Update Newsดวงประจำวัน

#ดวง BTripnews ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ.2567

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 07.09 - 14.09 น.

สีมงคล สีขาว สีดำ สีส้ม

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 30597

เลขมงคล 3 0 5

เลขเด่น 5

33 00 55

30 03 35 53 50 05

เลขแปลง

99 79 97 59 95 39 93 69

96 09 90

#คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน มีโอกาสเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้นเพื่อปรับปรุงแก้ไขในเรื่องของการงานให้ทันต่อยุคและสมัย จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยสอนช่วย

การเงิน มีความกังวลใจบ้างในเรื่องของค่าใช้จ่ายสิ่งต่างๆ แต่จะผ่านไปได้ โดยมีลูกค้าที่เป็นผู้หญิงอายุมากหรืออายุน้อยคอยสนับสนุน มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค การเสี่ยงเซียมซี

ความรัก จะมีความกังวลใจแต่ต้องใช้คนในครอบครัวคอยช่วยเหลือและสนับสนุนจึงจะผ่านพ้นไปได้ คนโสดจะมีคนอายุมากอายุห่างกันหลายปีเข้ามาปลูกต้นรัก และมีโอกาสแต่งงานกันในอนาคต

สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ไอ จาม มีเสมหะ แพ้ฝุ่น เดินทางไปไหนต้องรู้จักดื่มน้ำมากๆ และสวมหน้ากากอนามัยเพื่อเป็นการป้องกัน

https://vt.tiktok.com/ZSFqJgjnR/

#คนเกิดวันจันทร์

การงาน จะได้มีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ต่างๆ โดยมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือ ใครที่คิดจะประกวด แข่งขัน จะมีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก

การงาน ติดต่อพูดคุยจะได้เงินตลอด แต่ก็ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างเหมือนกัน มีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาดูดวงจบกี่โมง นำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก การพาครอบครัวไปสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนที่ลูกหลานปิดเทอม คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่หน้าเด็ก สนุกสนาน ร่าเริงเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับขา การปวดเมื่อย และอุบัติเหตุห้ามประมาท ให้ไปทำบุญกับมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้าน เป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน

https://vt.tiktok.com/ZSFqJqnwQ/

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ต้องระวังคำพูดมากๆ ทะเลาะมีปากเสียง มีโอกาสขึ้นศาล หากไม่ระมัดระวัง หากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยง บางคนเกี่ยวข้องกับการเดินทางไปทำงานต่างประเทศติดต่อกับสถานที่ราชการ

การเงิน มีแต่เรื่องเสียเงิน เอกสารสัญญาหมดลง การซ่อมแซมปรับปรุง รถ และอุปกรณ์การทำงาน โชคลาภมีดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วควรระวังการมีปากเสียงการขัดแย้ง หรือคนรักเจ็บป่วยได้ พากันไปหาหมอ คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหัน

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเกิดอุบัติเหตุ หรือใครบางคนกำลังอยู่ในช่วงการผ่าตัด การทำศัลยกรรมความสวยความงาม

https://vt.tiktok.com/ZSFqJEURk/

#คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ขยันมีความสามารถหลายๆด้าน จะได้โอกาสเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ เป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและทำได้ดีทุกอย่าง

การเงิน เรียกว่าคนวันพุธกลางวันวันนี้ดวงดีมาก มีเงินเข้ามาตลอดเพราะความสามารถ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของมือหนึ่งมือสองดีทุกอย่าง มีกำไร มีโชคลาภกับสามตัวท้ายเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดี ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวารในเรื่องของการสอบ หรือการทำงานของลูก คนโสดจะพบรักในที่ทำงานโดยเฉพาะคนที่ทำงานกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

https://vt.tiktok.com/ZSFqJwgCC/

#คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน การผันผวนแปรปรวน อ่อนไหวในเรื่องของการงาน มีความคาดหวังการงาน แต่ก็ยังมีความกลัวว่าจะประสบความสำเร็จไหม ต้องหาเวลาไปท่องเที่ยวให้จิตใจสบายมากกว่ามานั่งกังวลและทุกอย่างจะประสบความสำเร็จโดยกาลเวลา ให้ใจเย็นๆและมีความเชื่อมั่นในตนเอง

