เอสบี ดีไซน์สแควร์ รุกตลาดดิจิทัล ฉลองเปิดตัว Line Official Account

   

                         คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ 

                         กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์

                     

                         "เพื่อให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับแบรนด์ เอสบี ดีไซน์สแควร์  เราได้จับมือ  วิธิตา แอนิเมชั่น  เพื่อสร้างสรรค์สติกเกอร์ลายการ์ตูนเป็นชุดภาพเคลื่อนไหว “พี่สบาย น้องสไตล์”


เอสบี ดีไซน์สแควร์ ศูนย์รวมสินค้าและบริการออกแบบตกแต่งบ้านครบวงจร   เดินหน้ารุกทุกช่องทางสื่อสารการตลาด  ขยายช่องทางเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม  เน้นเข้าถึงลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่นให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ล่าสุดได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ LINE เปิดตัว SB Design Square LINE Offical Account  และ LINE Sticker   พร้อมอัดโปรโมชั่นมอบสิทธิพิเศษกว่าใคร   ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด  5 ล้าน

คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า   ต้องยอมรับกันว่า ไลฟ์สไตล์การสื่อสารผ่านออนไลน์ ในยุคสมัยนี้มาแรง   จากเดิมที่เรามีเว็บไซน์ www.sbdesignsquare.com  เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อของออนไลน์อยู่แล้ว  เราก็อยากขยายช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าให้ครอบคลุมและเข้าถึงมากยิ่งขึ้น  โดยล่าสุด SB Design Square  ได้เปิดตัว  LINE Offical Account  และ LINE Sticker   โดยผู้ที่แอดไลน์เอสบีจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น คูปองส่วนลด, โปรโมชั่นพิเศษ, ข่าวสาร, ไอเดียแต่งบ้าน,  ค้นหาสาขาใกล้บ้าน และติดต่อรับบริการ Home Service จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น บริการทำความสะอาดที่นอน, ทำความสะอาดโซฟา, บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงบริการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์เก่าให้สวยเหมือนใหม่   ด้วยการเข้ามา Add Friends โดยค้นหาคำว่า  SB Design Square ใน Line Official Account  เพียงเท่านี้ ก็รับฟรีทันที ! คูปองส่วนลด 500 บาท (ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท) และคูปอง 1,000 บาท (ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท)


และเพื่อให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับแบรนด์ เอสบี ดีไซน์สแควร์  เราได้จับมือ  วิธิตา แอนิเมชั่น  เพื่อสร้างสรรค์สติกเกอร์ลายการ์ตูนเป็นชุดภาพเคลื่อนไหว “พี่สบาย น้องสไตล์” ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์หนุ่มสาวขี้เล่น สนุกน่ารัก สะท้อนบุคลิกของแบรนด์ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่หูคู่คิด  กระฉับกระเฉงว่องไว  และมีความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี  เอาไว้แชทกันให้เพลินและส่งข้อความมุ้งมิ้งหากันได้ตลอดเวลา

   

 ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี โดยสติกเกอร์ไลน์จะเป็นภาพการ์ตูนในอิริยาบถต่าง ๆ พร้อมข้อความที่ นักแชทชอบใช้ทักทายกันบ่อย ๆ    รวมถึงคำพูดเก๋ๆ อินเทรนด์  อาทิ กดlove รัว ๆ,พักบ้างไรบ้าง   และคาแรกเตอร์พิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขต่างๆ ที่กำลังจะมาถึง ทั้ง ปีใหม่ , ตรุษจีน, วันวาเลนไทน์  โดยเปิดให้ดาวโหลดฟรีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 21 ธ.ค นี้ 

ส่วนวิธีดาวน์โหลดง่ายนิดเดียว เพียงเข้าไปที่    Official Accounts ในแอพพลิเคชั่นไลน์ แล้วค้นหาคำว่า SB Design Square แล้วกด Add  เพื่อเพิ่มเพื่อนโดยเราคาดว่าการเปิดตัว LINE Official Account  จะมียอดดาวน์โหลดติดตามเราเป็นจำนวนมาก กว่า 5 ล้าน ที่ผ่านมาในส่วนของ https://www.facebook.com/sbdesignsquarethailand/ มีแฟนเพจอยู่กว่า  757,000  ราย เอสบี ดีไซน์สแควร์  ยังมีการเปิดให้มีการซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และสินค้าแต่งบ้านต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.sbdesignsquare.com/th  ซึ่งมีสินค้าให้เลือกว่า 50,000 SKU  ช่วยสร้างความสะดวกสบายในการช้อปให้กับลูกค้า พอๆ กับการไปซื้อของที่โชว์รูมเลยทีเดียว    

ยุคนี้ลูกค้ามีมือถือติดตัว และ LINE ก็เป็น app ที่คนไทยใช้งานกันอย่างแพร่หลาย  การมี Official Account จะทำให้เราและลูกค้าเชื่อมโยงและติดต่อกันได้ง่ายขึ้น  อีกทั้งยังสามารถส่งสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไปถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้เรายังมี LINE Business Connect ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทลงทุนเพิ่ม โดยจะเป็นกิจกรรมที่จะให้ลูกค้าร่วมสนุกตอบแบบสอบถาม  เพื่อที่จะช่วยให้เราเข้าใจลูกค้าได้มากขึ้น สามารถแบ่งกลุ่มลูกค้าได้ตาม Interest หรือความสนใจ  ซึ่งจะทำให้เราสามารถสร้างสรรค์โปรโมชั่นดีๆ รวมถึงส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์และตรงใจ ส่งไปหาลูกค้าได้แบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้น

คุณธัญญรักข์ กล่าวเสริมต่อว่า  ที่ผ่านมา เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้สร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการแต่งบ้านของผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับและคว้ารางวัลระดับสากลอย่าง World Branding Awards ในฐานะ Brand of The Year มาอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2016 – 2018 ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวของไทยที่ได้รับรางวัลในหมวดธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ทั้งนี้ จึงอยากขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในเอสบี ดีไซน์สแควร์ ตลอดมา