ดวงประจำวันพุธที่ 4 เมษายน 2561

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 09:09 - 12:09น.
วันนี้มีโอกาสต่างๆ เข้ามามากมาย การต้องแข่งขันสูง ต้องใช้สติปัญญาในการทำงานอย่างมาก การติดต่อใดๆต้องทำด้วยตัวเอง ให้ระวังการผิดพลาดเรื่องเวลา การเงินเข้าซ้ายออกขวาเรียกว่าหมดๆมีเข้ามาตลอด งดการเสี่ยงโชค การลงทุนต่างๆ
สีมงคล สีฟ้า สีเทา สีดำ
เลขมงคล 8 9 2

วันอาทิตย์
ช่วงนี้ให้อยู่ในความสงบ นิ่งให้มาก มีจินตนาการความคิดความฝันใหม่ๆ การงาน มีการวางแผนดี สร้างชื่อเสียงหรือการขยายงานทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น การเงิน มีการคิดการคำนวณ การวางแผนการใช้เงินรอบคอบมากขึ้นในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ความรัก ควรระมัดระวังคำพูดและอารมณ์อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาได้ โดยเฉพาะเรื่องความหึงหวง ความระแวงเรื่องเก่าๆ
สุขภาพ ควรระวังเคล็ดขัดยอกกล้ามเนื้อ

วันจันทร์
ช่วงนี้ธุรกิจการค้า จะได้รับข่าวดีมีเรื่องความสมหวัง หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การงาน มีความเหน็ดเหนื่อยต้องแก้ปัญหาไปทีละเปราะ แต่ถ้ามีความขยันพยายามสามารถฝ่าฟันประสบความสำเร็จได้ การเงิน จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน ติดต่อเรื่องเงินๆทองๆ เจรจากับผู้หญิงจะง่ายต่อความสำเร็จ ความรัก คนมีคู่มีความรักความสุขความสมหวังดี คนโสดมีโอกาสพบรักแบบปุ๊บปั๊บ มีโอกาสไปกินไปเที่ยวด้วยกันได้
สุขภาพ ควรระวังปวดท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อได้

วันอังคาร
วันนี้จะทำอะไรมีเซ้นส์หรือลางสังหรณ์แม่นยำ แคล้วคลาดปลอดภัย การงาน ต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก อาศัยคนอื่นมักจะมีปัญหา แต่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ การเงิน มักจะหมดไปกับการกินการเที่ยวช็อปปิ้ง ความรัก ช่วงนี้ซึมเศร้า คิดมากวิตกกังวลไปต่างๆนานา ต้องใช้ความอดทน 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
วันนี้โปรเจกต์เยอะอยากทำหลายๆอย่างพร้อมๆกัน การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลง โยกย้ายหรือการลาออก รวมถึงการได้เริ่มต้นใหม่ๆ การเงิน ยังคงติดขัดมีปัญหา อาจต้องกู้ยืมหรือหมุนเงินบัตรเครดิตมาใช้ชั่วคราว ช่วงนี้เป็นช่วงหมุนเงินต้องใช้ความรอบคอบให้มากขึ้น ความรัก มีความรักที่สมหวังมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน มีความอุดมสมบูรณ์
สุขภาพ ควรระวังไข้หวัด ไอ จามได้

วันพุธกลางคืน
ช่วงนี้ทำอะไรมักจะต้องคอยสับรางตลอดมีเรื่องการงานการเดินทางเข้ามา การงาน ต้องใช้การติดต่อสื่อสารเพื่อคอนเฟิร์มการงานให้แน่นอนก่อนจะลดปัญหาต่างๆได้ การเงิน ยังต้องหมุนเข้าซ้ายออกขวา ความรัก มักจะเอาแต่ใจตัวเอง พูดจาไม่รักษาน้ำใจคนรักหรือคนรอบข้าง มีโอกาสระหองระแหงกันได้ง่าย 
สุขภาพ แข็งแรง

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้มีต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเรื่องตัวเลขการเงินการบัญชี การงาน เป็นช่วงที่ต้องใช้การติดต่อเจรจาพูดคุยให้มากขึ้นมีความสำเร็จความก้าวหน้า การเงิน มีโชคด้านการเงิน ติดต่อการเงินกับผู้หญิงจะส่งดวงให้สำเร็จราบรื่น การเงินการทองดีไม่ติดขัด ความรัก มีเวลาให้กันมากขึ้น มีความอบอุ่นเข้าใจซึ่งกันและกัน
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันศุกร์
มีเกณฑ์การเดินทาง ช่วงนี้การทำงานเป็นทีมจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี การงาน มีการขยับขยายมีโอกาสได้งานใหม่ๆกับชาวต่างชาติหรือบริษัทต่างประเทศ การแข่งขันมีสูงแต่สามารถเอาตัวรอดได้ การเงิน มีความสมหวังในสิ่งที่รอคอยมีความสำเร็จเรื่องเงินๆทองๆ มีโชคเรื่องเงินในช่วงนี้ ความรัก มีความสุขความสมหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่สมหวังได้
สุขภาพ ควรระวังคลอเรสตอรอล ไขมันขึ้นสูง

วันเสาร์
วันนี้ช่างเอาอกเอาใจคนรอบข้าง มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพร ทะเลน้ำตก การงาน มีโอกาสเดินทางติดต่อต่างประเทศรวมถึงการใช้ภาษาเพื่อติดต่อการงานช่วงนี้อาจจะมีการชะลอบ้างใช้กาลเวลาจะประสบความสำเร็จ การเงิน มีเรื่องกังวลจิตใจมากการเงินยังไม่เป็นไปตามคาดหวังทำให้วิตกกังวลต่างๆ ช่วงนี้ต้องใช้ความขยันอดทน การพรีเซนต์ตัวเองให้มากขึ้น ความรัก มีโอกาสเดินทางร่วมกันไปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงการไปต่างถิ่นต่างแดนหรือไปต่างประเทศได้
สุขภาพ แข็งแรง

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม