Update Newsสังคมสังคม/CSR

บีทูเอส รุกสร้างคอมมูนิตี้เปิดตัว “Pokémon PLAYLAB” แห่งแรกในไทย

(จากซ้าย นายอาคิระ โคจิมา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเชีย บิซิเนส ดีเวลลอปเม้น จำกัด, นายซูซูมุ ฟูกูนากะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะโปเกมอน คอมพานี ,คุณจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจบีทูเอสและออฟฟิศเมท ,คุณวีรพัฒน์ วุฒิอุตดม ประธานผู้อำนวยการ บ.ดีซูพรีม จำกัด ) 

 

 

 

บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกความร่วมมือกับ The Pokémon Company เจ้าของแบรนด์คาแร็กเตอร์การ์ตูนโปเกมอน และโปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกมจากประเทศญี่ปุ่น ขวัญใจของคนทุกวัยทั่วโลก รุกสร้างคอมมูนิตี้แห่งใหม่ เปิดตัว “Pokémon PLAYLAB” ที่แรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ บีทูเอส เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 4 พร้อมมอบความสุขให้กับลูกค้า มั่นใจจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้ง

คุณจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ บีทูเอส และออฟฟิศเมท กล่าวว่า “จากความสำเร็จ และการตอบรับที่ดีของลูกค้า ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปเกมอน แบรนด์คาแรกเตอร์การ์ตูนดังระดับโลกที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทางบีทูเอสมองว่า “Pokémon PLAYLAB” แห่งนี้จะเข้ามาเติมเต็มความสุขและแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ชื่นชอบโปเกมอน และทำให้ B2S ได้เป็นพื้นที่ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมีกิจกรรมร่วมกันได้ ให้สมกับความเป็น “Center of Passion Community, Center of Happiness แหล่งรวมความสุขและแรงบันดาลใจของทุกคน​”

 โดยเป้าหมายที่ตั้งไว้ ในช่วงปีแรกเราคาดหวังจำนวนลูกค้าที่มาเข้ามาเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมประมาณ 200,000 คน เพราะที่ “Pokémon PLAYLAB” แห่งนี้จะมีสินค้าคอลเลคชั่นโปเกมอนสุดพรีเมียมให้เลือกช้อปก่อนใคร พร้อมโปรโมชั่นสุด Exclusive สำหรับสมาชิก B2S CLUB อีกด้วย และภายในปี 2565 นี้ ยังมีแผนที่จะขยาย “Pokémon PLAYLAB” เพิ่มอีก 3 แห่งเพื่อรองรับความสนุกให้กับลูกค้าในหลายๆ พื้นที่ ทั้งที่บีทูเอส เซ็นทรัลปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เมกาบางนา” 

“Pokémon PLAYLAB” แห่งแรกในประเทศไทยแห่งนี้จะสเปซแห่งความสนุก พบกับไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด Photo landmark มุมถ่ายรูปสุดคิ้วท์กับโปเกมอนขนาดยักษ์ พิคาชู และผองเพื่อน โซน Pokémon Trading Card Game Tutorial ฝึกเล่นการ์ดโปเกมอนฟรี! จากเทรนเนอร์มืออาชีพ สุดเอ็กคลูซีพ พร้อมกำแพงการ์ดโปเกมอนที่รวบรวมคอลเลคชั่นการ์ดให้ชมกันจุใจ และเอาใจคุณหนูๆ กับโซน Anime Mini Theater ชมเพลินกับการ์ตูนโปเกมอนตอนใหม่ล่าสุด ตื่นตาไปกับโซน Pokémon Video Game : Nintendo switch ทดลองเล่นวิดีโอเกมโปเกมอนภาคใหม่ ปิดท้ายกับ โซนกาชาปอง สำหรับมิตรรักนักสุ่ม

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมแบตเทิลการ์ดโปเกมอนอย่างต่อเนื่อง ทั้งรุ่นโอเพ่น ไม่จำกัดอายุ และรุ่นจูเนียร์ เพื่อสร้าง community ของคนรักโปเกมอน และกระตุ้นการเรียนรู้ให้กับน้องๆ ผ่านการเล่นโดยใช้จินตนาการอย่างสร้างสรรค์ และเรามั่นใจว่า “Pokémon PLAYLAB” จะสามารถสร้างปรากฏการณ์ พิเศษให้กับสาวกโปเกมอนชาวไทยทั้งแฟนปัจจุบัน รวมถึงลูกค้าใหม่ในอนาคตอีกด้วย

“Pokémon PLAYLAB” สเปซแห่งความสนุก เอาใจคนรักโปเกมอน พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ มากมาย

-สมัครสมาชิก “Pokémon PLAYLAB” ร่วมกิจกรรมสะสมคะแนน ลุ้นรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ในแต่ละเดือนฟรี!

-ลูกค้าสมาชิก B2S CLUB ที่มาฝึกเล่นการ์ดที่ห้องเรียนโปเกมอน จะได้รับ “การ์ดโปรโม” หรือการ์ดพิเศษที่ไม่มีวางจำหน่าย 1 ใบ (จำกัด 1 ชิ้นต่อลูกค้า 1 ท่าน)

-Check in พร้อมถ่ายรูป ที่ “Pokémon PLAYLAB” ที่บีทูเอส เซ็นทรัลเวิล์ด เปิดโพส public พร้อม tag #B2S #PokemonPlayLab บนเฟสบุ๊ค B2SThailand เล่าความประทับใจที่มีต่อ “Pokémon PLAYLAB” ชิงรางวัล Gift Card B2S มูลค่า 300 บาท 20 รางวัล (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

เติมเต็มความสุขและแรงบันดาลใจได้ที่ “Pokémon PLAYLAB” แห่งแรกในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ ที่บีทูเอส เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 4