ดวงประจำวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

ฤกษ์ดีประจำวันวันจันทร์ เวลา 06:09 - 09:09น.
วันนี้การงานมีความเหน็ดเหนื่อยต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายโดยเฉพาะคนที่จับปลาสองมือ การเงินการทองได้มาจากการเจรจาพูดคุยและการแต่งตัวสวยๆออกไปพบลูกค้าหรือเพื่อนฝูงในช่วงนี้ มีความอุดมสมบูรณ์อาหารการกินเรียกว่าเต็มโต๊ะกันเลย ควรเอาใจใส่สุขภาพให้มากขึ้น
สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
เลขมงคล 9 0 3

วันอาทิตย์
วันนี้มีแต่ความอยาก อยากกิน อยากเที่ยว อยากดื่มสังสรรค์ปาร์ตี้ การงาน มีความอุตสาหะ ขยันหมั่นเพียรมากขึ้น ช่วงนี้ระวังความใจร้อน การเงิน จะได้รับข่าวดีการเงินการทองช่วงนี้จะมีความสุขเกี่ยวกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนมหรือสินค้ามีราคา ความรัก มักจะมีปัญหาเรื่องกิเลสตัณหาความพึงพอใจในรสรักกับคนอายุน้อยกว่า มีความดื้อรั้นชอบเอาชนะผู้อื่น
สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับช่องท้องลำไส้

วันจันทร์
มีเกณฑ์การเดินทางไปทำงานต่างประเทศและเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติ ภูเขาน้ำตก ทะเล การงาน มีความขยันพยายามดันตัวเองให้ประสบความสำเร็จ การเงิน การเงินการทองดีมีความมั่งคั่ง โดยเฉพาะคนที่ค้าขายเกี่ยวข้องกับเรื่องสวยๆงามๆ ความรัก มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม มีโอกาสพบเจอคนมีฐานะดีสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะรักกันมากขึ้น
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร
มีเกณฑ์รับเงินรับทองจากผู้หญิงเป็นหลักเรียกว่า ผู้หญิงส่งดวงเลยทีเดียว การงานมีความโดดเด่น มีเกณฑ์การเดินทางไปติดต่อตามสถานที่ต่างๆแล้วดวงจะฮงเริ่มขึ้น การงานต้องใช้ความรักความผูกพันธ์จึงจะโดดเด่นสมหวัง ความรัก ช่วงนี้เพื่อนฝูงเยอะ มีกัลยาณมิตรเก่าๆ ที่ดี กลับมาพบเจอกัน สุขภาพ ระวังการเดินทางื่เร่งรีบ อาจทำให้ข้อเท้า ขาพลิกขาแพลงได้
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
มีความอุดมสมบูรณ์ มีความรักความสุขที่ได้อยู่รวมกันแบบครอบครัว. การงาน ช่วงนี้ต้องระวังคนคิดหักหลัง ให้ร้ายหรือการพบเจอคนสองหน้านกสองหัว การเงิน ช่วงนี้ก็ปั่นสุดๆ จะมีการเงินการทองเข้ามาโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าเก่าๆ ความรัก ช่วงนี้มีทิฐิ ไม่ยอมลงให้ใคร มีเกณฑ์ต้องได้รับการนอนพักผ่อน
สุขภาพ ควรระวังเรื่องกระดูกหลัง หลังยอก

วันพุธกลางคืน
ช่วงนี้มัดจะจู้จี้ขี้บ่นคิดทำสิ่งใดก็ยังไม่สมหวังช่วงนี้การเงินยังคงต้องรอต่อไป การงาน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุนให้คำปรึกษามีเกณฑ์การเดินทางไปต่างประเทศได้ การเงิน ระยะนี้ใช้เงินน้อยประหยัดมัธยัสถ์ เก็บเงินเก็บทองเก่ง ความรัก ช่วงนี้มีความมุ่งมั่นไปทางเรื่องงาน เพราะพอมีใครเข้ามาก็ไม่ถูกใจ ทำให้ยังไม่มีโอกาสพบเจอ
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพฤหัสบดี
มีโอกาสไปร่วมงานบุญงานกุศลตามสถานที่ต่างๆ งานบวช งานทำบุญบ้าน การงาน ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าอย่างหนัก ใช้ความถนัดของตัวเองนำพาให้งานเยอะขึ้น การเงิน ช่วงนี้มีความกังวลเรื่องเงินเรื่องทอง การเงินส่วนมากมาจากความขยันของตัวเอง ความรัก มีความอบอุ่นในครอบครัวมีโอกาสเดินทางไปทำบุญตามวัดหรือถานที่ศักดิ์สิทธิต่างๆ ร่วมกัน
สุขภาพ ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

วันศุกร์
ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า เดินทางมืดค่ำช่วงนี้ต้องระวังทรัพย์สินตกหล่นสูญหายได้ การงาน มีความขยันอดทน เพียรพยายามอย่างมากมีโอกาสเดินทางติดต่อการงานกับประเทศเพื่อนบ้าน การเงิน มีความเหน็ดเหนื่อยใจการเงินไม่เป็นไปตามคาดหวัง ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก ความรัก มีเกณฑ์หย่าร้างเลิกรา ยุติปัญหาคาราคาซังต่างๆ ได้
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้

วันเสาร์
วันนี้ทำอะไรมักจะเกรงใจทุกคนไปหมด มีความอ่อนน้อมถ่อมตน การงาน มีความละเอียดรอบคอบ จิตใจดีมีความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบใคร การเงิน ช่วงนี้หาได้จากการลงแรงและความขยันของตัวเอง ความรัก มักจะคอยถูกกดดันจากคู่ครอง ต้องคอยทำตามคู่ครองหรือคนรักบอก ควรใช้ธรรมะเข้ามาทำให้จิตใจสบายขึ้น
สุขภาพ ช่วงนี้อ่อนเพลียง่าย ควรพักผ่อนให้มากขึ้น

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม