กิ๊ก – ดู๋ เปิดฤดูกาลใหม่ศึกสงครามเพลง เริ่ม 2 กย.นี้ ทางช่อง 7 สี

ถือได้ว่าเป็นการเปิดฤดูกาลใหม่ กับการแข่งขันประกวดร้องเพลงที่คนไทยทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ต่างยกทัพมาทำสงครามเพลง เพื่อร่วมกันสร้างสาธารณประโยชน์ระดับท้องถิ่น  ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มี 2 พิธีกรตัวท็อปของเมืองไทย “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋ – สัญญา คุณากร” พร้อมด้วย 5 คณะกรรมการขวัญใจคนไทย “หนึ่ง จักรวาล, ดีเจเชาเชา, ซานิ,  หนุ่ม อนุวัต, สมจิตร จงจอหอ ร่วมสร้างสีสัน และตัดสินเงินล้าน ล่าสุดปรับเวลาใหม่ ย้ายมาเอาใจแฟน ๆ กันในบ่ายวันเสาร์  เวลา 15.45น. ทางช่อง 7 สี 

โดยงานนี้แจกมาแล้วทั้งหมด 28 ล้าน กำลังจะเปิดศึกใหม่ก้าวเข้าสู่ล้านที่ 29 กับศึกสงครามที่ใช้เสียงเพลงในการชิงเงินล้านจาก 16 ชุมชน เพื่อนำเงินรางวัลหนึ่งล้านบาท จาก AIS 4G แอดวานซ์ กลับไปพัฒนาชุมชน และในสัปดาห์นี้พบกับ 2 จังหวัดที่จะมาชิงเงินล้าน จ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.ขอนแก่น แถมงานนี้มีโชว์พิเศษ “ชวนน้องไปแทงเอี่ยน” จาก “เด่นชัย วงศ์สามารถ” ควงคู่มากับ “แพรวพราว แสงทอง”

   

   

 โดย “กิ๊ก-ดู๋” เล่าว่า “รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านที่ทุกคนรอคอย และถามหากันเข้ามามากมาย ว่าการแจกเงินล้านยังมีอยู่ไหม เรามาบอกตรงนี้เลยนะครับ ว่ามีแน่นอน เรายังได้แจกเงินล้านให้กับชุมชน ได้นำไปพัฒนาต่อยอดเหมือนเดิมครับ แต่เพื่อไม่ให้ พี่ ป้า น้า อา ลูกหลาน ในชุมชนต้องถ่างตารอ  นอนดึกกัน  

และเพื่อจะได้ตามเชียร์กันให้จุใจ เราเลยย้ายวัน เวลามาอยู่บ่ายวันเสาร์ตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ โดยก่อนการแข่งขันระหว่างจังหวัดนั้น ก็จะมีดารา-ศิลปินมาโชว์ความสนุกสนานกันทุกสัปดาห์ ที่พิเศษสุด ๆ เราได้สุดยอดคณะกรรมการ อย่าง หนึ่ง จักรวาล, ดีเจเชาเชา, ซานิ, หนุ่ม อนุวัต, สมจิตร จงจอหอ” แต่ละคนบอกเลยว่า ไม่มีใครยอมใคร สนุกสนานแน่นอน ประเดิมวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้  เวลา 15.45 -16.45 น. ทางช่อง 7 สี  แฟน ๆ กิ๊กดู๋ ห้ามพลาด”