ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 08:09 - 12:09 น.
วันนี้เป็นวันที่สบายๆ ภาระหน้าที่ต่างๆ ที่ต้องเคลียร์ก็ส่วนใหญ่จะเป็นงานบ้าน ซักผ้า ถูบ้าน ล้างห้องน้ำ หรือทำ อาหารเครื่องดื่ม ทานกันกับคนในครอบครัว อุดมสมบูรณ์ มีความโชคดีในเรื่องเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ มีความสุขสำหรับคนใช้ชีวิตเป็น 
สีมงคล สีเหลือง สีดำ สีส้ม
เลขมงคล 7 3 8

วันอาทิตย์
ช่วงนี้เดินทางตลอดชีพจรลงเท้า มีโอกาสมักจะเดินทางทำบุญทำกุศล มักจะมีคนมาปรึกษาเรื่องความทุกข์ได้ การงาน ต้องเดินทางติดต่อเองถึงจะสำเร็จ ช่วงนี้พึ่งพาอาศัยใครค่อยข้างจะติดๆ ขัดๆ การเงิน มักจะใช้จ่ายหมดไปเกี่ยวกับอาหารการกิน สังสรรค์ปาร์ตี้ ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องความรักแทรกซ้อน มือที่สาม เดินทางไปไหนมาไหนมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น
สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร

วันจันทร์
โปรเจกต์ค่อนข้างเยอะ อยากทำหลายสิ่งในเวลาเดียวกัน ใครทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับต่างชาติมีความสำเร็จสูง การงาน สามารถเอาตัวรอดได้ดี ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากแค่ไหนก็ตาม สามารถวางแผนงานใหม่ๆ ได้ดี การเงิน มีความขยันและความพยายามในการจัดสรรบริหารเรื่องเงินได้เก่ง อุปสรรคที่ติดขัดอยู่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ความรัก ช่วงนี้ถ้าไม่เรื่องมากจะมีความสุขความสมหวัง ควรงดการตั้งกฎเกณฑ์ต่างๆ ขึ้นมา ชีวิตคู่จะมีความสุขมากขึ้น
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร
วันนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องเงินๆทองๆ ใครที่เคยติดต่อการธุรกิจการค้าไว้จะได้รับความสำเร็จ การงาน มีความขยันอดทน ช่วงนี้ทำทุกอย่างหยิบจับอะไรก็มีกำไร ไม่ขาดทุน การเงิน ใครที่รอคอยเรื่องการเงินจะได้รับข่าวดี การติดต่อธุรกรรมการเงินกับผู้หญิงมักจะให้ความสำเร็จง่ายกว่า ความรัก มีความสุขความสมหวัง คนรักช่วยเหลือได้ดี คนโสดมีโอกาสได้รับการติดต่อจากคนที่เคยคุยๆ กันไว้ 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
วันนี้มีเสน่ห์ ใครอยู่ใกล้มักจะหลงใหลในคำพูด ใครที่มีเรื่องคดีความทุกอย่างจะสิ้นสุดลงถ้าทำดีจะชนะความ ถ้าทำในสิ่งไม่ดีก็ต้องรับผลกรรมในสิ่งที่ทำ การงาน เจรจาต่อรองเรื่องธุรกิจการค้า การงานต่างๆ มีความสำเร็จ ใครที่ทำเกี่ยวข้องกับธุรกิจบันเทิง จะมีชื่อเสียงโด่งดัง การเงิน มักจะได้มาจากคำพูดของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งพูดน้ำไหลไฟดับยิ่งประสบความสำเร็จด้านเงินๆ ทองๆ ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักแบบปุ๊บปั๊บ มีโอกาสวางแผนเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวช่วงวันหยุดอีกด้วย 
สุขภาพ สำหรับใครที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาดีขึ้น

วันพุธกลางคืน
มีเกณฑ์เดินทางไปกับคนรู้ใจหรือเพื่อนร่วมงาน จิตใจแจ่มใส สบายๆไม่เครียด การงาน กัลยาณมิตรส่งดวงช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ การเงิน เป็นช่วงหามาใช้ไป ไม่ติดขัดแต่ก็ไม่เหลือเก็บ ความรัก มีความอบอุ่นความเข้าใจกันดี มีเวลาให้กันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบคนรู้ใจที่เป็นกัลยาณมิตรตัวเอง
สุขภาพ แข็งแรง

วันพฤหัสบดี
แบกความรับผิดชอบไว้ทุกๆ เรื่อง แต่ก็มีความขยันอดทน ถึงแม้จะถูกเอาเปรียบก็ตาม การงาน มีความขยันมากขึ้นกว่าเดิมสองถึงสามเท่า มีโอกาสได้รับมอบหมายหน้าที่การงานมากขึ้น ช่วงนี้ควรระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนรวมงาน การเงิน การเงินการทองคล่องตัว หาง่ายแต่ก็ยังมีเรื่องต้องจ่ายเพื่อช่วยเหลือคนรอบตัวบ้าง ความรัก ระวังการเข้าใจผิดการขัดแย้งเรื่องคำพูด ความใจร้อนได้
สุขภาพ ควรระวังความเครียด ไมเกรนได้

วันศุกร์
ช่วงนี้จะทำสิ่งใดก็ตามมักจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี ตัวเองมักจะสงสารคนอื่นง่าย การงาน มีความขยัน ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา การเงิน มีเท่าไหร่ใช้ซื้อความสุขให้ตัวเอง ช็อปปิ้งอย่างมีความสุข รู้จักแบ่งปันให้คนที่รัก ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน เป็นห่วงเป็นใยกัน
สุขภาพ แข็งแรง

วันเสาร์
มีความรับผิดชอบสูง ธุรกิจการค้ามีความขยันมากขึ้น การงาน มีความเป็นผู้นำ การขยับขยายจะทำให้มีการหมุนเวียนด้านธุรกิจการค้า เจริญดีขึ้น การเงิน ภาระต่างๆ ที่แบกไว้สามารถเอาตัวรอดได้ ความรัก มักจะมีกิเลส ความอยากได้ ช่วงนี้ใช้เงินเก่งทั้งคู่ 
สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวข้องกับลำไส้ ปวดท้อง

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม