ออฟฟิศเมท เปิดใหม่ 2 สาขานวนคร และ ขอนแก่น สินค้าแน่น โปรแรง ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ธุรกิจออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ชั้นนำในไทย เดินหน้าขยายสาขารับศักราชใหม่ 2561 เปิดร้านออฟฟิศเมท สาขา เทสโก้ โลตัส นวนคร ชั้น 1 เจาะกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและโรงงานในพื้นที่นวนคร ปทุมธานี และเปิดสาขาเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 3 รุกขยายตลาดเจาะกลุ่มผู้ประกอบการจังหวัดขอนแก่น เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจภาคอีสาน มั่นใจพร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น SME, องค์กรขนาดใหญ่ หรือโรงงานและอุตสาหกรรม

คุณวิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ธุรกิจออฟฟิศเมท กล่าวว่า  ปัจจุบันออฟฟิศเมท มีสาขามากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้ เปิดร้านออฟฟิศเมท สาขา เทสโก้ โลตัส นวนคร ชั้น 1 และ ร้านออฟฟิศเมท สาขา เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 3 เพื่อรองรับการเติบโตของภาคเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมในพื้นที่ทั้ง 2 แห่ง โดยนวนคร ปทุมธานี เป็นที่ตั้งของโรงงานนิคมอุตสาหกรรมในโซนด้านเหนือ ได้แก่ นิคมนวนคร นิคมไฮเทค และเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยหลายแห่ง เช่น ม.ธรรมศาสตร์, ม.กรุงเทพ, ม.รังสิต และ ม.ราชมงคล ในขณะที่ขอนแก่น ไม่ได้เป็นแค่จังหวัดท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังเป็นเมืองศูนย์กลางการพัฒนาอุตสาหกรรมในภาคอีสาน

  

ออฟฟิศเมทขอเชิญชวนผู้ประกอบการชาวนวนครและขอนแก่น ต้องไม่พลาด.. แวะมาร้าน  ออฟฟิศเมททั้ง 2 สาขาใหม่นี้ พบกับสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้เพื่อธุรกิจมากมายที่คัดสรรมาให้ตอบโจทย์ผู้ประกอบการอย่างแท้จริง  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน กระดาษ แฟ้ม หมึกพิมพ์ ปริ้นท์เตอร์ เครื่องตอกบัตร เครื่องแคชเชียร์ เครื่องนับธนบัตร โต๊ะและเก้าอี้สำนักงานหลากหลายดีไซน์ รวมถึงอุปกรณ์สิ้นเปลืองในโรงงานและอุตสาหกรรม ให้คุณช้อปสะดวกและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นในบรรยากาศร้านที่ทันสมัย สวยงาม จัดวางสินค้าเป็นหมวดหมู่ชัดเจน 

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าอีกกว่า 15,000 รายการ ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ภายในร้านโดยมีพนักงานพร้อมอำนวยความสะดวก ออฟฟิศเมทบริการจัดส่งฟรีถึงสำนักงาน เพียงมียอดช้อปครบ 499 บาท* (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

เพิ่มความสะดวกให้คุณช้อปได้ 24 ชั่วโมงด้วยช่องทางออนไลน์ www.officemate.co.th  และ OfficeMate Mobile App หรือโทรสั่งซื้อได้ที่ OfficeMate Contact Center #1281 จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 – 18.00 น.  

บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ* เพียงซื้อครบ 499 บาท (*ตามเงื่อนไขที่กำหนด)