ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 - 09:09น.
วันนี้เดินทางไปไหนหรือติดต่อกับใครจะมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือรวมถึงการติดสื่อสารต่างๆกับต่างประเทศจัประสบความสำเร็จ ช่วงนี้อาจมีการแก้ไขการงาน บางอย่างที่ติดขัดบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี ทำบุญใส่บาตร
สีมงคล สีทอง สีขาว
เลขมงคล 0 2 3

ขอให้มีความสุขมากๆครับ ปีใหม่ 2561 นี้ เราก็เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกหนึ่งปี การเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กก็มีความสุขก็ขอให้รักษาความสุขอยู่กับทุกๆคนตลอดไป และมีเงินมีทองให้อยู่กับตนเองและแบ่งปันให้กับคนที่ทุกๆคนรักตลอดไปนะ.......

มงคล รอดเที่ยงธรรม

วันอาทิตย์
ช่วงนี้มีจิตใจเมตตา โอบอ้อมอารีชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูงหริอเป็นที่ปรึกษา การงาน มีความใจร้อน ขี้โมโหง่ายเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ ต้องระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือถูกซุบซิบลับหลังได้ การเงิน ระวังการถูกซิกแซกเอาเปรียบ ลักเล็กขโมยน้อยหรือการถูกโกงได้ ความรัก ดูแลเป็นห่วงทุกคนที่ใกล้ชิดไปหมดโดยเฉพาะ คนในครอบครัว 
สุขภาพ ระวังการปวดท้อง อาหารเป็นพิษได้

วันจันทร์
วันนี้มีความละเอียดรอบคอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงิน การงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีความก้าวหน้า กล้าการลงทุนจะประสบความสำเร็จสมหวัง การเงิน ช่วงนี้จะได้จากความขยันจากการทำงาน การเงินการทองดีมากเรียกว่าช่วงรับทรัพย์ ความรัก คนโสดควรระวังพบรักกับคนเจ้าชู้หวังเคลมเพียงข้ามคืนได้ สำหรับคนมีครอบครัวควรระวังรักแทรกซ้อน หรือมือที่ 3 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร
ช่วงนี้มีแต่ความอยากกิน อยากเที่ยว อยากดื่มอยากสนุกลั้ลลาเฮฮาปาร์ตี้ การงาน มีความสมวังในสิ่งที่ติดต่อธุรกิจการค้าไว้มีการขยับขยายเติบโตมีเกณฑ์การเดินทางไปติดต่อการงานใกล้ แม่น้ำ ทะเลภูเขา การเงิน ช่วงนี้มีแต่รายจ่าย กับการเดินทางควรระวังการทำกระเป๋าเงินตกหายหรือโดนขโมยได้ ความรัก มีความทุกข์ทรมานจิตใจ เรียกว่ามีสิ่งลึกๆที่ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้ ช่วงนี้ขอให้ใช้สติไม่ฟุ้งซ่าน เข้าวัดฟังธรรม นั่งสมาธิ
สุขภาพ ระวังภูมิแพ้อากาศ ผดผื่นคัน

วันพุธกลางวัน
มีเกณฑ์วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาว การงาน ละเอียดทุกอย่าง เอกสาร การเงินการบัญชี จนทำให้รู้สึกเหนื่อยอกเหนื่อยใจ การเงิน ช่วงนี้ติดขัดอาจต้องมีการหยิบยืม หรือกู้หนี้ยืมสินมาบริหารจัดการไปก่อนทุกๆอย่างจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก ช่วงนี้ไม่ได้ดั่งใจไปซะทุกเรื่อง ทำให้รู้สึกเหนื่อยต้องรีแล็กซ์บ้างจะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น
สุขภาพ ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ

วันพุธกลางคืน
มีความขยันมุ่งมั่นเป็นพิเศษ ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไปทำบุญไหว้พระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆ การงาน มีความขยันปกครองคนได้ดี มีบริวารรัก มีความโดดเด่นหน้าที่การงาน การเงิน ช่วงนี้หามาใช้ไป ส่วนมากจะใช้เงินซื้อความสุขสบาย ความพึงพอใจเป็นหลัก ความรัก มีความรักหวานแหว๋ว มีความสุข คู่รักหรือคู่ครองมีจิตใจเมตตา 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ใจกล้าใจถึง มีความขยันอุตสาหะ เดินทางกลางค่ำกลางคืน การงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางย้ายติดต่อการงานมืดค่ำมีความเบื่อ ท้อ เหนื่อยใจ แต่สักพักจะหายเพราะมีการเงินเข้ามา การเงิน ช่วงนี้ดึกดื่นไม่ควรเดินทางไกล จะเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ความรัก มีความกังวลกลัวความรักจะได้มาไม่เต็มร้อย กลัวการมีความรักแบบหลอกๆ 
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อได้

วันศุกร์
มีความขยันอุตสาหะมาก ทำเพื่อครอบครัวหรือคนที่รัก การงาน มีการติดต่อขยับขยายโดยเฉพาะการลงทุนกับชาวต่างชาติจะสมหวังโดดเด่นต้องระวังการถูกหลอกหรือถูกโกงได้ การเงิน ช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวา ใช้เงินเก่งซื้อความสุข ความรัก คนโสดจะได้พบรักกับชาวต่างชาติ มีความสุข สมหวัง คนมีครอบครัวแล้วจะสมหวังในความ รักดูแลเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างดี 
สุขภาพ ระวังการเดินแล้วข้อขาพลิกแพลง

วันเสาร์
จะได้รับข่าวดีเรื่องการงานจะได้เงินได้ทองตั้งแต่ช่วงเช้า การงาน ช่วงนี้ต้องขยันทำงานมากขึ้นทำงานหามรุ่งหามค่ำ คนอายุน้อยกว่าจะนำความสุขความสมหวังมาให้ การเงิน ใช้จ่ายอย่างประหยัดเก็บเล็กผสมน้อย ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังรอคอยการเงินอยู่ต้องใช้เวลารีบร้อนไม่ได้ ความรัก ต้องระวังการไปรักคนอายุน้อยกว่า หรือการพบรักในที่ทำงาน หรือการไปติดต่องานตามสถานที่ต่างๆ 
สุขภาพ ระวังการปวดกระดูกหลังได้

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664

ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักอักษร 1500 บาท

นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม