลง

วันพฤหัสบดี
ทำไมในช่วงนี้มักจะมีคนจ้องหาเรื่องหรือใส่ความให้ร้ายอยู่เสมอบางครั้งก็เหนื่อยที่สุดไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งที่บ้าน การทำอะไรในช่วงนี้มักจะถูกหลอกลวงเป็นอยู่เป็นประจำต้องรอบคอบเป็นที่สุด การเงิน มีแต่เรื่องเสียงเงินไม่รถเสียอะไรก็ต้องมีเรื่องให้ซ่อมต้องจ่ายเงินแทนใครค้ำประกันแล้วเดือดร้อนทุกที ความรัก ทะเลาะเรื่องเดิมๆเรื่องเก่าเก่ามีปากเสียงกันตลอดไม่ไว้ใจกันเลยอยากอยู่สงบสงบเงียบเงียบคนเดียวทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วเหมือนกันเลย
สุขภาพ มักจะไปซ่อมเรื่องศัลยกรรม คนที่ทำศัลยกรรมแต่กลัวทำออกมาจะต้องแก้ไข

วันศุกร์
มีโชคดีมาก่อนเลยได้ลาภจากคนข้างเคียงที่ให้มารวมถึงโชคจากการงานผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตา ได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ การเงิน ดวงดีได้รับทรัพย์ ซื้อทองซื้อเพชรรวมถึงขายที่ดินได้เป็นนายหน้า ได้รับเงินแบ่งผลกำไร ความรัก ช่วงนี้มักจะพูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่องคิดเล็กคิดน้อยต่อกันสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วพากันไปทำบุญไปวัดใส่บาตร คนโสดกำลังจะมีคนเข้ามา
สุขภาพ ช่วงนี้ปวดหัวเข่ารวมถึงแขนขา เป็นเหน็บชา

วันเสาร์
ช่วงนี้การงานยังคงมีการแข่งขันที่สูงรวมถึงจะได้รับความรักความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่มีงานดังดังรวมถึงงานที่มีชื่อเสียงเข้ามาตลอด ใครที่ทำงานต่างๆ หวังเอาไว้จะได้ดี สมหวังดังใจที่ตั้งใจเอาไว้ การเงิน มีทั้งรายรับและรายจ่ายเป็นเหงาตามตัวเหมือนกันแต่ก็ยังโชคดีรายรับมากกว่านิดนึง ความรัก สมหวังมีความผาสุกจะได้ไปเที่ยวที่ไหนด้วยกันแบบครอบครัว. คนโสดพบรักได้ถึงการแต่งงาน
สุขภาพ ยังเกี่ยวข้องกับโรคภัยไข้เจ็บสำหรับคนที่มีโรคประจำตัว ควรทานยาอยู่เสมอ

*49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท
หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ
เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น
ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง
ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน
โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี
087-108-4664