สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย รวมพลคนสื่อ จัดวิ่ง “NEWS RUN THAILAND 2018”

สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย หรือ TBJA ซึ่งเป็นองค์กรสื่อมวลชนที่มีสมาชิกเป็นผู้ประกอบวิชาชีพและผู้ประกอบการด้านสื่อวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ จัดโครงการ News Run Thailand 2018 ชิงถ้วยเกียรติยศจาก สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ณ. สวนนงนุช พัทยา ระยะทางการวิ่ง 3 กม., 10 กม., 21 กม. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมพลคนสื่อ และประชาชนจากทุกวงการให้มาวิ่งออกกำลังกายให้มีสุขภาพดี รวมทั้งเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างคนข่าวกับประชาชน อีกทั้งเพื่อหารายได้มาเป็นทุนในการใช้จ่ายและดำเนินการจัดกิจกรรมต่างของสมาคมฯ อันได้แก่ การส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพบุคลากรในวิชาชีพ / นักศึกษาด้านนิเทศศาสตร์และสื่อสารมวลชน ทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมฯ รวมทั้งดำเนินกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่สาธารณะ


การแข่งขัน “NEWS RUN THAILAND 2018” ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นในคอนเซ็ป Healthy & Happy Run in Tropical Garden รวมพลคนสื่อ ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพดี มีความสุขสนุกสนานไปด้วยกัน บนเส้นทางที่ ปลอดภัย ท้าทาย และชมสวนสวยงาม ที่สวนนงนุช พัทยา มีระยะทางในการวิ่ง 3 ระดับ ได้แก่ 3 กิโลเมตร, 10 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร ในส่วนของรางวัลแบ่งตามระยะทางในการวิ่ง ได้แก่ระยะทาง 21 กิโลเมตร


รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเดี่ยว ชายและหญิง รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมของรางวัลจากสมาคมฯ
ผู้เข้าเส้นชัยจำนวน 50 คนแรก ชายและหญิง รับผ้าบัพคาดศีรษะ
ผู้เข้าเส้นชัยทุกท่านรับผ้าขนหนู finisher 


ระยะทาง 10 กิโลเมตร
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทเดี่ยว ชายและหญิง รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 5,000 และของรางวัลจากทางสมาคมฯ
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทคู่ จำนวน 2 คน และประเภททีม จำนวน 4 คน รับรางวัลละ 2,000 บาท พร้อมของรางวัลจากทางสมาคมฯ ผู้เข้าเส้นชัยจำนวน 50 คนแรก ชายและหญิง รับผ้าบัพคาดศีรษะ 


ระยะทาง 3 กิโลเมตร ไม่มีแข่งขัน
พิเศษสุด สำหรับผู้เข้าสมัครแข่งขันแบบ VIP ที่นอกจากจะสามารถวิ่งได้ทุกระยะทางที่มีการจัดการแข่งขันแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้แก่ กระเป๋าผ้าคาดเอว ทั้งยังสามารถกระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ร่วมสังสรรค์ถ่ายรูปกับผู้ประกาศข่าววิทยุโทรทัศน์คนดังในโซนวีไอพี อาทิ บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์, น้องณัชชา-ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์, ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว, กิตติ สิงหาปัด, หนุ่ม-อนุวัฒน์ เฟื่องทองแดง, แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ, โก้-ธวลิตร์ เพชรพิสิฐโชติ, สายสวรรค์ ขยันยิ่ง, เดียร์-ลิลลี่ แม็คกร๊าธ และ กระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์ ฯลฯ สำหรับค่าสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน บัตร VIP ราคา 1,000 บาท / บัตรทั่วไป ระยะทาง 3 กิโลเมตรและ 10 กิโลเมตร ราคา 550 บาท / บัตรทั่วไป ระยะทาง 21 กิโลเมตร ราคา 650 บาท 


สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ www.berving.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: berving2017