“หอการค้าไทย-จีน”จับมือ “ซินหัว”ชวนคนร่วมสัมมนา “สถานีต่อไป ไชน่า! เปิดประตูแดนมังกร”

หอการค้าไทย-จีน ร่วมกับ สำนักข่าวซินหัวประจำประเทศไทย และ JD.com ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนา สถานีต่อไป ไชน่า เปิดประตูแดนมังกร” “Next Station : CHINA ! Seminar series of Business Gateway to China” โดยจะเป็นการโคจรมาพบกันของเหล่านักธุรกิจผู้มากประสบการณ์ในวงการธุรกิจไทย-จีน 10 ..นี้ ณ อายัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์ อาคาร THAI CC หอการค้าไทย-จีน

 ดรหัว เซี่ย ประธานกรรมการบริหารศูนย์บริการธุรกิจไทย-จีน ผู้จัดงานสัมมนา กล่าวว่า งานสัมมนาในครั้งนี้ นอกจากจะเปิดโอกาสให้กับนักธุรกิจ และผู้ประกอบการไทยที่มุ่งหวังจะบุกตลาดจีน ซึ่งเป็นประเทศที่มีระบบเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 1 ของโลก โดยเปิดปฐมบทแรกในหัวข้อ นำธุรกิจไทยเข้าสู่ตลาดจีนโดย JD.com” ซึ่งทำให้ผู้ร่วมงานเข้าใจแนวคิดริเริ่ม “One Belt One Road” แล้วยังมีการให้ความรู้ในด้านการเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการจัดเตรียมสินค้า ช่องทางการขาย การสร้างแบรนด์ และการสร้างเครือข่ายกับองค์กรจีน โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:30-17:00 ณ อายัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์ อาคาร THAI CC หอการค้าไทย-จีน

ภายในงานจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอีคอมเมิร์ซจีนตัวจริงจากเว็บไซต์ชื่อดัง JD.com ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมวิธีการเข้าสู่ตลาดจีนแบบรู้ลึกรู้จริงครั้งแรก ซึ่งจะมาเผยถึงกลยุทธ์เด็ด อีกทั้งจะมาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ที่จะช่วยผลักดันสินค้าไทยเข้าสู่ตลาดจีนให้ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ผู้ประกอบการได้วางไว้ รวมทั้งได้รับฟังประสบการณ์จากแบรนด์ไทย แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและได้ใจชาวจีน ซึ่งจะมาบอกเล่าเคล็ดไม่ลับกับความสำเร็จสู่แดนมังกร เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการไทยด้วยรถไฟความเร็วสูงขบวนนี้สู่แดนมังกรโดยสวัสดิภาพ ธุรกิจท่านประสบความสำเร็จได้”

สำหรับท่านที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางแฟนเพจ Facebook : tccbusinesscenter และสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfP-vOS2HOfhwURT4rtWshhMD8zW0BAMwPo9xEV6CwWFasDtA/viewform ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน 4,999 บาท (รับจำนวนจำกัด)

 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TCC ศูนย์บริการธุรกิจไทย-จีน 
คุณฐิตาภา พัชระวาณิช (ตูนเบอร์ติดต่อ 095-826-0782, 02-210- 0275

E-mail : thitapha@tcccenter.co.th