“โฮมโปร” เดินเครื่องลุย เปิดสาขาที่ 82 “โฮมโปร บางแค” สโตร์รูปแบบพิเศษ ไซส์มินิ สะดวกสบายใกล้บ้านคุณ

นายณัฏฐ์  จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาดบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” กล่าวว่า  “โฮมโปร” ขยายสาขาใหม่ สาขาที่ 82  “โฮมโปร บางแค” สโตร์รูปแบบพิเศษ ขนาดมินิ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เทสโก้ โลตัสบางแค ครบครันด้วยสินค้าคุณภาพที่หลากหลาย  เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีช่วงอายุแตกต่างกัน พร้อมการบริการแบบครบวงจร ให้เอื้ออำนวยต่อความสะดวกสบายของผู้ที่มาใช้บริการทั้งในแง่ของการมาใช้บริการแบบที่เดียวจบ

อีกทั้งในอนาคตบริเวณนี้จะติดกับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งจะทำให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ฉลองเปิดสาขาใหม่ 7 เมษายนนี้ ยกทัพสินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย  ตั้งแต่สินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 70% แค่เพียงวันเปิดสาขา 7 เมษายนนี้เท่านี้ พร้อมกิจกรรมโปรโมชั่นอีกเพียบทั้ง “กิจกรรมลัคกี้ ดรอว์” สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรก ที่เข้าคิวรอช้อปในวันเปิดสาขา ลุ้นจับรางวัลคูปองซื้อสินค้าราคาสุดพิเศษทั้ง FULL HD Smart LED TV 32 นิ้ว จากราคาปกติ 9,900 บาท เหลือเพียง 5,900 บาท ไมโครเวฟขนาด 20 ลิตร จากปกติ 2,790 บาท เหลือเพียง 1,290 บาท หรือคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป            

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ช้อปครบ…รับฟรี” ลุ้นรับบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่าสูงสุดกว่า 24,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด แถมรับเพิ่มคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 200 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อรอบบิล แถมยังได้ช้อปสนุก ฟินเว่อกับ “กริ๊ง…ช้อปฟรี” เมื่อมีสัญญาณไฟดังในช่องแคชเชียร์ที่กำลังชำระเงินในวันที่ 7-9 เมษายนนี้ รับฟรีทันทีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 300 บาท

และสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ดลุ้นรับสิทธิพิเศษคุ้มกว่าใคร รับคะแนนสะสมเพิ่ม 2 เท่าทุกยอดการซื้อ แถมรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซินิเพลกซ์ 1 ที่นั่งเมื่อช้อปครบ 300 บาท แต่ถ้าหากยังไม่มีบัตรสมาชิกโฮมการ์ดสามารถสมัครได้ฟรี ตั้งแต่ 7 เมษายน – 3 พฤษภาคมที่สาขาบางแคเท่านั้น พร้อมรับ shopping bag ลดโลกร้อนไปใช้ช้อปปิ้งอีกด้วย  

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่ร่วมจัดโปรโมชั่นโดนใจฉลองสาขาใหม่ของโฮมโปร ทั้งบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตกรุงศรี รูด รับ แลก รับเงินคืนสูงสุดถึง 15,000 บาท พร้อมลุ้นรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 13% และผ่อน 0% ทั้งร้านได้สูงสุด 4 เดือน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายจากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ

สำหรับก้าวต่อไปของโฮมโปรก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั้งเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล เพื่อให้เข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โดยจะเน้นสินค้าครบครัน มีคุณภาพ ราคาถูก พร้อมด้วยบริการที่น่าประทับใจ และที่สำคัญคือต้องสะดวกสบายในการจับจ่าย เพื่อให้เกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าสูงสุด