คุ้มสุด !!! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต


เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์และอาหารทะเลกันสุดๆ เมื่อห้องอาหารเดอะสแควร์ เปิดมื้อเที่ยงวันเสาร์เวลาเดิมให้เติมเต็มกันแบบคุ้มค่า กับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันเสาร์


เริ่มตั้งแต่แรกก้าวเข้าสู่ภายในห้องอาหาร เดอะสแควร์ ก็จะพบกับเมนูไฮไลท์ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดออนไอซ์ที่จัดเต็มกันมาแบบแน่น ๆ อาทิ ปูม้า, กุ้งขาว, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยแมลงภู่ดำ ส่วนใครที่ชอบแบบร้อนๆ เราก็มี กุ้งแม่น้ำเผาเตาถ่านที่พร้อมเสิร์ฟอย่างไม่ขาดสาย
ส่วนถ้าใครอยากชิมปูแบบร้อนๆ ก็เอาไปปิ้งกันที่เตาถ่านที่เดียวกับกุ้งแม่น้ำได้ กลิ่นหอม อร่อยเต็มคำไม่หยอก


นอกจากนี้ ยังมีซูชิ ซาซิมิ เนื้อเกรดพรีเมียม อย่างขาแกะอบพร้อมซี่โครงหมู และแฮม ยังไม่หมดสำหรับบางคนชอบพาสต้า มีให้เลือกตามที่ชื่นชอบปรุงกันสดๆ อาหารอินเดียก็มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยและตะวันตกอีกมากมาย

ปิดท้ายกับวันเสาร์อันแสนสุข ด้วยขนมหวานและไอศกรีมนานาชนิด ทั้งหมดเพียง 1,100++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งไม่อั้น

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันเสาร์ ที่จะได้ใช้เวลาวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวและเพื่อนอย่างเต็มที่ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายซึ่งโรงแรมของเราติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต ทางออก 4

ข้อเสนอพิเศษ! โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด อันลิมิเต็ด สำหรับแฟนเพจ btripnews เพียงจองผ่านลิ้งค์ด้านล่าง จากราคา 1,100++  บาท (ราคาเต็มรวม Vat และค่าบริการ 1,295 บาท)

-รับส่วนลดสูงสุดถึง 50 % เพียง 707 บาทสุทธิ เมื่อจองออนไลน์ http://bit.ly/2Vr0iFE

-สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% (4 ท่านต่อบัตร) เพียง 590 บาทโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเที่ยงวันเสาร์ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต

ระยะเวลาโปรโมชั่น:              ทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 - 15.00 น.

ราคา                                       1,100++ บาท/ ท่าน (เริ่มต้น 707 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่อั้น)

สำรองที่นั่งได้ที่:                     02 305 6000

จองออนไลน์:                          http://bit.ly/2Vr0iFE