การกีฬาแห่งประเทศไทย ชู “เฟิสท์ เอกพงศ์ – เพ็ชร ฐกฤต” “SPORTMAN 2017” แบบอย่างที่ดีด้านการออกกำลังกาย

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 (ที่ผ่านมา) เฟิสท์ – เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และ เพ็ชร – ฐกฤต ตวันพงศ์ นักแสดงจากทางช่อง 3 เข้ารับประกาศเกียรติคุณ SPORTMAN 2017” เนื่องจากเป็นผู้ที่รักในการเล่นกีฬาจนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีบุคลิกที่สง่างาม และไม่มีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จึงสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนได้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสกล วรรณพงศ์ ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณ    

โดย เฟิสท์ เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า ดีใจและภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ ก็อยากให้รางวัลนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้หันมาออกกำลังกายกันครับ

ทางด้าน เพ็ชร ได้เผยถึงความรู้สึกด้วยเช่นกันว่า เป็นรางวัลที่เป็นตัวแทนของการออกกำลังกาย ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และดีใจมากๆที่ได้เป็นต้นแบบที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชน อยากฝากน้องๆทุกคนว่าหากมีเวลาว่างก็อยากให้หันมาออกกำลังกาย เล่นกีฬา นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วยครับ

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง จากหลากหลายสังกัดเข้ารับรางวัลเดียวกันนี้ ณ ห้องประชุม 222 อาคารราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก