ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 09:09 - 12:09น.
วันนี้ชีพจรลงเท้าตั้งแต่เช้ามีการเดินทางติดต่อการงาน มีความขยันมุ่งมั่น ช่วงนี้รู้จักใช้เงินจะไตร่ตรองดีมาก ยังมีงานเลี้ยงงานสังสรรค์เข้ามาตลอดมีความสุขสดชื่นช่วงบ่ายถึงค่ำ
สีมงคล สีส้ม สีเทา สีน้ำตาล
เลขมงคล 6 5 0

วันอาทิตย์
มีความขยันมุ่งมั่นในหน้าที่ของตัวเอง อาจต้องมีการเดินทางติดต่อต่างๆช่วงบ่ายถึงค่ำสำหรับใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการติดต่อประสานงานจะประสบความสำเร็จ การเงิน จะเกิดขึ้นจากความขยันที่ได้เคยทำไว้จะผลิดอกออกผลให้ได้เก็บเกี่ยวกันก็ตอนนี้ ความรัก ช่วงนี้ใครที่เคยแอบปิ๊งหรือมองๆกันไว้มีเกณฑ์จะสมหวังได้สานสายสัมพันธ์มากขึ้น สำหรับคนมีครอบครัวแล้วดูแลเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้นมีความสุขความสมหวัง
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันจันทร์
วันนี้มีความอุดมสมบูรณ์ ความสุข การงานมีความขยันมากขึ้น มีความมานะอุตสาหะ ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับอาชีพศิลปะหรือเสื้อผ้าความและสวยความงามทั้งหมดจะประสบความสำเร็จมีลูกค้ามากขึ้น ต้องระวังคู่แข่งทางธุรกิจเรื่องอิจฉาริษยา การใส่ร้ายป้ายสี การเงินมีความขยันมากขึ้นแต่ช่วงนี้การเงินการทองยังเข้าซ้ายออกขวาแต่ไม่ขาดมือ ความรัก ระวังการไปเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาว รักสามเส้า ความรักที่ไม่สมหวัง
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ

วันอังคาร
มีเกณฑ์การเดินทางตั้งแต่ช่วงเช้าไปทำภารกิจเพื่อความสุขความสมหวังความสบายใจ การงาน มีความอุตสาหะมุ่งมั่น ความแกร่งและใจกล้า ทำให้ทุกอย่างประสบคสามสำเร็จ การเงิน ช่วงนี้คนรักอุปถัมภ์ค้ำจุน มีโชคลาภจากคนในครอบครัว ความรัก มีความสุขความสมหวังช่วงนี้มีความอ่อนไหวง่าย มีความรู้สึกที่อยากอยู่คนเดียว
สุขภาพ ระวังไข้หวัด ไอ จาม ตัวร้อน

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้จิตใจหนักแน่นเข้มแข็ง กล้าคิดกล้าตัดสินใจ การงาน มีความเป็นผู้นำการวางแผนต่างๆได้เป็นอย่างดี อาจมีเรื่องความกังวลบ้างแต่ก็สามารถก้าวข้ามผ่านไปได้ การเงิน แม้จะมีความกังวลแต่จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงินช่วงบ่ายถึงค่ำโดยเฉพาะการติดต่อกับผู้หญิงผิวขาว ความรัก มีความระแวง กังวลหรือใครที่มีปัญหากันอยู่ในช่วงนี้ก็ยังจะมีปัญหาเดิมๆให้กลัดกลุ้มต่อไปเรียกว่าคาราคาซัง ขอให้ปล่อยวางคิดบวกจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น
สุขภาพ อ่อนเพลียง่าย นอนไม่ค่อยหลับ

วันพุธกลางคืน
วันนี้มีจิตใจเมตตา ขี้สงสาร การงาน มีความเหน็ดเหนื่อยต้องพยายามจนสุดความสามารถจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี มีผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์สนับสนุนในเรื่องการงาน การเงิน จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงินจากผู้ใหญ่หรือการติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ เข้ามาในช่วงบ่ายถึงค่ำ ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนที่อายุมากกว่า มีจิตใจดีเข้ามาอุปถัมภ์ สำหรับคนมีครอบครัวจะมีความรักความเข้าใจมากขึ้น
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพฤหัสบดี
มีเกณฑ์เสียเงินซ่อมแซมที่พักอาศัย ยานพาหนะ การงาน ต้องแข่งขันมีความมุ่งมั่นจริงจัง วางแผนโปรเจกต์ต่างๆให้ดีจะประสบความสำเร็จ การเงิน มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงหรือการเดินทางจะได้เงินได้ทองสมหวัง ความรัก ระวังความใจร้อน มีปากเสียงรุนแรงกันได้ เป็นช่วงเปราะบางมากขอให้พูดน้อยเป็นคนรับฟังบ้างมีสติในการใช้ชีวิตแล้วจะผ่านวิกฤติไปได้
สุขภาพ แข็งแรง

วันศุกร์ 
อยากจะพักผ่อนเดินทางลั้ลลาอีกแล้ว การงาน มีการติดต่อประสานงานใหม่ๆเข้ามา การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างจะประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้า การเงิน หาเงินใช้ได้ตลอดในช่วงนี้เพื่อความสุขสบายใจ ความรัก ควรระวัง การระแวงกันไม่ไว้ใจกัน หรือการไปจับได้ว่ามีการนอกใจกัน ทำให้ทรมานใจ 
สุขภาพ แข็งแรง

วันเสาร์
รับข่าวดีต่างๆวันนี้ตั้งแต่เช้า ต้องทำงานแข่งกับเวลาค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย การงาน มีการขยับขยายการติดต่อทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมจะประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ทำงานดึกดื่นมืดค่ำหรือทำงานห่างไกลที่พัก การเงิน หาได้เป็นกอบเป็นกำแต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาตลอด แต่ก็หักลบแล้วก็ยังติดบวกอยู่ ความรัก ช่วงนี้เดินทางเพื่อการงาน หรือการทำภาระกิจต่างๆ ช่วงนี้ควรต้องระวังการถูกจ้องจับผิดจากคนรักได้
สุขภาพ ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม