Update Newsแหล่งกินไลฟ์สไตล์

Great Harbour ชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อิ่มฟินครบรสพร้อมรับส่วนลดสูงสุด ถึง 20 %

Great Harbour ชวนคนรักบุฟเฟต์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่คัดสรรความอร่อยของอาหารนานาชาติ กว่า 80 เมนู มาให้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น ทั้งอาหารตะวันตก อาทิ ชุดชีสบอร์ดเรียกน้ำย่อยจากที่รวมความอร่อยของชีสนานาชนิด และเครื่องเคียงแสนอร่อย หรืออุ่นท้องไปกับซุปเห็ดทรัฟเฟิลร้อนๆที่หอบเอาความหอมมันจากเห็ดทรัฟเฟิลผสมผสานกับน้ำซุป เคี่ยวข้นกำลังดีตามสไตล์ฝรั่งเศส และสเต็กเนื้อสตริปลอยน์สุดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย หรือเลือกอร่อยไปกับมุมอร่อยของสเตชั่นอาหารญี่ปุ่นที่ครองความนิยมสูงสุด จากเมนูซาซิมิ ที่คัดความสดจากท้องทะเลนานาชาติมาจัดเสริฟความอร่อยให้ฟินกันแบบจุใจ 

ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนซาซิมิ ซึ่งนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ทูน่า ปลาช่อนทะเล ปลาซาบะดองและปูอัด และพลาดไม่ได้กับ ซูชิเนื้อวากิว ที่เรานำเนื้อวากิวสุดพิเศษ ชิ้นใหญ่มาเบิร์นไฟหอมกรุ่นพร้อมราดซอสสูตรเฉพาะจากทางร้านให้รสชาติเนื้อชั้นดี หวานนุ่มอิ่มปากเกินห้ามใจ 

ก่อนกลับมาชิมความอร่อยกับ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต หรือหอยนางรมสดจากท้องทะเลไทยที่ส่งตรงมาจากสุราษฎร์ และสำหรับใครที่นิยมอาหารจีน แนวใหม่ขอแนะนำ เครปเป็ดแสนอร่อย สูตรเฉพาะของร้านที่ไม่เหมือนใคร หรือซุปหมาล่ารสชาติกลมกล่อม พร้อมติ่มซำสุดชิกให้เลือกอร่อยอีกหลากหลายรายการ ก่อนจะกลับมาว้าว!กันให้สุด สุดไปกับ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว หรือส้มตำปลาร้าขึ้นภัตตาคาร และพลาดไม่ได้กับต้มยำกุ้งแม่น้ำรสเด็ด ที่ต้องยอมใจ


ปิดท้ายด้วยสารพันของหวานแบบอลังการงานสร้างตามแบบฉบับ Great Harbour ทั้งขบวนพาเหรดของขนมเค้กฝรั่งเศสหลากหลายเมนู หรือ ขนมไทยจากร้านขนมไทยชั้นนำ น้ำแข็งไส ผลไม้ตามฤดูกาลและต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเมนูยอดฮิตที่สุดของร้าน ซูเฟล่แพนเค้ก แพนเค้กเนื้อนุ่ม ที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ พร้อมไอศกรีม Haagen dazs ที่เปิดให้ชิมแบบไม่จำกัด พร้อมท็อปปิ้งหลากสไตล์ 

และพิเศษสุดกับเมนูเฉพาะเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาร์ตตั้งแต่วันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2565 ที่รับประกันความฟินกันแบบจุใจด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 20 % หรือ 941 net เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป ในวันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดชดเชย) หรือสามารถใช้ส่วนลด 15% ในวันเสาร์ – อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์และวันชดเชย มา 1 -3 ท่าน ลด 10% ในวันจันทร์ – อาทิตย์ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 (วันที่ 5, 30, 31 ธันวาคม 2565 ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นใดๆได้)


สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นก่อนจองได้ที่ Facebook : Great Harbour หรือ Line : @harbour และรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นเพื่อนกับ Great Harbour ใน Line เท่านั้น 


พบกับ “Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย” ได้ตั้งแต่ 12.00 - 14.30 น และ 17.30 - 21.00 ทุกวันที่ ชั้น 6 ICONSIAM เจริญนคร

หมายเหตุ :
ราคาบุฟเฟต์ต่อหัวตามปกติมีดังนี้
วันจันทร์ – ศุกร์ (ผู้ใหญ่) 999++ (1,176 net)
วันจันทร์ – ศุกร์ (เด็ก) 499 ++ (587 net)