การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษฉลองครบรอบ 58 ปี

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์ขนมหวานเมนูพิเศษ นำมาให้บริการแก่ผู้โดยสารบนเครื่องบิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทยฯ ครบรอบ 58 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัทฯ โดยให้บริการในเที่ยวบินของวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 
- เส้นทางภายในประเทศ จะให้บริการในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้น TG207 เส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ต) และทุกเที่ยวบินขาเข้าจากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ (ยกเว้น TG208 และ TG226 เส้นทางภูเก็ต-กรุงเทพฯ) โดยให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจด้วยมันเชื่อมแกะสลัก สำหรับชั้นประหยัด ให้บริการเพิ่มจากเมนูปกติ โดยเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ บริการด้วยตะโก้ไพลินกรอบ และเที่ยวบินขาเข้าจากต่างจังหวัดมายังกรุงเทพฯ บริการด้วยบลูเบอร์รี่ชีสพาย

- เส้นทางระหว่างประเทศ จะให้บริการขนมหวานจานพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน หรือ มื้อเย็น ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินไปยังตะวันออกกลาง และ เอเชียใต้บางเส้นทาง) โดยให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งด้วยเค้กกล้วยหอมมะพร้าวครีมชีส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิซอสคาราเมล ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด บริการด้วยเค้กกล้วยหอมมะพร้าวครีมชีส เสิร์ฟพร้อมซอสคาราเมล

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)