ดวงประจำวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560

ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 15:09 - 19:09น.
วันนี้การงานมีความเหน็ดเหนื่อยต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายโดยเฉพาะคนที่จับปลาสองมือ การเงินการทองได้มาจากการเจรจาพูดคุยและการแต่งตัวสวยๆออกไปพบลูกค้าหรือเพื่อนฝูงในช่วงนี้ มีความอุดมสมบูรณ์อาหารการกินเรียกว่าเต็มโต๊ะกันเลย
สีมงคล สีน้ำตาล สีดำ สีเขียวอ่อน
เลขมงคล 9 4 6

วันอาทิตย์
วันนี้มีแต่ความอยาก อยากกิน อยากเที่ยว อยากดื่มสังสรรค์ปาร์ตี้ การงาน ต้องมีความอุตสาหะ ขยันหมั่นเพียร ช่วงนี้ระวังความใจร้อน การเงิน จะได้รับข่าวดีการเงินการทองช่วงนี้จะมีความสุขเกี่ยวกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนมหรือสินค้ามีราคา ความรัก มักจะมีปัญหาเรื่องกิเลสตัณหาความพึงพอใจในรสรักกับคนอายุน้อยกว่า มีความดื้อรั้นชอบเอาชนะผู้อื่น
สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับช่องท้องลำไส้

วันจันทร์
มีเกณฑ์การเดินทางไปทำงานต่างประเทศและเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติ ภูเขาน้ำตก ทะเล การงาน มีความขยันพยายามดันตัวเองให้ประสบความสำเร็จ การเงิน การเงินการทองดีมีความมั่งคั่ง โดยเฉพาะคนที่ค้าขายเกี่ยวข้องกับเรื่องสวยๆงามๆ ความรัก มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม มีโอกาสพบเจอคนมีฐานะดีสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะรักกันมากขึ้น
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร
วันนี้มีเกณฑ์รับเงินรับทองจากผู้หญิงเป็นหลักเรียกว่า ผู้หญิงส่งดวงเลยทีเดียว การงานมีความโดดเด่น มีเกณฑ์การเดินทางไปติดต่อตามสถานที่ต่างๆแล้วดวงจะฮงเริ่มขึ้น การงานต้องใช้ความรักความผูกพันธ์จึงจะโดดเด่นสมหวัง ความรัก ช่วงนี้มักจะเป็นความรักแบบไม่เปิดเผยแต่ก็มีความสุขสมหวัง สุขภาพ ระวังการเดินทาง ขาพลิกขาแพลงได้
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
มีความอุดมสมบูรณ์ มีความรักความสุขที่ได้อยู่รวมกันแบบครอบครัว. การงาน ช่วงนี้ต้องระวังคนคิดหักหลัง ให้ร้ายหรือการพบเจอคนสองหน้านกสองหัว การเงิน ช่วงนี้ก็ปั่นสุดๆ จะมีการเงินการทองเข้ามาโดยเฉพาะ
กลุ่มลูกค้าเก่าๆ ความรัก ช่วงนี้มีทิฐิ ไม่ยอมลงให้ใคร มีเกณฑ์ต้องได้รับการนอนพักผ่อน
สุขภาพ ควรระวังเรื่องกระดูกหลัง หลังยอก

วันพุธกลางคืน
ช่วงนี้มีแต่การจู้จี้ขี้บ่นคิดทำสิ่งใดก็ยังไม่เต็ม ช่วงนี้รอเงิน การงาน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุนให้คำปรึกษามีเกณฑ์การเดินทางไปต่างประเทศได้การเงิน ระยะนี้ใช้เงินน้อยประหยัดมัธยัสถ์ เก็บเงินเก็บทองเก่ง ความรัก ช่วงนี้มีความมุ่งมั่นไปทางเรื่องงาน เพราะพอมีใครเข้ามาก็ไม่ถูกใจ ทำให้ยังไม่มีโอกาสพบเจอ
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพฤหัสบดี
มีเกณฑ์เดินทางไปร่วมงานบุญงานกุศลตามสถานที่ต่างๆ การงาน ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าอย่างหนัก ใช้ความถนัดของตัวเองนำพาให้ งานเยอะขึ้น การเงิน ช่วงนี้มีความกังวลเรื่องเงินเรื่องทอง การเงินส่วนมากมาจากความขยันของตัวเอง ความรัก มีความอบอุ่นในครอบครัวมีโอกาสเดินทางไปทำบุญตามวัดต่างๆ
สุขภาพ ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

วันศุกร์
ช่วงนี้เดินทางดึกๆดื่นๆ มืดค่ำช่วงนี้ต้องระวังทรัพย์สินสูญหายได้ การงาน มีความขยันอดทน เพียรพยายามอย่างมากมีโอกาสเดินทางติดต่อการงานกับประเทศเพื่อนบ้าน การเงิน มีความเหน็ดเหนื่อยใจการเงินไม่เป็นไปตามคาดหวัง ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก ความรัก มีเกณฑ์หย่าร้างเลิกรา ยุติปัญหาคาราคาซังต่างๆได้
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆได้

วันเสาร์
วันนี้ทำอะไรมักจะขี้เกรงใจทุกคนไปหมด มีความอ่อนน้อมถ่อมตน การงาน มีความละเอียดรอบคอบ จิตใจดีมีความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบใคร การเงิน ช่วงนี้หาได้จากการลงแรงและความขยันของตัวเอง ความรัก มักจะคอยถูกกดจากคู่ครอง ต้องคอยทำตามคู่ครองในหลายๆ ควรใช้ธรรมะเข้ามาทำให้จิตใจสบายขึ้น
สุขภาพ อ่อนเพลียง่ายควรพักผ่อนให้เต็มตื่น

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664

ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักอักษร 1500 บาท

นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม