ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 06:09 - 09:00น.
วันนี้ทำอะไรอย่ารีบเร่ง จะทำให้หงุดหงิดใจช่วงนี้ทำสบายๆแล้วทุกอย่างจะได้ดี มองหาสิ่งใหม่ๆจะก่อให้เกิดกำไรหรือรายได้เพิ่มขึ้น 
สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีเทา
เลขมงคล 9 3 7

วันอาทิตย์
เป็นช่วงที่ทำอะไรมักจะใจร้อนรีบเร่ง การงาน มีความรอบคอบการทำงานมีความซื่อสัตย์มีความสำเร็จ การเงิน ยังคงใช้จ่ายอย่างละเอียดรอบคอบ การเงินยังคงหามาใช้ไปอย่างรวดเร็ว ความรัก มักจะดื้อรั้น เอาชนะคนรักกาลเวลาจะทำให้มีความรู้สึกเข้าอกเข้าใจคนรักมากขึ้น ช่วงนี้ลดความเอาแต่ใจตัวเองลงจะมีความสุขมากขึ้น
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันจันทร์
มีความรักแบบเสน่หา รักใครง่ายในช่วงนี้ การงาน มีความอุตสาหะ ต่อสู้ฝ่าฟันแต่จะได้ดีมีความสำเร็จ การเงิน มีความขยัน การเงินหาได้เยอะจ่ายเยอะเช่นกัน ความรัก ความผิดหวังต่างๆทำให้ หลงรักใครง่าย มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามช่วงนี้ควรระวังเหตุการณ์ซ้ำรอยได้ เพราะความรักเป็นแบบชั่วครู่เท่านั้น
สุขภาพ แข็งแรง

วันอังคาร
มีความกังวลสับสนคิดมาก ช่วงนี้พักผ่อนน้อย การงาน ขยันตั้งใจหาสิ่งใหม่ๆเข้ามาตลอด งานที่ทำอยู่ยังสามารถเอาตัวรอดได้ ผู้ให้ให้การอุปถัมภ์ดี การเงิน มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน ที่ติดๆขัดๆจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้ต้องขยันให้มากขึ้นกว่าเดิม ความรัก มีโอกาสแง่งอนหรือความไม่เข้าใจทำให้เกิดทะเลาะมีปากเสียงได้ 
สุขภาพ ควรระวังฟกช้ำดำเขียวได้

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ มีความสุขความอุดมสมบูรณ์ การงาน ต้องเดินทางติดต่อธุรกิจการค้าบ่อยขึ้น จะมีลูกค้าเก่าๆกลับมาอุดหนุน การเงิน ใช้จ่ายแต่ละครั้งคิดทบทวนหลายๆอย่าง รอบคอบเรื่องการเงิน ความรัก มีโอกาสรีเทิรน์รักเก่าสูงมากเป็นพิเศษ โหยหาความสุขความรัก ความอบอุ่นมากขึ้นกว่าเดิม
สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร

วันพุธกลางคืน
ทำอะไรมักจะมีทิฐิไม่ขอความช่วยเหลือจากใคร การงาน ต้องใช้ความอดทนเพียรพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ ลางสังหรณ์แม่นยำ การเงิน ยังคงกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ การเงินติดขัดต้องใช้ความขยันมากขึ้น มีโอกาสต้องเดินทางไกลเร็วๆนี้ ความรัก ยังคงมีทิฐิต่อกันปัญหาทุกอย่าง ยังคงคาราคาซังมีเกณฑ์เดินทางพลัดพรากห่างเหินคนรัก
สุขภาพ ควรระวังเรื่องกระดูกข้อเข่า โรคเก๊าท์

วันพฤหัสบดี
ช่วงนีมีเรื่องเข้ามาทำให้เหน็ดเหนื่อย มีความหนักอกหนักใจบ้าง แต่เอาตัวรอดไปได้ด้วยดี การงาน มีความขยันมากขึ้น จะทำอะไรเป็นเจ้าของกิจการหรือลูกจ้างกำลังจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการเติบโต การเงิน มีโอกาสได้ใช้เงินกับคนรักไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ ความรัก มีความสุข ความสมหวัง คนโสดจะได้พบรักระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือการไปติดต่อการงานที่ต้องเดินทางไกล
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันศุกร์
เป็นช่วงชอบวางแผนวางโครงการ มีความฝันหลายอย่างที่อยากทำ การงาน ถ้ามุ่งมั่นจริงจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนดี การเงิน เป็นช่วงหมุนเงินก้อนใหญ่ แม้จะมีความกังวลอยู่บ้างแต่มีความสำเร็จ ต้องใจกล้าถึงจะสมหวัง ความรัก มีโอกาสผิดหวังในความรู้สึกต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้
สุขภาพ ควรระวังเรื่องคลอเรสตอรอลระบบเส้นเลือดได้

วันเสาร์
วันนี้มีความสมหวังชัยชนะ มีความรับผิดชอบดีมีความก้าวหน้า การงาน มีความสำเร็จสมหวัง มีความกล้าบ้าบิ่นแต่จะได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจกับชาวต่างชาติ การเงิน ยังคงต้องขยันหาให้มากขึ้น มีรายจ่ายเข้ามาตลอด จะโชคดีมีลาภการเงินกับคนอายุมากกว่า ความรัก มีความแข็งแกร่ง เข้าอกเข้าใจคนรักได้ดี
สุขภาพ แข็งแรงดี

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม