Update Newsดวงประจำวัน

ดวง B Tripnews ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 11:09 - 19:09 น.

สีมงคล สีส้ม สีขาว สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 20001

เลขมงคล 2 0 1

เลขเด่น 0

22 00 11

21 12 20 02 10 01

เลขแปลง

77 17 71 72 27 70 07 47 74 42 24


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงกับเรื่องของการงานอยู่เสมอต้องเตรียมตัวให้พร้อม จะหมายถึงทางด้านที่ดีมากกว่าทางด้านเสียหาย มีผู้ใหญ่ผิวขาวหรือกัลยาณมิตรที่ดีคอยสนับสนุนอยู่เสมอ

การเงิน มีเข้ามาตลอดทั้งวัน แล้วก็ใช้จ่ายทั้งวันเช่นเดียวกันเกี่ยวกับอาหารของกินที่ชอบ จะมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก จะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม มีความสุขกับร้านอาหารอร่อย คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยรู้จักกันมาจากอดีตกลับเข้ามามีบทบาทอีกครั้ง

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามและการรักษาผื่นคันบนใบหน้า และการแพ้ยาบางตัว

คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีแต่เรื่องของการงานทั้งใหม่และเก่ารวมถึงการเรียนรู้บางสิ่งเพิ่มเติม จะมีงานใหญ่เข้ามาโดยต้องอาศัยกลุ่มคนที่คอยสนับสนุนทั้งใหม่และเก่า

การเงิน ใช้เงินในการลงทุนอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวข้องกับการงานแต่ก็หาเงินได้ตลอด มีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับผู้ใหญ่หัวหน้าหรือแม้กระทั่งลูกค้าที่เข้ามาสนิทสนม คนมีครอบครัวแล้วต้องหาเวลาไปพักผ่อนกันบ้างทำแต่งงานตลอดทั้งสัปดาห์เลย

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษมีพักผ่อนน้อยบ้างแต่ก็เติมเต็มเวลามีโอกาสได้พักผ่อนเต็มที่

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ต้องเอาใจใส่เรื่องของการงานลูกน้องบริวารมักจะสร้างปัญหาหรือออกจากงานขณะมีงานเร่งด่วนเข้ามา ต้องเสียเวลาหรือหาคนมาทำแทนแต่ก็จะผ่านไปได้ดี จะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล

การเงิน มีการหารแบ่งอยู่ตลอดต่อให้มีรายรับเข้ามามากแค่ไหนก็จะต้องถูกหารไปกับเพื่อนร่วมงานหรือสมาชิก จะมีโชคลาภจากความฝันให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก การเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้นโดยเฉพาะลูกหลานบริวารที่จะต้องแก้ไขในเรื่องของนิสัยความประพฤติ คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง

สุขภาพ ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวหรืออุบัติเหตุเล็กน้อยไม่ประมาทดีที่สุดแต่ไม่ถึงกับเรื่องใหญ่ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือบอกกล่าวเตือนให้ระวังตัว

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ต้องเอาใจใส่เรื่องของการงานมักมีคนใส่ความให้ร้ายหรือแทงข้างหลัง ระมัดระวังตัวไว้ก่อนจะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง การทำอะไรติดขัดบ้างแต่ขอให้ใช้ความอดทนจึงจะผ่านไปได้

การเงิน ใช้เงินเก่งมากซื้อ Shopping หรือตามใจตัวเองเป็นที่สุด จึงมักจะต้องอาศัยการกดบัตรเครดิตหรือการกู้ยืมบางคนเลือกจำนำของ จะมีโชคลาภดวงดีจากความฝันและเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก การคิดเล็กคิดน้อยหรือจับผิดสร้างปัญหาให้เกิดความจุกจิกรวมถึงการน้อยใจ คนโสดระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของจะเหนื่อยใจสักระยะ

สุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองสักนิดเพราะเวลาที่ผ่านมาเอาแต่ความสุขพักผ่อนน้อยเล่นแต่ Facebook รวมถึงติ๊กต๊อก จนบางครั้งนิ้วล็อคหรือมีปวดสายตา

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน รู้สึกเบื่อและเหนื่อยนายเรื่องของการงานมีความขี้เกียจกันบ้าง ตอกบัตรอย่างเดียวแล้วก็ออกไปข้างนอก หรือการหลีกเลี่ยงกลับเข้ามาทำอีกทีตอนเย็น

การเงิน ใช้เงินฟุ่มเฟือยซื้อความสุขทุกอย่าง มีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลังต้องใช้การจำนำหรือการกดบัตรเครดิต ไม่มีโชคในช่วงนี้ต้องรออีกสักพัก

ความรัก คนรักไม่ไว้ใจจ้องจับผิดอยู่ตลอดรู้สึกเหนื่อยใจ เพราะการนอกใจหรือมีรักสามเศร้าต้องระวังปัญหาของกิเลส คนโสดมักพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว และมารู้ภายหลังต้องทำใจ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ไม่ประมาทใช้ชีวิตรอบคอบ ระวังอุบัติเหตุ ให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงคนพิการจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน พยายามรอบคอบและเอาใจใส่เรื่องของการงานเป็นที่สุด การแก้ไขซ่อมแซมปัญหาเก่า หากใครมีคดีความจะมีการยกฟ้องในอนาคตให้สบายใจได้ การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือให้กับบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด แต่ก็ต้องจัดสรรปันส่วนใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับทั้งการงานและเรื่องส่วนตัว จะมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก การแก้ไขและให้อภัยต่อกันไม่ว่าปัญหานั้นจะหนักหรือเบาสักเพียงใดเมื่อเลือกที่จะรักก็ต้องยอม คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ การผ่านการเจ็บป่วยมาหมาดๆ การรักษาตัว การฟื้นตัวจากการเป็นโรคติดต่อ แต่ก็ดีวันดีคืน

คนเกิดวันศุกร์

การงาน มีการงานเข้ามาตลอดต้องเลือกและตัดสินใจทั้งสิ่งเก่าและสิ่งใหม่ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน มีโอกาสมีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกรายการทีวีหรือสื่อโลกโซเชียล

การเงิน มีเข้ามาตลอดทั้งวันดวงดีมากมีโชคลาภทั้งเบอร์โทรศัพท์และเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก พยายามจัดสรรเวลาให้กับครอบครัวมีความสุขที่สุด จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้งพร้อมครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดี

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดเกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันเสาร์

การงาน มีงานใหญ่เข้ามาตลอดจะประสบความสำเร็จมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน การเพียรพยายามที่จะสร้างชิ้นงานด้วยความพิถีพิถันทำให้เกิดมีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลชื่อดังมาติดต่อให้ออนไลน์ร่วม

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันเรียกว่าทั้งเงินใหญ่และงานใหญ่ประกบตัว ได้ซื้อข้าวของเครื่องใช้รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก มีความสุขและมั่นคงกับครอบครัวจะได้เดินทางไกลในอนาคต คนโสดมีโอกาสพบรักกับเศรษฐีคนมีฐานะการเงินการทองที่ดีจะได้แต่งงาน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664