ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 18:09 - 21:09น.


วันนี่ทำอะไรก็ตามมักจะมีความกล้าหาญไม่เกรงกลัวใคร มีโอกาสไปอยู่ต่างถิ่นฐานเป็นคนช่างฝัน ทำอะไรตามจินตนาการตัวเองเรื่องเงินเป็นช่วงที่ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างจริงจัง มีโอกาสได้ไปทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก 
สีมงคล สีชมพู สีแดงอมม่วง
เลขมงคล 2 7 2

วันอาทิตย์
ช่วงนี้อาหารการกินอุดมสมบูรณ์มีความสุขกับการเดินทางไปทานอาหารตามสถานที่ต่างๆ การงาน มีความขยันมากขึ้นมีความเหน็ดเหนื่อย มีกลุ่มลูกค้าเก่าๆช่วยเหลือเกื้อกูล การเงิน มีความอุตสาหะในการจัดการบริหารให้พอเพียง ความรัก ควรระวังความรักเก่าๆ กิ๊กเก่าหรือแฟนเก่า สามีเก่าจะติดต่อกลับมาคืนดี
สุขภาพ ควรระวังระบบทางเดินอาหาร

วันจันทร์
มีใจนักสู้เรียกว่าจะทำสิ่งใดก็ตามมีความอุสาหะ ใช้น้ำพักน้ำแรงตัวเอง การงาน ต้องใช้การติดต่อสื่อสารมากขึ้น ความก้าวหน้ามักจะมาจากตำพูดคำเจรจาของตัวเอง การเงิน การเงินเข้าซ้ายออกขวา แต่สามารถหาเงินได้จากการติดต่อเจรจาสำคัญที่การพูด ความรัก รู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่าได้
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร
มีดวงโดดเด่นเรื่องความสำเร็จการเงินการทองจากธุรกิจความสวยความงาม ศิลปะการบันเทิง การงาน มีความกังวลใจอยู่บ้าง มีโอกาสเดิรทางติดต่อการงานถึงยามค่ำคืน การเงิน มีโชคลาภความสำเร็จ มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องเงินก้อนใหญ่ ความรัก มีเกณฑ์เดินทางห่างเหินคนรักต้องใช้กาลเวลา เป็นช่วงที่ต้องเดินทางติดต่อสิ่งต่างๆ ความห่างเหินอาจทำให้เหงาได้
สุขภาพ ควรระวังคันผิวหนัง ปวดแสบปวดร้อนได้

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ทำอะไรมีคนอิจฉาริษยา มีความหนักแน่นต่อสู้ฝ่าฟันทุกๆสิ่งด้วยตัวเอง การงาน ต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง มีความเบื่อหน่ายการงาน และยังมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงการงานครั้งใหญ่ รวมถึงการโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานได้ การเงิน การเงินการทองดี มีโอกาสได้รับเงินเป็นกอบเป็นกรรม ความรัก มักจะมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ ขึ้น ควรระวังเรื่องรักซ่อนเร้นเป็นคนจุกจิกจู้จี้ ขี้ระแวง
สุขภาพ ควรต้องระวังการเจ็บป่วยปวดกระดูก กล้ามเนื้อได้

วันพุธกลางคืน
มีความมั่นคงจากความขยันพากเพียร ธุรกิจการค้ามีโอกาสขยับขยาย การงาน มีความสำเร็จ อละต้องมีจิตใจแน่วแน่ในการตั้งเป้าหมาย การเงิน มีการเงินการทองดี อยู่ในช่วงสร้างฐานะร่วมกัน ความรัก มีจิตใจดีมีน้ำใจ มีความรักความเป็นตัวของตัวเอง ความรัก ช่วงนี้คนรักให้ทำอะไรก็ทำ มีความสุขแบบราบเรียบไม่หวือหวา
สุขภาพ อ่อนล้า ควรพักผ่อนให้มากขึ้น

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้จะทำอะไรควรระวัง ควรรอบคอบมักจะมีคนให้ร้ายป้ายสี มีความอุดมสมบูรณ์ การเงิน ขยันหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวได้ ความรัก ภาพภายนอกมีความสุขความสมหวัง รักความยุติธรรม การเงิน มีความละเอียดและยุติธรรมในเรื่องเงินสูง หัวการค้าการเงินยังคงต้องทำไปแต่ไม่มีอด ความรัก ช่วงนี้มีกิเลสค่อนข้างเยอะ ควรระวังจิตใจตัวเองให้มากขึ้น มักจะโหยหาความรักกิเลสเซ็กซ์ ความพึงพอใจเป็นครั้งคราว
สุขภาพ ควรระวังเรื่องอาหารการกิน ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อได้

วันศุกร์
มีความสำเร็จการเรียน การงานรวมถึงจะมีแข่งขันด้านการงานมาเสริมใหม่ๆ การงาน มีความอุตสาหะ ความเป็นผู้นำ ความสมหวังเรื่องการติดต่องานล่วงหน้า การเงิน ช่วงนี้มักจะไม่ได้ใช้เรียกว่าขยันหาเงินอย่างเดียว ความรัก มักจะมุ่งไปเรื่องการงานเป็นหลักมีโอกาสพบกันน้อยลง 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันเสาร์
มีความพยายามทำงาน2-3อย่างพร้อมๆกัน ช่วงนี้ต้องอดทน จิตใจเข้มแข็งสูงถึงจะสำเร็จ การงาน ต้องทำเป็นกลุ่มเป็นทีม เอาอกเอาใจเพื่อนร่วมงานเก่ง การเงิน ยังคงต้องรอการเงินใหม่เข้ามา มีการติดขัดเรื่องเงิน ค่าใช้จ่ายต่างๆ ความรัก มีความสุขความสมหวัง มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นรวมถึงการมีโอกาสเดินทางไปทานอาหารกับเพื่อนๆ ช่วงเย็นถึงค่ำได้
สุขภาพ มีความอุดมสมบูรณ์แข็งแรงดี