ดวง B Tripnews ประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 07:09 - 19:09 น.

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 70291

เลขมงคล 7 0 2

เลขเด่น 0

77 00 22

72 27 70 07 20 02

เลขแปลง

99 19 91 69 96 97 79 29 92 90 09

#คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน การเดินทางออกนอกสถานที่เกี่ยวกับการงานบางคนเป็นการไปท่องเที่ยว ทะเล สายลม แสงแดด ธรรมชาติ สถานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ จะมีมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับผู้คนในหมู่มากในเรื่องของการงาน

การเงิน ยังคงล่าช้ายังไม่ได้การเงินดังใจที่ต้องการ แต่รอกาลเวลาก็จะได้ มีโชคลาภจากความฝันให้โชค

ความรัก ต้องช่วยเหลือและต่อสู้ฝ่าฟันจะผ่านไปได้ดีขอให้มีความเข้มแข็งกับอุปสรรคที่มีบ้าง ได้ลูกหลานดีคอยช่วยเหลือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับผื่นคัน ภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจเดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

#คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีทั้งความโชคดีและมีทั้งอุปสรรค แต่ขอให้ใช้ความอดทนจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน ทำให้มีชื่อเสียงโดดเด่น คนที่คิดอยากจะประกวดขอให้ใจสู้ได้รางวัลแน่นอน

การเงิน เห็นสิ่งใดก็อยากได้เรียกว่าบังคับใจไม่อยู่ แต่ยังไงมีความสุขไว้ก่อนมีพลังในการใช้ชีวิต มีโชคลาภดวงดีกับรถป้ายแดงบนท้องถนนที่เห็นคันแรก

ความรัก ขี้บ่นจุกจิกกันบ้างก็เพราะห่วงใย หวาดระแวงกันบ้างก็เพราะหึงหวงไม่อยากให้ใครมาแย่งเอาไป คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงแต่ต้องแอบคบลำบากใจจังเลย

สุขภาพ เพื่อความสวยงามยอมไม่ได้เท่าไหร่เท่ากันมีโอกาสทำศัลยกรรมความงาม ใครเจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้น ให้ทำบุญกับพระสงฆ์

#คนเกิดวันอังคาร

การงาน มีความขยันเจ้าแห่งความคิดสร้างสรรค์แต่รอผู้ใหญ่สนับสนุน ถึงจะได้ดีแต่อย่าคิดมากใช้สุภาษิตช้าๆได้พร้าเล่มงาม จะมีโอกาสก้าวหน้าโดยกาลเวลา

การเงิน ได้เข้ากระเป๋าอยู่ตลอดแต่ต้องแบ่งจัดสรรปันส่วนให้เท่าๆกัน มีโชคลาภดวงดีจากความฝันให้โชคโดยเฉพาะฝันถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก มีความอ่อนไหวและความลังเลเมื่อเจอคนที่ถูกใจเข้ามา คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังเป็นที่สุดอย่าเผลอใจให้อ่อนไหวมือที่สามเกิดขึ้นแน่นอน

สุขภาพ นอนไม่หลับชอบคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยพอรู้สึกตัวอีกทีก็เช้าแล้วต้องลุกไปทำงาน ขี้เกียจบ้างรถติดบ้างก็ไม่ไปเลย

#คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน จะประสบความสำเร็จกับโครงการที่คาดหวังเอาไว้ โดยเฉพาะคนที่คิดอยากจะทำออนไลน์จะได้ดีเป็นพิเศษมีชื่อเสียงคนรู้จักมากมาย ใช้โลกโซเชียลให้เป็นประโยชน์สร้างสรรค์ในความคิดเน้นหัวเราะเน้นความสนุกสนาน และสิ่งลี้ลับจะให้ชื่อเสียง

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันหยิบหยิบจับอะไรได้ดี โดยเฉพาะโชคลาภกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชครางวัลใหญ่

ความรัก สนุกสนานช่วยเหลือกันทุกอย่างมีโอกาสพากันเที่ยวในสถานที่สวยงามสวยงามยามค่ำคืน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยร่าเริงสนุกสนานจะมาช่วยสร้างอนาคต

