ช่อง 3 เปิดศักราช ด้วยละครน้ำดี “ไข่มุกมังกรไฟ”

ช่อง 3 เริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ ด้วยการส่งละครน้ำดี รักโรแมนติก - แอ็คชั่น จากค่าย เป่า จิน จง ของผู้จัดฯ และผู้กำกับรุ่นใหญ่ อาตู่ - นพพล โกมารชุน ที่จะมาให้แง่คิดต่างๆกับคุณผู้ชม เรื่อง“ไข่มุกมังกรไฟ” เรื่องราวของเหล่ามังกรที่ห้ำหั่นกันบนเส้นทางยาเสพติด ความรัก อำนาจ การทรยศ คือไฟที่หลอมใจไข่มุกงาม จนก่อเกิดเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย  ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมือดี อาทิเพื่อน – คณิน ชอบประดิถ, อาโป - ณัฐวิญญ์  วัฒนกิติพัฒน์วาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, เดี่ยว สุริยนต์  อรุณวัฒนกูลอู๋ - ธนากร โปษยานนท์บอย - ภาสกร บุญวรเมธี,  โบว์ – เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, พราว - การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, แจ็ค - จักรพันธ์ จันโอ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่มาถ่ายทอดความสนุกสนาน ผ่านตัวละครให้ทุกคนได้รับชมกัน

ด้านนางเอกสาว วาววา – ณิชารีย์  โชคประจักษ์ชัด แม้เจ้าตัวไม่เคยร่วมงานกับค่าย เป่า จิน จง แต่ก็ไม่รู้สึกกดดัน ซึ่งเจ้าตัวเองก็เผยว่า ไม่เคยค่ะเรื่องแรก ไม่กดดันเลยค่ะ เพราะว่าอาตู่เป็นนักแสดงมาก่อน เพราะฉะนั้นเขาจะเข้าใจความต้องการของนักแสดง เขาจะไม่ค่อยติแล้วก็ไม่ค่อยไกด์ว่าต้องเล่นยังไง เพราะเขาเชื่อในตัวเรา เพราะเขาเลือกเรามาค่ะ อาตู่ไม่เคยบอกว่าซีนนี้ต้องแอ็คแบบนี้ๆ  เขาให้วาเล่นเลย แล้วพอเล่นออกมาแล้วสิ่งที่เขาจะปรับแก้คือพูดตรงนี้ไม่ชัด หรือเป็นเรื่องของทักษะ เรื่องของภาษา แต่เรื่องของแอ็คติ้งเขาจะปล่อย พอปล่อยปุ๊ปเรามีความสบายใจ เราสามาถเล่นได้เต็มที่ในแบบของเรา มันก็จะออกมาดีค่ะ

 

ฟั่งพระเอกหนุ่มหล่อ อาโป - ณัฐวิญญ์  วัฒนกิติพัฒน์ เจ้าตัวเองก็เผยว่าไม่เคยเล่นบทบู๊มาก่อนเช่นกัน เจ้าตัวก็บอกว่า“คือเรื่องนี้เป็นเรืองบู๊เรื่องแรก เราอยากเล่นหลายๆ บท ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองฟอร์มแอ็คชั่นอย่างเต็มตัว ก็เลยรู้สึกสนุกดีครับ แต่ว่ามันอยู่บนความเสี่ยงเหมือนกัน ต้องมีสติตลอดเวลา ทำอะไรคือพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าเราไม่ได้เล่นคนเดียวไงครับ ถ้าพลาดคนอื่นก็เจ็บตัว ก็เลยจะเป็นปัญหากับทีมงานด้วย แต่สนุกครับ

 

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อ เพื่อน – คณิน ชอบประดิถ เจ้าตัวบอกเพียงสั้นๆว่า “เคยร่วมงานค่าย เป่า จิน จง กันมาแล้วครับ บู๊เต็มตัวเรื่องแรก บู๊เข้าทางเลย อยากเล่นมาก พอได้เล่นแล้วสนุกจริงๆครับ

   

 

มังกรที่ห้ำหั่นกันบนเส้นทางยาเสพติด ความรัก อำนาจ การทรยศ เรื่องราวต่างๆ จะนำพาความวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชม “ไข่มุกมังกรไฟ”  ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561