ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 15:09 - 18:09น.
วันนี้ทำบุญสร้างกุศลจะส่งผลบุญให้จิตใจสงบสุข การเดินทางติดต่อต่างๆจะมีความสมหวัง งานโดดเด่นมีความสามัคคี ถึงจะมีการแข่งขันสูงแต่สามารถเอาชนะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ จะมีคนมาเกื้อกูลช่วยเหลิอควรระวังเรื่องการใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ
สีมงคล สีน้ำตาล สีส้ม สีดำ
เลขมงคล 6 2 8

วันอาทิตย์
ช่วงนี้มีน้ำจิตน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อนร่วมงาน การงาน มีความก้าวหน้า ความสำเร็จการเติบโตของยอดขายหรือธุรกิจการค้า การเงิน รู้จักการช่วยเหลือแบ่งปันให้คนที่ด้อยกว่าหรือคนที่เดือดร้อน ความรัก ช่วงนี้หงุดหงิดง่าย ควรระวังเรื่องคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ปัญหาทุกอย่างเกิดขึ้นแล้วบานปลาย เรียกว่าคิดให้มากพูดให้น้อยช่วงนี้ จะไม่มีปัญหา
สุขภาพ แข็งแรง

วันจันทร์
มีความมุ่งมั่นสูง คิดทำอะไรมักจะแน่วแน่ การงาน มีความสำเร็จมีความเป็นผู้นำหัวคิดสิ่งใหม่ๆดี แต่อาจต้องใช้การรอคอยสักนิดแล้วทุกอย่างจะสำเร็จสมปรารถนา การเงิน มีความขยันสร้างการเงินการทองดี รู้จักเก็บเป็นช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น ความรัก ควรระวังเรื่องมือที่สาม หรือการแอบรักใครแบบซ่อนเร้นได้
สุขภาพ ควรระวังเรื่องภูมิแพ้

วันอังคาร
วันนี้คิดทำอะไรต้องใช้ความพยายามสูงถึงจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสไปร่วมงานอวมงคลหรือไปช่วยแก้ไขคลายทุกข์ให้เพื่อนฝูง การงาน มีความขยันมากขึ้น บริวารมักจะนำเรื่องหนักใจมาให้ ช่วงนี้มีความเบื่อหน่ายหลายๆอย่างไม่ได้ดั่งใจ รวมถึงมีโอกาสเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานโยกย้ายได้ การเงิน มีความสำเร็จสมหวังดั่งใจหมาย ใช้เงินซื้อความสุขความสบาย ความรัก รู้จักดูแลครอบครัว เป็นแม่ศรีเรือนเอาใจใส่ทุกคนที่รัก
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
การติดต่อการงานการค้าต้องมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือเกื้อกูลจึงจะสำเร็จ โดดเด่นในเรื่องของการใช้คำพูด การงาน มีความกังวลอยู่บ้างแต่สามารถเอาตัวรอดได้จากความมีน้ำใจรวมถึงเป็นช่วงที่กัลยาณมิตรส่งดวงให้สำเร็จง่ายขึ้น การเงิน มาจากการเจรจาใช้คำพูดจึงจะสำเร็จ ความรัก ถึงแม้จะมีความหนักอกหนักใจว้าวุ่นกับคนรัก แต่ก็มีจิตใจที่ให้อภัยกัน ปัญหาต่างๆ ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี
สุขภาพ ควรระวังโรคประจำตัวจะกลับมาทำให้เจ็บป่วยได้

วันพุธกลางคืน
วันนี้ใครทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจต้องทำด้วยตัวเองเท่านั้น การงาน มีการเปลี่ยน แปลงโยกย้ายตำแหน่ง หรือการลาออกแต่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การเงิน เข้าซ้ายออกขวา ใช้เงินใช้ทองเก่ง มีโชคลาภจากการเงินการทองแต่ต้องใจถึง ความรัก มีโอกาสมีความขัดแย้งหรือการไม่เข้าใจกัน ต้องลดความใจร้อนหรือความวู่วามลง คิดบวกให้มากขึ้น 
สุขภาพ แข็งแรง

วันพฤหัสบดี
มีเกณฑ์การเดินทางไปโบราณสถานเก่าแก่หรือเดินทางไปร่วมงานอวมงคล การงาน มีน้ำใจจิตอาสาช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานที่เป็นหัวหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ เสียสละให้กับบุคคลที่เคารพรัก การเงิน มีโชคลาภการเสี่ยงกับข้าวของเครื่องใช้เก่าๆ รวมถึงการรู้จักค่าของเงินในช่วงนี้ด้วย ความรัก มีคนโสดโอกาสพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายหรือคนที่ผิดหวังกับความรักมา สำหรับคนมีครอบครัวมีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น 
สุขภาพ แข็งแรง

วันศุกร์
วันนี้กิเลสของความอยากได้มีเยอะมากจะเอาอะไรแล้วต้องเอามาให้ได้ มีความใจร้อนทำตามใจตัวเอง การงาน มีการเดินทางติดต่อการงานตลอดทั้งวัน มักจะใจร้อนทำอะไรรวดเร็ว เจรจาเก่งประสบความสำเร็จ การเงิน หาเงินหาทองเก่ง มีความสามารถจากคำพูด มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคการพนัน
ความรัก มีความรักแบบลุ่มหลงกิเลสตัณหา ควรระวังเรื่องการไปกินเที่ยวดื่ม อาจทำให้มีความสัมพันธ์แบบชั่วคราวได้ 
สุขภาพ ควรระวังหน้ามืด วิงเวียนศรีษะและความดัน

วันเสาร์
มีความขยันแอคทีฟมากเป็นพิเศษ ช่วยเหลือเกื้อกูลอุปถัมภ์คนที่ด้อยกว่า การงาน มีความสำเร็จก้าวหน้ามีเกณฑ์การติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ ช่วงนี้ต้องมีความละเอียดรอบคอบในเรื่องสัญญาเอกสารต่างๆ มากขึ้น การเงิน มีการคำนวณค่าใช้จ่ายอย่างละเอียดรอบคอบ มีความสำเร็จทางการเงิน ได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ ความรัก วันนี้ยังคงช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน เข้าใจซึ่งกันมีความสุข 
สุขภาพ ควรระวังเรื่องเจ็บคอต่อมทอนซิลอักเสบ

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม