ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561

ฤกษ์ดีประจำ วันพฤหัสบดี เวลา 12:09 - 18:09น.
วันนี้การติดต่อใดๆ ยังคงมีปัญหาติดขัด การงานยังคงต้องใช้ความช่วยเหลือโดยมีการแบ่งผลประโยชน์ มีการคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้แม่นยำ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องคู่แข่งทางธุรกิจให้มากขึ้น มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือพลิกแพลงธุรกิจจะได้ดีประสบความสำเร็จ 
สีมงคล สีแดง สีทอง สีน้ำตาล
เลขมงคล 9 3 4

วันอาทิตย์
ช่วงนี้ความรักมีความพยายามทำสิ่งต่างๆ ให้มีความสุข การงาน ต้องเดินทางติดต่อการงานบ่อยขึ้น มีความรู้สึกยังคงเหน็ดเหนื่อยแต่ยังต้องอดทนต่อไปอีกสักระยะ การเงิน มักจะขี้สงสาร ช่วยเหลือเกื้อกูลคนรอบข้าง จิตใจดี ความรัก ปัญหาคาราคาซังสิ่งต่างๆ ที่กำลังรุมเร้า จะเริ่มรู้สึกปลง ให้อภัยกับคนรักได้
สุขภาพ ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุเรื่องเดินทางไกล

วันจันทร์
เป็นนักวางแผนที่ดี คิดทำอะไรจะมีความรอบคอบ การงาน ต้องมีความมานะอุตสาหะ เพียรพยายามถึงจะเข้าใจประสบความสำเร็จได้ การเงิน ขยันทำตามแผนของตัวเองแล้วจะได้ประสบความสำเร็จ ความรัก ช่วงนี้มะกจะไม่ค่อยเอาใจใส่คนรัก เรียกว่าสนใจตัวเองเป็นหลักควรระวังความห่างเหิน มือที่สามได้ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนมีตำหนิได้
สุขภาพ ควรระวัง โรคประจำตัวกำเริบ

วันอังคาร
มีความโชคดี จะได้รับข่าวใหม่ๆ เดินทางไกลดูแลความรับผิดชอบเรื่องการงาน การงาน การเงินดีมีความสำเร็จจะได้โชคลาภเงินก้อนใหญ่ การเงิน มีความมุ่งมั่นรับภาระ ขี้สงสารชอบช่วยเหลือ ความรัก มีโอกาสพบรักระหว่างการพูดคุยกับคนแปลกหน้า รวมถึงจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลแบบไม่ทันตั้งตัวได้
สุขภาพ ควรระวังการเจ็บป่วยแบบกระทันโดยเฉพาะเวลาเดินทาง

วันพุธกลางวัน 
ช่วงนี้ทำอะไรคิดกลับไปกลับมา จิตใจนักสู้เด็ดเดี่ยว การงาน เข้ามาติดต่อทางโซเชียลมากขึ้น การเงิน วันนี้มักจะช่างเจรจาพูดคุยเก่ง มีคนเชื่อมั่นในคำพูด จะมีการเปลี่ยนแปลง การเงินไปในทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้ควรหมั่นขยันใช้การโทรติดต่อพูดคุยให้บ่อยขึ้น ความรัก ช่วงนี้จิตใจมักจะโลเลคิดกลับไปกลับมา ขี้ระแวง ช่วงนี้ควรคิดบวกหากิจกรรมทำจะมีความสบายใจมากยิ่งขึ้น
สุขภาพ แข็งแรงดีมาก

วันพุธกลางคืน
มีเกณฑ์การเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำงานใกล้แหล่งน้ำ ทะเล การงาน ใช้พรสวรรค์มาเสริมจะมีความสำเร็จมีชื่อเสียง เป็นที่ปรึกษาเพื่อนฝูงได้ดี การเงิน มีความมั่นคง ช่วงนี้อาจต้องรอคอยการเก็บเกี่ยวการเงินจากสิ่งที่ทำไป มีความสำเร็จสมหวัง ความรัก ช่วงนี้มีเวลาให้กันน้อยลง การงานเข้ามาแทนที่แต่มีความมั่นคง
สุขภาพ ควรระวัง ไข้หวัด ภูมิแพ้

วันพฤหัสบดี
วันนี้ใช้โซเชียลเล่นไลน์ เฟสบุ๊คทั้งวัน มีความสุขกับโลกโซเชียล การงาน เบื่อหน่าย มีความกังวลต่างๆนานา แต่ยังต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ช่วงนี้ให้ใช้ความอดทนให้มากขึ้น การเงิน ยังคงหาเงินเก่ง แต่มักจะหมดไปกับเรื่องสวยๆงามๆ การแต่งตัวหรือการทานอาหาร ความรัก อ่อนไหวง่าย มีโอกาสพบรักเป็นกิ๊กกันกับคนมีตำหนิ พ่อหม้าย แม่หม้ายหรือ คนผิดหวังความรักมาในช่วงนี้ได้ง่าย มีความรักแบบลับๆ
สุขภาพ ควรระวังการเดินทางอาจมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆได้

วันศุกร์
มีเกณฑ์การเดินทางทั้งวัน ไม่ว่าจะไปเรื่องงานหรือเรื่องเที่ยว ช่วงนี้อยากไปสถานที่เกี่ยวข้องกับติดธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ การงาน มีความมั่นคง มีความรับผิดชอบดี การงานเติบโตก้าวหน้า การเงิน ช่วงนี้สามารถเก็บหอมรอมริบได้อยู่ ใช้เงินเป็นมากขึ้น ความรัก มีโอกาสวางแผนเดินทางไปพักผ่อนร่วมกับคนรักหรือคนในครอบครัว 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันเสาร์
วันนี้มีความหนักแน่น เด็ดเดี่ยวไม่ว่าจะทำอะไรมีความกล้าหาญ การงาน ต้องใช้การติดต่อมากขึ้นถึงจะประสบความสำเร็จ ใช้ความเพียรพยายามขยันอดทน การเงิน มีความโชคดีเรื่องเงินๆทองๆ จากการติดต่อการงาน และมีโอกาสได้เงินฟลุ๊คๆ ความรัก มีโอกาสไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับคนรักหรือครอบครัวอย่างสนุกสนาน มีความสุข
สุขภาพ แข็งแรงดี

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท

นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม