TUMI เปิดตัวกระเป๋าเดินทาง ALPHA คอลเลกชันใหม่ ดีไซน์ที่แตกต่าง

TUMI เปิดตัวกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ Alpha X และ Alpha Hybrid เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์อีกครั้งด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครและมาพร้อมด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

นิวยอร์ก--20 กันยายน 2566 TUMI (ทูมี่แบรนด์กระเป๋าชั้นนำระดับโลกเพื่อไลฟ์สไตล์ในการเดินทางอย่างมีระดับ ร่วมเฉลิมฉลองให้กับกระเป๋ายอดนิยมอย่างคอลเลกชัน Alpha ด้วยการขยายแคมเปญ Essentially Beautiful ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ เพื่อแสดงถึงทุก ๆ รายละเอียดที่ผ่านการออกแบบมาอย่างพิถิพิถันและใส่ใจของกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ Alpha X และ Alpha Hybrid 

กระเป๋าคอลเลกชันนี้มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร โดย TUMI ได้จดสิทธิบัตรการออกแบบมากกว่า 600 รายการทั่วโลก และตั้งใจสร้างสรรค์กระเป๋าที่ไม่เพียงแต่ให้ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

แคมเปญ Essentially Beautiful สำหรับกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการตอกย้ำถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์อีกครั้งหนึ่ง โดย TUMI ได้ดึงความสนใจมาสู่คอลเลกชันซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดผ่านมุมมองใหม่  เพื่อตอกย้ำถึงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ วัสดุ และผลงานการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"เราผลักดันและพัฒนาตนเอง รวมไปถึงสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังมอบความรู้สึกที่เหนือความคาดหมายของลูกค้าอีกด้วยวิคเตอร์ ซานซ์ (Victor Sanz) ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของ TUMI กล่าว "คอลเลกชัน Alpha X ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความทุ่มเทอย่างแน่วแน่ของเราในด้านความแม่นยำและความละเอียดเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวอย่างของการสร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพทนทานและมอบอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย นับเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญของคอลเลกชัน Alpha อันโดดเด่นของเรา ที่นักเดินทางได้ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด"

Alpha X ซึ่งจะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้ คือคอลเลกชันกระเป๋าเดินทางแบบโครงอ่อน (softside) ที่มีความทนทานมากที่สุดในปัจจุบัน โดยผ่านการทดสอบความทนทานทั้งสิ้น 40 รายการ ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุ PX6 ซึ่งเป็นผ้าที่มีความทนทานเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยความแข็งแรงและสามารถทนความร้อนได้สูง อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดอย่างสวยงาม ผสมผสานการใช้วัสดุทั้งแบบแข็งและแบบอ่อน พร้อมอะไหล่กระเป๋าที่ทำจากโลหะกันเมทัล (gunmetal)

และในส่วนของคอลเลกชัน Alpha Hybrid นั้น จะมาพร้อมกับคันชักกระเป๋า X-Brace 45® ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานแบบ Telescoping ช่วยให้ลากกระเป๋าได้ทุกรูปแบบ ทั้งพลิก หมุน หรือลากไปบนพื้นผิวขรุขระ พร้อมล้อคู่เพื่อช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด กระเป๋าคอลเลกชันนี้ผสานสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชัน Alpha และผ้า FXT Ballistic Nylon เข้ากับวัสดุหุ้มกระเป๋าด้วยพอลิคาร์บอเนต ทำให้มีน้ำหนักเบาและทนทานเป็นพิเศษ ดีไซน์ที่เหนือชั้นของกระเป๋าเดินทางแบบแข็ง (hardside) ในคอลเลกชัน Alpha Hybrid และนวัตกรรมการตัดเย็บแบบ softside ออกแบบมาเพื่อการเดินทางทำธุรกิจอย่างราบรื่นด้วยกระเป๋าเดินทางน้ำหนักเบาสุด 

แคมเปญนี้ยังนำเสนอกระเป๋าเดินทางคอลเลกชัน TEGRA-LITE® พร้อมทั้งชูวัสดุอย่าง Tegris® ที่ปฏิวัติวงการ เพื่อมอบความแข็งแรงทนทานและประสิทธิภาพอันเหนือชั้น

ติดตาม @TUMITravel เพื่อดูว่า TUMI นำความงามที่แท้จริงมาสู่ผลิตภัณฑ์อย่างไร และเลือกซื้อกระเป๋าคอลเลกชัน Alpha ได้ที่สโตร์ของ TUMI และเว็บไซต์ TUMI.com ทั่วโลก