ช่อง13 จัดเต็ม “ช่วงมอร์นิ่ง คิดส์” เสิร์ฟการ์ตูนดีส่งท้ายปีตลอดเดือนธันวาคม

 ส่งท้ายปีแบบฟินๆ ช่อง13 ยกทัพการ์ตูนน่ารักๆสำหรับคุณหนู ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจทุกวัน ในช่วง “มอร์นิ่ง คิดส์” เริ่มกันที่ การ์ตูน Lucas & Emily พี่น้องจอมวุ่น ลูคัส วัย 5 ขวบ กับน้องสาวเอมิลี่ วัย 4 ขวบ ที่จะพาคุณหนูๆไปพจญภัยท่องเที่ยวยังโลกแห่งจินตนาการ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.40-06.00 น. ต่อกันด้วย การ์ตูนการผจญภัยของปีเตอร์แพน (Peter Pan Season 2) เมื่อเมืองเนเวอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝัน กำลังถูกคุกคามจากแผนการร้ายของกัปตันฮุก เหล่าฮีโร่ตัวน้อย ปีเตอร์แพน และเพื่อนของเขา จึงออกผจญภัยเพื่อปกป้องดินแดนแห่งความฝัน และขัดขวางแผนการอันชั่วร้าย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-06.30 น.

   

พลาดไม่ได้เลยกับอีกหนึ่งความสนุกของ การ์ตูน หงอคง ท่องพิภพ พบกับการผจญภัยท่องพิภพของหงอคงและผองเพื่อนที่ได้ออกเดินทางติดตามพระถังซัมจั๋งไปอัญเชิญพระไตรปิฎกจากชมพูทวีปมายังเมืองฉางอัน ท่ามกลางอุปสรรคต่างๆมากมายทั้งเหล่าปีศาจที่คอยจ้องจะทำร้ายทุกรูปแบบ หงอคงต้องงัดวิชาที่ได้เรียนรู้มาคุ้มครองพระถังซัมจั๋งให้ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยให้จนได้!! ติดตามในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.30-07.00 น. เริ่ม 13 ธ.ค.

เสาร์-อาทิตย์ สุดหรรษา คุณหนูๆก็ยังจะได้พบกับการ์ตูนสุดแสนสนุกของเหล่าม้าน้อยสาวสวยที่จะมาสร้างสีสันให้กับเมืองโพนี่แลนด์ ในการ์ตูน My little Pony เวลา 06.00-06.10 น. เริ่ม 9 ธ.ค.  ร่วมด้วย การ์ตูน Mini ninja นินจาน้อยตะลุยโลก เรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเหล่านินจารุ่นใหม่ เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นสุดยอดนินจา พวกเขาจะต้องคอยปะทะฝีมือกับ โชโกะ ซามูไรหญิงชั่วร้าย ที่คอยมาขัดขวางเพื่อไม่ให้พวกเขาฝึกฝนวิชาสำเร็จอยู่ตลอดเวลา ติดตามได้ใน เวลา 08.05-08.30 น. เริ่ม 9 ธ.ค. และปิดท้ายความสนุกส่งท้ายปี กับการ์ตูน TURBO FAST ทากน้อยนักซิ่ง ความสนุกสุดมันทะลุจอกับสุดยอดอนิเมชั่นที่จะพาน้องๆหนูๆทุกคนไปซิ่งพร้อมๆกันกับเหล่าทากน้อยนักซิ่ง ชัยชนะครั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเร็วเท่านั้น เวลา  07.05-07.35 น. เริ่ม 23 ธ.ค. 

เรียกได้ว่าช่อง13 จัดเต็มความสนุกสุดหรรษาสำหรับคุณหนูๆให้ดูฟินส่งท้ายปีแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว งานนี้ห้ามพลาดชมกันนะคะเด็กๆ