ดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เ วลา 06:09 - 09:09น.
วันนี้ยังคงเหน็ดเหนื่อยแบกภาระความรับผิดชอบหลายๆ อย่างไว้ ช่วงนี้ต้องคิดบวก ไม่ฟุ้งซ่าน ธุรกิจการค้ายังคงหมุนไปได้ มีข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามา แต่ก็ยังมีเรื่องใช้จ่ายตลอดทั้งวัน แต่สามารถฝ่าฟันเอาชนะได้ 
สีมงคล สีส้มทอง สีครีม สีเทา
เลขมงคล 7 4 1

วันอาทิตย์
ช่วงนี้ยังคงพยายามขยันอดทน มีความรับผิดชอบภาระสิ่งต่างๆ ได้ดี การงาน มีโอกาสต้องเดินทางติดต่อการงานนอกสถานที่ มีความสำเร็จ การเงิน ช่วงนี้ติดต่อการเงินการทองกับคนอายุน้อยกว่าจะราบรื่น การค้าการลงทุนต้องกล้าเสี่ยงจะประสบความสำเร็จ ความรัก ยังคงมีปัญหาเดิมๆ เรื่องรักๆใคร่ๆ โดยเฉพาะช่วงนี้จะได้รับข่าวเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจากคนอายุน้อยกว่า
สุขภาพ ควรระวังเรื่องการปวดกล้ามเนื้อกระดูกแขนขา

วันจันทร์
มักจะคิดมากกังวลใจไปล่วงหน้า การค้าการลงทุนช่วงนี้มีความสำเร็จดี การงาน มีการเติบโต ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า ออกติดต่อการงานมีความสำเร็จชัยชนะ ธุรกิจการค้าหรือการเซ็นสัญญาเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์จะดี การเงิน มีความสำเร็จ การเงินดี ติดต่อค้าขายมีกำไร รวมถึงมีโลคลาภก้อนใหญ่ ความรัก มักจะขี้ระแวงคนรักในเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีความรักความอบอุ่นดี
สุขภาพ อ่อนเพลียพักผ่อนน้อย

วันอังคาร
คิดทำสิ่งใดในวันนี้มีความสมหวังความสำเร็จ มีชื่อเสียง การงาน มีความเพียรพยายาม การติดต่อการงานการค้าต่างๆ โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวข้องกับสุขภาพความงาม ศัลยกรรม จะโดดเด่น การเงิน มีโชคลาภจากคนรัก ช่วงนี้การค้าการลงทุนคนรักจะส่งดวงให้มีความสำเร็จ ความรัก มีความรักความเข้าใจ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ คนโสด มีโอกาสพบรักได้เจอคนจิตใจดีมีความรักแบบสมหวัง
สุขภาพ ควรระวังการเจ็บป่วยต้องพบแพทย์ได้

วันพุธกลางวัน
มีความอุดมสมบูรณ์อาหารการกินดี การงาน มีโอกาสเดินทางติดต่อธุรกิจการค้าต่างประเทศหรือการมองงาน 2 อย่างทำควบคู่เพิ่มขึ้น ช่วงนี้มีลูกค้าเก่าๆ จะกลับมาอุดหนุนช่วยเหลือเกื้อกูลดี การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล การเงินการทองจะเริ่มดีขึ้น ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้รับการติดต่อจากคนรักเก่า หรือการรีเทิร์นได้
สุขภาพ ควรระวังเรื่องระบบทางเดินอาหาร

วันพุธกลางคืน
ช่วงนี้หลายสิ่งยังคงมีความวุ่นวายไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก ต้องคิดบวกให้มากๆ ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การงาน ต้องใช้ความพยายาม ช่วงนี้อุปสรรคค่อนข้างเยอะ คู่แข่งรวมถึงเพื่อนร่วมงาน ยังคงต้องอดทนเข้มแข็งสู้ต่อไป การเงิน ยังคงเข้าซ้ายออกขวา ใช้เก่ง มักจะหมดไปกับความอยากได้ต่างๆ นานๆ ซื้อความสุขให้ตัวเอง ความรัก ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักๆใคร่ๆ มีโอกาสรีเทิร์น ให้อภัยซึ่งกันและกัน 
สุขภาพ ควรระวังการรับประทานอาหารจำพวกแป้งน้ำตาล โรคเบาหวานได้

วันพฤหัสบดี
มีเกณฑ์การเดินทางบ่อยมากขึ้น จะติดต่อการค้าช่วงนี้ต้องอดทน มีโอกาสต้องรอคอยบ้าง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น จะได้รับข่าวดีเรื่องการงาน รวมถึงความก้าวหน้าใหม่ๆ การเงิน ยังติดๆ ขัดๆ มีโอกาสหยิบยืมหรือกดเงินบัตรเครดิตล่วงหน้ามาใช้ ความรัก มีความรัก ความเข้าใจ ความอบอุ่นในครอบครัว คนรักดี
สุขภาพ ควรระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับการเดินทางได้

วันศุกร์
วันนี้จะทำอะไรควรหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ จะทำเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การงาน มีความเบื่อ เครียด มีเกณฑ์การโยกย้ายหรือการลาออกได้ การเงิน ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ เก็บเงินไม่อยู่ การเงินเข้าซ้ายออกขวา ความรัก มีความห่างเหินพลัดพราก ไม่มีเวลาได้เจอกันมาก แต่ยังมีความรัก ความอบอุ่น
สุขภาพ ควรระวังปวดหัวไมเกรน

วันเสาร์
ความคิดความฝันหลายๆ สิ่งที่วางโปรเจกต์มีความสำเร็จก้าวหน้า การงาน ต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือการทำงานเป็นทีมเวิร์คจะมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จ การเงิน ช่วงนี้การเงินการทองดี จะได้รับการติดต่อการงานใหม่ๆ เข้ามารวมถึงการเงินที่มากขึ้น ความรัก มีความมั่นคง ความก้าวหน้าให้ครอบครัว มีคนรักมากขึ้น 
สุขภาพ แข็งแรงดี

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664

ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท

นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม