ดวงประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 12:09-19:09 น.
ช่วงนี้รอบคอบละเอียดจะดีมากช่วงสายๆสำหรับการเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไรเรื่องหุ้นกับวันนี้ตอนเย็นจะดีมาก มีการเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ดี โดยเฉพาะของสวยงาม อาหาร รวมถึงการส่งออกนำเข้าทางด้านผลไม้จะดีเป็นพิเศษ ผู้ประกอบการอาหาร พ่อค้าแม่ค้าต้องปรับตัวเรื่องสถานที่ให้สวยงาม มีความร่มเย็นเอาใจลูกค้าที่มีความร้อนกระหายน้ำ กระหายความเย็น เกิดจากแสงแดดที่มีความร้อนแรงเกือบทุกจังหวัด ผู้คนคงจะหลบหาสถานที่ตามห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงทุกๆจังหวัด รวมถึงโรงภาพยนตร์ที่ดีๆ ช่วงนี้ใครหัวดีมีความสร้างสรรค์รวมถึงการใช้โลกโซเชี่ยลให้เกิดประโยชน์จะดีกับตนเอง
สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว
เลขมงคล 2 0 9

คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ปัญหาเยอะ การเงินล้วนๆ มีคนโทรมาหยิบยืมการเงิน รวมถึงโดนใครทวงเงินก็ได้สำหรับคนที่มีหนี้สินอยู่ การทำอะไรช่วงนี้มักชะงักและล่าช้า ต้องรอเวลาที่ชัดเจนมากกว่านี้ การงานมีคนจ้องจับผิดหรือใส่ความให้ร้ายต้องระวัง ความรักยังพอผ่านไปได้ช่วยเหลือกันแม้มีความไม่พอใจกันบ้างแต่ก็รักและเป็นห่วงกัน ระวังอุบัติเหตุสักนิดห้ามประมาท

คนเกิดวันจันทร์
ใช้คำพูดให้ดีในช่วงนี้รับทรัพย์ก็เพราะปากและการประสานงานได้ดี จะทำให้มีการงานเข้ามาแบ่งแจกจ่ายให้กับลูกทีมของตนเอง ใครรอเปลี่ยนงานอยู่จะได้งาน ไปสัมภาษณ์ที่ไหนก็ได้ จะมีโชคดวงดีกับการเสี่ยงโชค รวมถึงได้รับข่าวดีจากบุตรหลาน ควรช่วยเหลือหรือทำบุญกับคนพิการจะส่งดวงให้มีสิ่งที่ดีเพิ่มขึ้น ความรักคนโสดพบรักแน่นอน คนมีครอบครัวแล้วจะมีลูกเพิ่มยกเว้นคนที่ไม่อยากมีเท่านั้น สุขภาพแข็งแรง

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้จะติดต่อหรือทำอะไรก็ต้องระมัดระวังเพิ่มความรอบคอบมากๆเพราะมีแต่การตามแก้ไขปัญหาให้กับตนเองและผู้อื่น อยู่กับบ้านปัญหายังมาเลย ความร้อนความหงุดหงิด รวมถึงความเบื่อในสิ่งที่ทำมีเข้ามาตลอด อยากหาอะไรทำใหม่ๆแต่ก็ยังไม่กล้า กลัวเจ๊ง กลัวโดนหลอก รวมถึงการทำอะไรแล้วมีแต่คนขโมยความคิด ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการลงทุนอะไรเลย นอกจากสงบนิ่งเงียบไปสักระยะ หลบหาแอร์เย็นๆตามห้าง หรือนอนผึ่งแอร์ที่บ้านสบายๆแต่ค่าไฟสูงสักนิดก็ให้ทำใจรับให้ได้ก็เท่านั้นเอง

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ปัญหาเยอะเกี่ยวกับสุขภาพหรือความสวยความงาม การนัดหมอทำศัลยกรรม รวมถึงการจะทำอะไรเรื่องซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือการไปสมัครงานที่ใหม่เอาไว้แต่ต้องมีคนช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ ทำอะไรคนเดียวไม่ได้ในช่วงนี้ต้องมีกลุ่มมีทีมงานจึงจะได้ดี มีโอกาสเดินเรื่องกู้แบงค์ หรือกดบัตรเครดิต มีโอกาสไปงานศพหรือไปทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีแต่ปัญหาต้องตามแก้ไขให้กับคนโน้นคนนี้ ปัญหาของคนอื่นทั้งนั้นที่มีเข้ามา บางทีก็เบื่อ ปัญหาของเราไม่มีใครช่วยเหลือได้แต่ก็ทำเองได้สบายอยู่แล้ว แต่ขอบ่นให้ทุกๆคนฟังบ้าง เย็นๆคงต้องแอบหนีไปเที่ยว ไปช็อปปิ้งรวมถึงดูหนังฟังเพลง หรือไปร้านความงาม ความหล่อกันบ้างพักผ่อนหย่อนใจ ชวนคนรักไปเดินเล่นรวมถึงคนโสดจะมีคนมาชวนเองเลย อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยนะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้หมุนเงินเป็นระวิงเลยจับแพะชนแกะ จ่ายนั่นกดนี่ นำของมีค่ามาขายเพื่อแปลงเป็นทรัพย์สิน รวมถึงการสร้างเครดิตให้กับตนเองให้หน้าเชื่อถือ การแต่งตัวเลขบัญชีให้ธนาคารเห็นเพื่อซื้อทรัพย์สินใหญ่ๆในวันข้างหน้า เพียรพยายามสุดๆกับการงานที่มากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป การติดต่อกับใครต้องกล้าอย่ากลัวแล้วจะได้ดี จงเชื่อมั่นใจตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ต้องมีไอเดียใหม่ๆและแปลกแหวกแนวตลาด หรือกลุ่มลูกค้าใหม่ๆที่ไม่เคยเข้าถึงมาก่อน ช่วงนี้ต้องทำต้องท้าทายรวมถึงรวบรวมความกล้าบ้าบิ่นทำการงานจะได้ดี มีคนชอบผลงานของเรา การเสี่ยงโชครวมถึงการทำอะไรเก็งกำไรแบบคิดไม่เหมือนใครแต่เชื่อในเซ้นส์ของตนเองจะได้ดีมีกำไรมาก รวมถึงจะได้ไปทานผลไม้ตามสวน ตามธรรมชาติหรือถึงแหล่ง จะได้เดินทางไปทิศตะวันออก ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด หรือทางทิศตะวันออกของบ้านที่คุณอยู่จะพบรักกับคนอายุน้อย รวมถึงมีเด็กมารักมาชอบ

คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้มีความโดดเด่นมากและได้เงินได้ทองกับการงานหรือการติดต่อกับใครๆก็ตาม แต่บางครั้งความโดดเด่นก็เป็นดาบสองคมที่ต้องรู้จักใช้และรู้จักระวัง ปัญหาเกิดจากตนเองห้ามใจร้อน รวมถึงต้องรอบคอบมากๆโดยเฉพาะคนที่เล่นโลกโซเชี่ยลเขียนหรือโพสต์อะไรลงไปต้องระวัง จะถูกตำหนิหรือมีปัญหาจากข้อความ หรือรูปภาพต้องระวังและอย่าทำอะไรตามอำเภอใจตนเอง ให้ทำบุญกับค่าน้ำค่าไฟจะดี

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม 0871084664