ซินด้า แบรนด์ที่นอนเพื่อสุขภาพ เปิดตัว SYNDA SLEEP CABIN กระตุ้นตลาดที่นอนให้คึกคักรับปี 61

ทีนอนซินด้าหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ที่นอนเพื่อสุขภาพในไทย ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า  22 ปี   ร่วมเปิดประสบการณ์ในการค้นหาที่นอนที่ใช่   ล่าสุดเปิดตัว ห้องทดลองนอน “SYNDA SLEEP CABIN”   เพื่อตอบโจทย์ในการค้นหาที่นอนที่ใช่ ที่สุดของคุณ ด้วยการทดลองนอนบนที่นอนในห้อง SYNDA SLEEP CABIN ที่มีบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว  พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่นอนเก่ามีค่ารับส่วนลดเพิ่มทันที โดยแคมเปญนี้จัดขึ้น ตั้งแต่วันที่12 ม.ค -18 ก.พ. 61 

     

น.ส.วราภรณ์  จารึกวงศ์สวัสดิ์  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการลาด(  Sales&Marketing Director )  บริษัท ซินด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี ที่ ซินด้า เป็นผู้นำนวัตกรรมที่นอนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการนอนและคุณภาพชีวิตให้กับคุณลูกค้าที่นอนซินด้าทุกท่าน 

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราให้คำแนะนำลูกค้าของเราเสมอว่า ที่นอนที่ดีที่สุด ไม่ใช่ ที่นอนที่แพงที่สุด แต่เป็นที่นอนที่คุณนอนแล้วรู้สึกสบายที่สุดตลอดทั้งคืน ดังนั้น เราจึงตระหนักถึงความสำคัญอย่างยิ่งของช่วงเวลาในการทดลองนอน เพื่อเลือกที่นอนที่ “ใช่” ที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล    

เราจึงได้นำเข้า SYNDA SLEEP CABIN เพื่อให้ทุกท่านที่มาทดลองนอนบนที่นอนของซินด้ามีความรู้สึกเป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย และไม่ต้องกังวลกับผู้คนมากมายที่เดินผ่านไปมาในขณะที่กำลังทดลองนอน เพื่อค้นหาที่นอนที่ใช่ที่สุด ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกที่นอนรุ่นใดรุ่นหนึ่งกลับไป  เพราะเรารู้ดีว่า 1 ใน 3 ของชีวิตทุกคนนั้นใช้อยู่บนที่นอน ดังนั้นการซื้อที่นอนเปรียบเสมือนการลงทุนครั้งสำคัญของชีวิต และถ้าเราช่วยให้ลูกค้าคนสำคัญของเราสามารถเลือกที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับเขาได้ ก็จะเพิ่มความสุขให้กับชีวิตของลูกค้าเราได้เช่นกัน

โดยที่นอนที่อยู่ในห้อง SYNDA SLEEP CABIN เป็นที่นอนนวัตกรรมล่าสุด ที่เรียกได้ว่าเป็น the3 rd Generation of Memory Foam ที่ผสานนวัตกรรม C Curve Cooling Gel Memory Foam  เพื่อมอบความผ่อนคลายราวกับการทำ Spa and Massage ให้คุณในขณะที่คุณนอนหลับ ทั้งยังมี 7 Zone Memory Foam ที่สามารถรองรับสรีระแต่ละส่วนที่มีน้ำหนักแตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อยกระดับคุณภาพในการนอนของคุณ ด้วยการมอบคุณภาพการนอนในระดับ Deep Sleep ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

โดยห้อง “ SYNDA SLEEP CABIN”  นี้ มีขนาด 120 x 220 x 150  ตั้งอยู่ที่   เอสบีดีไซน์ สแควร์  สาขาราชพฤกษ์ ในวันที่12 ม.ค  -18 ก.พ. 61  และมีกำหนดการจะไปตั้งที่ เอสบี ดีไซนสแควร์ สาขาบางนา  และ เอสบีดีไซน์ สแควร์ สาขาเวสต์เกต  ในวันที่ 1-18 ก.พ. 61   ผู้สนใจสามารถเข้าไปทดลองนอนได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.  นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอีกด้วย    หากคุณลูกค้าประทับใจที่นอนรุ่นนี้ ทางซินด้า มอบส่วนลดพิเศษ พร้อมทั้งยังร่วมCampaign ที่นอนเก่ามีค่ามาแลกที่นอนใหม่ ได้รับส่วนลดเพิ่มได้อีก 10%เลยทีเดียว   

      

คุณวราภรณ์ กล่าวต่อว่า“ ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าของเราเป็น ระดับกลางบน ถึง ไฮเอนด์  และมีวางจำหน่ายที่นอนซินด้าทั้งหมด 90 กว่าสาขา ทั่วประเทศไทย โดยในปีนี้ที่นอนซินด้า   มีแผนการทุ่มทุนในการพัฒนาศักยภาพของทีมงานหน้าร้านทุกท่านให้มีความรู้ ความเชียวชาญระดับมืออาชีพ ที่ไม่ใช่เพียงแค่พนักงานขายเท่านั้น แต่ยังเป็น ที่ปรึกษา มืออาชีพในการแนะนำและให้คำปรึกษาในการเลือก ที่นอน ที่ใช่ และเหมาะกับคุณลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างเชี่ยวชาญ แล้วเรายังมีแผนที่จะเติบโตไปพร้อมกับคู่ค้าที่เป็นพันธมิตรของเรา อย่าง SB Design Square อย่างต่อเนื่องอีกด้วยค่ะ     

หากผู้สนใจ อยากทราบแคมเปญดี ๆ สามารถติดต่อได้ที่  Facebook: syndasleepcare ,Line: @syndasleepcare  ,Instragram: syndasleepcare