Update Newsดวงประจำวัน

ดวง B Tripnews ประจำวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2566

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 11:09 - 18:09 น.

สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 10222

เลขมงคล 1 0 2

เลขเด่น 2

11 00 22

10 01 12 21 02 20

เลขแปลง

27 72 77 17 71 57 75 50 05 70 07

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน สำหรับคนที่หางานจะมีงานใหม่เข้ามา และคนที่ทำงานอยู่เเละอยากเปลี่ยนงานก็ต้องตัดสินใจเลือกว่าจะไปที่ใหม่หรืออยู่ที่เก่าอีก

การเงิน หาเงินได้ตลอดมีโอกาสรับเงินก้อนใหญ่ในช่วงอนาคตอันใกล้นี้ มีโชคลาภจากเบอร์หมายเลขโทรศัพท์ ใครที่เดินเรื่องกู้จากธนาคารจะสมหวังได้รับคำตอบที่ดี

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ฐานะดีจะเข้ามาในชีวิตช่วงนี้ผิวขาว คนมีครอบครัวแล้วยังต้องระวังคำพูดรวมถึงความน้อยเนื้อต่ำใจกันอยู่ทำอะไรต้องระวังสักนิด

สุขภาพ เอาใจใส่เรื่องของกระเพาะอาหารรวมถึงการทานอาหารไม่เป็นเวลาจุกเสียดปวดท้องได้ รวมถึงช่วงรอบเดือนของผู้หญิงในช่วงนี้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน การงานมีเข้ามาตลอดงานใหญ่ๆทั้งนั้น เรียกว่ามีงานจุกๆที่ลูกค้าดี มีความสุขกับการเอาใจใส่ดูแลลูกค้ากิติมาศักดิ์

การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีมากในช่วงนี้กับการเสี่ยงโชค โดยเฉพาะบ้านเลขที่หรือเบอร์โทรศัพท์จะให้คุณ บางคนกำลังจะซื้ออสังหาริมทรัพย์เอาไว้สะสมมีคนนำมาขาย

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ต้องกล้าที่พูดจะมีคนเข้ามาในชีวิต นึกสิ่งใดจริงใจเอาไว้เลยพบรักแน่นอน คนมีครอบครัวแล้วทะเลาะกันบ่อยนิดเพราะความฉลาดจ้องจะจับผิด ต้องระวังอารมณ์และความขี้หงุดหงิด

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนเดินไม่ค่อยระวังช่วงนี้ต้องไม่ประมาทเลยรวมถึงการใช้ท้องถนนด้วย

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ไม่รู้สึกเหนื่อยอีกต่อไปกับเรื่องของการงานจะมีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามา และต้องขยันๆเพื่อเพิ่มรายได้และกำไรมากขึ้น การงานจะได้ดังใจ

การเงิน มีรายได้มาทันใช้หนี้สินรายจ่ายช่วงสิ้นเดือนยิ้มออกกัน มีกำไรเหลือที่จะนำไปเก็บ มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก สำหรับครอบครัวเท่าไหร่เท่ากัน มีความสุขเต็ม คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ ปวดหลังรวมถึงมีโอกาสทานยาหาหมอ ภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันกำเริบ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน การได้รับข่าวดีกับตำแหน่งใหม่ที่อยากจะทำ ใครขอเรื่องโยกย้ายเอาไว้จะสมหวังแล้ว รวมถึงการลงทุนอะไรกล้าคิดกล้าตัดสินใจไปเลยจะมีกำไรเกิดขึ้น

การเงิน ดวงดีมากเลยช่วงนี้เสี่ยงโชคก็มักจะได้รางวัลใหญ่มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค พูดคุยติดต่อการค้ากับใครประสบความสำเร็จแน่นอน มีโอกาสซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์รวมถึงรถยนต์คันใหม่

ความรัก เป็นอะไรก็ไม่รู้มักจะมีเสน่ห์กับคนอายุน้อยรวมถึงเด็กๆอยู่เสมอ มารักมาชอบรวมถึงนำของขวัญของกำนันมาให้อยู่ตลอด คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะสมหวังรวมถึงได้ข่าวดีกับลูกกับหลานบริวารของตน หรือแม้กระทั่งคนรักให้โชคให้ลาภ ต้องหมั่นเอาใจแล้วช่วงนี้

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามรวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมการแต่งตัวในช่วงนี้จะเปลี่ยนสไตล์บุคลิกให้ดูดีกว่าเดิม คนเจ็บป่วยทานยาพักผ่อนสักนิดอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน การงานจะแข่งขันสูงรวมถึงต้องขยันต้องทำอะไรเป็นตัวของตัวเอง แต่ถึงเวลาที่จะต้องตัดสินใจก็จะต้องเลือกเดินไปข้างหน้าอยู่ตลอด และคำนวณอยู่เสมอสิ่งที่อยู่ข้างหน้าต้องได้ดี ใครที่รอการเดินทางไปต่างประเทศจะสมหวังแล้วในอนาคต

