ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2560

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12:09 - 18:09น.
วันนี้มีความอุดมสมบูรณ์ มีสามารถในการติดต่อธุรกิจการค้าได้ดี โดยเฉพาะการใช้ภาษาต่างๆจะทำให้มีความก้าวหน้าการงานเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้มีความรอบคอบละเอียดถี่ถ้วน ช่วงนี้ควรระวังการแง่งอน การใช้อารมณ์ในการพูดคุย ช่วงนี้ต้องหนักแน่น 
สีมงคล สีฟ้า สีขาว
เลขมงคล 2 9 6

ตัวเลขที่เสี่ยงไพ่ยิปซีได้ เลขนำโชค 0 8 5 ใครจะตัดหนึ่งตัว สองตัว สามตัว ตามใจ สลับกันให้เต็มที่ เลขที่บ้านเก่า 60/212

วันอาทิตย์
ช่วงนี้ขยันมีงานเข้ามาตลอด อาจต้องแข่งขันกับเวลาหรือคู่แข่งทางการค้าความรวดเร็วจะทำให้ได้เปรียบทางธุรกิจ การงานมีโอกาสขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม การทำงานเป็นกลุ่มทีมจะยิ่งให้เกิดความก้าวหน้าได้เร็วมากยิ่งขึ้น บางครั้งมีการเดินทางติดต่อการงานจนมืดค่ำแต่ก็มีความสุข. การเงิน มีการเงินการทองดีจากความขยัน อุตสาหะ มีโอกาสได้เงินได้ทองจากการติดต่องานกับต่างประเทศ ความรัก มีเวลาไม่ตรงกันเนื่องจากกลับบ้านมืดค่ำต้องเดินทางตลอดแต่มีความสุขความอุดมสมบูรณ์ อาหารการกิน
สุขภาพ มีความเหน็ดเหนื่อยปวดเมื่อยล้ากล้ามเนื้อ

วันจันทร์
วันนี้จะไปไหนมาไหนมักจะใจร้อน ทำอะไรรวดเร็วเป็นพิเศษ การงาน มีการเดินทางติดต่อธุระการงาน ช่วงนี้ทุกอย่างอาจจะมีอุปสรรคบ้างก็ค่อยแก้ไขกันไป การเงิน ยังคงหมุนเข้าซ้ายออกขวากันอยู่ตลอด ความรัก มีโอกาสได้พบปะกับ ชาวต่างชาติได้หรือมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศกับคนรัก
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร 
วันนี้มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆประดังเข้ามา ทำให้เกิดความเครียด การงาน ช่วงนี้มีความไม่แน่นอน แต่มีความหนักแน่นมีความสามารถก้าวข้ามปัญหาไปได้ การเงิน มีความทุกข์ใจ การเป็นหนี้เป็นสินช่วงนี้ต้องมีความขยันมากขึ้นเป็นสองสามเท่า ความรัก มักมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ทะเลาะกันเดี๋ยวคืนดีกันเพราะคนรักมีจิตใจดี
สุขภาพ ระวังการปวดกล้ามเนื้อ กระดูก

วันพุธกลางวัน
มีเกณฑ์จะทำอะไรแบบรีบด่วนในวันนี้ อาจการเดินทางแบบไม่คาดคิด การงาน ทำอะไรมักจะติดๆ ขัดๆ บ้างแต่ถ้าเราเอาจริงเอาจังก็ประสบความสำเร็จ การเงิน มีโอกาสได้เงินจากคนรัก แต่ก็ใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้ ความรัก สำหรับคนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้พบรักแบบกิ๊กกั๊กได้ ช่วงนี้ต้องใช้ธรรมะมาบำบัดจิตใจให้อยู่ในศีลในธรรม สำหรับคนโสด ควรต้องระวังการตกไปเป็นที่สามก็ได้
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางคืน
วันนี้มีความกังวลใจ ไม่สบายใจเรื่องต่างๆ ชอบคิดไปก่อนล่วงหน้า การงาน ช่วงนี้ ต้องใช้การติดต่อออนไลน์จะช่วยกระตุ้นธุรกิจให้ดีขึ้น ช่วงนี้ใครที่ทำธุรกิจการค้า อาหารเครื่องดื่ม จะยิ่งมีลูกค้าเพิ่มขึ้น การเงิน มีความกระหายอยากได้เงินได้ทองก้อนโต เลยทำให้เกิดความกดดันความทรมานจิตใจ ช่วงนี้ต้องเก็บเล็กผสมน้อยไปก่อน จะค่อยๆดีขึ้น ความรัก มักจะต้องมีความลับแอบๆซ่อนๆ ช่วงนี้อยากแชท อยากโทรทั้งวัน ความรักช่วงนี้เลยทำให้รู้สึกเหนื่อยมาก 
สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจ หวัด คัดจมูก

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้จิตใจบุญใจกุศล มีโอกาสทำบุญตักบาตรแต่เช้า อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ การงาน ช่วงนี้ต้องต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรค มีความแกร่ง ความมั่นคงในหน้าที่การงานดี การเงิน มีโชคมีลาภการเงินการทองดี ความรัก มักจะมีคนเข้ามาขอเชื่อมความสัมพันธ์ ช่วงนี้ต้องคิดไตร่ตรองเลือกดูให้ดี
สุขภาพ ระวังเรื่องปวดท้อง กระเพาะอาหาร ลำไส้

วันศุกร์
ช่วงนี้มีการมองหาสิ่งใหม่ๆ รายได้เสริมเข้ามาทำเพิ่ม การงาน มีความเพียรพยายาม กระตือรือร้น อย่างมากแต่ก็สามารถเอาตัวรอดได้ ในช่วงนี้คิดทำอาชีพเสริมจะได้ดี ประสบความสำเร็จ การเงิน มีการเดินทางติดต่อการงานใหม่ๆ จะได้เงินทองก้อนใหญ่ มีชัยชนะ
ความรัก ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันกับคนรัก มุ่งเน้นการสร้างฐานะครอบครัว
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันเสาร์
มีโอกาสได้รับข่าวดีสิ่งใหม่เรื่องการงานการเรียน ได้รับความชื่นชม นำพรสวรรค์มาใช้ให้เกิดประโยชน์จะประสบความสำเร็จ การงาน มีความขยันมากเป็นพิเศษ พรีเซนต์เก่ง มักจะได้งานมาพร้อมๆกัน การเงิน มีความสามารถหาเงินหาทองได้จากคำพูดและพรสวรรค์ของตัวเอง ความรัก มักจะมีเรื่องให้ทุกข์ใจเรียกว่าหน้าชื่นอกตรม ช่วงนี้เอาความไม่สบายใจมามุ่งเน้นเรื่องการงานจะทำให้ได้เงินได้ทองเพิ่มขึ้น 
สุขภาพ แข็งแรงดี

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 08 7108 4664