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสายตา โดยเฉพาะคนที่ชอบเล่นโทรศัพท์ในช่วงกลางคืน ปวดตา หรือบางคนกำลังตัดแว่นสายตา

#คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ต้องระวังการถูกหักหลังหรือใส่ความให้ร้ายบางคนถึงกับเป็นคดีความ เหนื่อยใจกับลูกน้องบริวาร และเพื่อนร่วมงานสร้างแต่ปัญหา ความเครียดให้ เน้นไปทำบุญและปล่อยวางเดี๋ยวกาลเวลาจะคลี่คลายไปในทางด้านที่ดีเอง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะเป็นหนี้สินทรมานและเหนื่อยใจ เข็ดแล้วความมัวเมาโดยเฉพาะการพนัน มีบ้างมีโชคลาภกับศาสตร์แห่งกาลเวลาอ่านดวงจบตอนกี่โมงนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก มีปากเสียงการขัดแย้งกันอยู่ตลอด ไม่ไว้ใจกันถูกจับได้หลายครั้งแล้วในเรื่องมือที่สาม คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีแต่เพราะรักจึงยอม

สุขภาพ เอาใจใส่เป็นพิเศษเรื่องของอุบัติเหตุ คนเมา หรือการหลับในเพราะพักผ่อนน้อย หากมีเวลาทำบุญกับมูลนิธิต่างๆที่ใกล้บ้าน

#คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน จะมีงานใหญ่เข้ามาผู้ใหญ่คอยสนับสนุนในเรื่องของหน้าที่ 
มีไอเดียและความสร้างสรรค์สมองโลดแล่นในสิ่งที่อยากจะทำ จงเชื่อมั่นในตัวเองและทำไปเลยจะได้ดี

การเงิน เคลียร์หนี้สินทุกอย่างให้หมด มีความโชคดีเงินเข้ามาโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด ประกันชีวิตของคนที่รักช่วยเหลือเอาไว้ให้รอด มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค นำเงินไปโปะเคลียร์หนี้สินให้หมด

ความรัก เข้าใจเห็นอกเห็นใจกันก็คราวนี้ ขอสัญญาจะพาให้ครอบครัวมีความอบอุ่นในอนาคตให้ได้ คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติอายุน้อย

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้าง

#คนเกิดวันศุกร์

การงาน การรอคอยเวลาที่จะทำให้ดีที่สุด ผลงานจะต้องเป็นที่รู้จักกับคนในหมู่มากต้องมีชื่อเสียง จะทำอะไรขอให้มีคนช่วยเหลือด้วย ลำพังทำอะไรคนเดียวจะยาก

การเงิน ใจใหญ่ใจกว้างอยากซื้ออุปกรณ์สิ่งใดในการทำงาน อยากได้สิ่งที่ดีที่สุด ยอมเป็นหนี้ เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ดี มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก จะได้พาครอบครัวไปเที่ยวในช่วงวันสำคัญ มีความสุขทุกสิ่งเป็นไปอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกล

สุขภาพ เจ้าเนื้ออุดมสมบูรณ์คนอายุมากต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับความดัน วิงเวียนศีรษะ ต้องมีคนคอยช่วยเหลือและดูแล

#คนเกิดวันเสาร์

การงาน จะได้ความรักความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ คอยช่วยเหลือในสิ่งที่ทำ ขอให้มีความสุภาพเรียบร้อยจะเป็นที่รักกับทุกๆคน การงานมีทั้งงานฟรีงานช่วยเหลือแต่ในอนาคตจะได้เงินมากขึ้น

การเงิน มีการเงินเข้ามาตลอด แต่ก็ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน มีโชคลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคารรวมถึงเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จะได้ดีเป็นพิเศษกับลูกหลานคอยสนับสนุน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่มีมีลูกติดติดเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะมาสร้างครอบครัวที่ดีขึ้นในอนาคต

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องอาหารการกิน แต่ก็จะดีขึ้นในการเวลา


#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664

#ทำนายดวง #ดูดวงอาจารย์มงคล #สอนไพ่ยิปซี #สอนลายมือ #ดูดวงแม่น #สอนสักลายมือ #สักลายมือเศรษฐีมงคล #เศรษฐีมงคล