การเงิน มีการใช้จ่ายการเงินการทองทุกสิ่งทุกอย่างทั้งของตนเองและลูกหลานบริวารคนในครอบครัว มีโชคลาภดวงดีกับความฝันให้โชค

ความรัก ช่วงนี้ขี้น้อยใจ และหวาดระแวง กลัวคนรักนอกใจ ควรระวังความคิดระวังความฟุ้งซ่านของตนเอง คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดี แต่คนที่เข้ามามักจะอยู่ในช่วงคาราคาซังกับความรักเก่าๆด้วย

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม รวมถึงการพาคน ไปโรงพยาบาล มีโอกาสไปงานศพ ต้องทำบุญเป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน

https://vt.tiktok.com/ZSFqeeaMQ/

#คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน มีการแข่งขันที่สูง ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานอยู่ตลอด หรือถูกบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ แต่ก็ต้องอดทน แต่ขอให้ใจเย็นไว้ก่อนในอนาคตจะดีขึ้นเอง อย่าพึ่งคิดมาก

การเงิน การเงินติดขัดบ้าง แต่จะผ่านไปได้ในอนาคต มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน จะมีโชคลาภดวงดีกับศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมง นำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วหากมีปัญหาสิ่งใดคนรักจะช่วยเหลือได้ การปรับทุกข์ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

สุขภาพ ระวังร่างกายที่อ่อนแอเจ็บป่วยเป็นไข้ไม่สบาย ต้องระวังเกี่ยวข้องกับอากาศที่ร้อนจัด เย็นจัด ปรับสภาพร่างกายไม่ทัน การเป็นลม

https://vt.tiktok.com/ZSFqJvS5a/

#คนเกิดวันศุกร์

การงาน ชีพจรลงเท้าอยู่ตลอดในเรื่องของการงาน ขึ้นเหนือลงใต้ รวมถึงไกลสุดได้ถึงต่างประเทศ ใครที่รองานใหม่ๆอยู่จะมีโอกาสสมหวัง

การเงิน มีโอกาสเสียเงินเกี่ยวข้องกับการซ่อมบ้าน ซ่อมรถยนต์ ซ่อมแอร์พัง ล้างแอร์ ขอให้อดทนอีกสักพักการเงินจะดีขึ้น มีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก ช่วยเหลือแก้ไขซ่อมแซมปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างภายในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง กับลูกค้าที่มาติดต่อ จะมีความสนิทสนมกันไวมากๆ

สุขภาพ ต้องเกี่ยวข้องกับกระดูก กล้ามเนื้อ หรือแม้กระทั่งการไปขุดหินปูน การจัดฟัน

https://vt.tiktok.com/ZSFqJsygt/

#คนเกิดวันเสาร์

การงาน มีการแข่งกับเวลาในเรื่องของการงานอยู่ตลอด แต่จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มาก รวมถึงการเปลี่ยนแปลงนิสัยขี้เกียจมาเป็นความขยันๆ คนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะได้ดี ศิลปินดารา นักร้อง หมอดู มูเตลู กลุ่มบันเทิงทุกชนิดจะได้งานเข้ามาตลอด

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดแต่ต้องมีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่เสมอ มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปสถานที่ราชการกับคนในครอบครัว ติดต่อโรงเรียน ขนส่ง รวมถึงอื่นๆ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงสนุกสนานร่าเริงมีดวงแต่งงาน

สุขภาพ ต้องระวังฟกช้ำดำเขียว การทำอะไรรีบร้อนไม่ได้ โดยเฉพาะคนอายุมากต้องมีคนคอยดูแล หรือการทำศัลยกรรมความสวยความงาม

https://vt.tiktok.com/ZSFqJEWgk/

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664

#ทำนายดวง #ดูดวงอาจารย์มงคล #สอนไพ่ยิปซี #สอนลายมือ #ดูดวงแม่น #สอนสักลายมือ #สักลายมือเศรษฐีมงคล #เศรษฐีมงคล