การเงิน คำนวณอยู่เสมอในช่วงนี้รายจ่ายเท่าไหร่รายรับเท่าไหร่แต่สุดท้ายได้มาก็ต้องจ่ายเคลียร์หนี้สินหมด ขอแค่เอาตัวรอดและผ่านไปได้ก็ถือว่าโชคดีแล้ว ต้องอดทนไว้เดือนหน้าว่ากันใหม่

ความรัก บางครั้งอะไรที่คาราคาซังก็ต้องเลือกที่จะสิ้นสุดหรือหันหลังให้กันจะดีกว่า ช่วงนี้ความรักไม่ได้ดั่งใจนะต้องตัดใจทิ้งสำหรับบางคู่ ไม่อยากเก็บอะไรมาคิดทางใครทางมัน และใครที่ยังมีความรักและครอบครัวดีอยู่ควรจะรักษาความดีต่อกันเอาไว้

สุขภาพ ช่วงนี้เหนื่อยง่ายรวมถึงการแน่นหน้าอกอาจเกิดจากการกินเยอะมากเกินไปต้องหมั่นออกกำลังกายแล้ว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน มักจะใจอ่อนและใจบุญอยู่ตลอด มีน้ำใจกับทุกๆคน จะได้เดินทางในช่วงอนาคตอันใกล้ไปท่องเที่ยวด้วยทำงานด้วย มีความสุขและมีกำไรจากการงานใหญ่ที่มีเข้ามา

การเงิน ต้องบอกว่าได้เงินมาซื้อทรัพย์สินที่อยากจะได้ เช่น บ้าน ที่ดิน รถ หรือบางคนเลือกเอาไปเคลียร์หนี้สิน และจะมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดี และมีโอกาสได้ไปเที่ยวกันวางโครงการเอาไว้เเล้ววันหยุดยาวๆต้องเที่ยวในอนาคต คนโสดจะพบรักก็คราวนี้แหละ หมั่นไปเที่ยวและเดินทางบ้าง

สุขภาพ คนเจ็บคนป่วยที่มีความกังวลใจให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยคนแก่คนชราจะเกิดกุศลทำให้มีสิ่งที่ดีเข้ามาแทนที่ความรุนแรงได้

คนเกิดวันศุกร์

การงาน จะประสบความสำเร็จการงานจากผู้หญิงผิวขาวรวมถึงสตรีเพศทั้งนั้นที่นำความเจริญรุ่งเรืองมาให้ การงานมีมากกว่าหนึ่งอย่างหรือใครที่จะทำอะไรใหม่ๆในช่วงนี้อยากทำก็ต้องลุยเลย รวมถึงการกลับมาทำงานเหมือนเดิมแต่ลูกค้ามากขึ้นหลายเท่าหลังจากห่างเหินกันไปนาน

การเงิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครางวัลใหญ่ๆ ดวงดีที่สุดเลย จะมีโอกาสได้สร้อยทองคำหรือแหวนเพชรรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ของที่มีราคาในช่วง ใครเป็นนายหน้าประสบความสำเร็จแน่นอนได้เงินก้อนใหญ่

ความรัก มีความสุขมากช่วงนี้รักกันที่สุดครอบครัวเป็นปึกแผ่นมีสิ่งที่ดีต่อกันบางคนซื้อบ้านร่วมกันหรือลงทุนทำกิจการร่วมกันได้ คนโสดจะพบรักแต่ต้องระวังสักนิดความรักเก่ายังคาราคาซัง

สุขภาพ ช่วงนี้มีแต่กิเลสอยากกินอยากทานแต่บางครั้งซื้อมาก็ทิ้งอย่างเดียวเพราะมีแค่ความอยาก ควรนึกถึงคนที่ไม่มีหรือเอาไปบริจาคทำบุญทำทานให้กับผู้ยากไร้จะดีกว่า

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ทำอะไรในช่วงนี้จะมีชื่อเสียงอยู่ตลอดมีความโดดเด่นทุกที่ไป เรียกว่าเป็นความขยันส่วนตัวก็ว่าได้ ใครใครก็อยากจะให้ไปร่วมงานเพราะสามารถทำให้งานเขาโด่งดัง เป็นที่น่าจับตามอง

การเงิน เสี่ยงโชคได้มีความดวงดีสูงในช่วงนี้ซื้อล็อตเตอรี่ไว้บ้างรางวัลใหญ่ๆรออยู่ รวมถึงในช่วงนี้อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ โป๊ะหนี้หมดสิ้น

ความรัก มีเสน่ห์รุนแรงเป็นที่จับตามองของใครใครโดยเฉพาะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคู่ครองคนรักในช่วงนี้รวมถึงข้าวใหม่ปลามันจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้

สุขภาพ ช่วงนี้อยากสวยอยากอยากหล่อและดูดีรวมถึงดูแลตนเองเป็นที่สุด น้ำหนักขึ้นมานิด แทบจะรีบไปเอาออกทันควันแข็งแรงมากๆ

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664