ดวงประจำวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม 61

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 12:09 - 15:09 น.
วันนี้คนขยันเท่านั้นที่จะทำอะไรที่ได้ ขยัน มีความสุข จิตสงบ 
ถ้าหากใครที่มีสิ่งต่างๆเข้ามาเปลี่ยนแปลงความรู้สึกทำให้สับสนไปบ้างต้องใช้สติปัญญาในการคิดการตัดสินใจ โดยเฉพาะเรื่องการงานการค้าการลงทุน ช่วงนี้ใครที่อาจมีอุปสรรคบ้าง ควรจะมีความรอบคอบแล้วทุกอย่างจะอุดสมบูรณ์ อาหารการกิน มีการนัดสังสรรค์ ปาร์ตี้ช่วงบ่ายถึงค่ำ
สีมงคล สีเหลือง สีส้ม สีน้ำตาล
เลขมงคล 8 8 6

วันอาทิตย์
มีเกณฑ์เดินทางไกลโดยเฉพาะเรื่องการงาน แล้วอาจยังไปถึงต่างประเทศได้อีกด้วย การงาน มีโชคลาภความสำเร็จจากการติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติ หรือคนมีฐานะค่อนข้างดีจะประสบความสำเร็จสูง การเงิน มีการเงินการทองดี เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ต้องใจกล้าใจถึงจะได้รับเงินก้อนใหญ่ ความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักคนต่างชาติหรือคนจากแดนไกล
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันจันทร์
มีความก้าวหน้าได้รับข่าวดีด้านการเรียน การงาน ความสำเร็จต่างๆ การงาน มีการเติบโต สมหวังให้หน้าที่การงานมีความเป็นผู้นำ มีโอกาสได้รับข่าวดีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง รวมถึงการโยกย้ายหน้าที่การงานไปที่ใหม่ที่ดีกว่า การเงิน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินการทองที่ดีขึ้น มีความสุขความสมหวัง ความรัก ช่วงนี้มีเวลาให้กันค่อนข้างน้อยด้วยหน้าที่ การงาน แต่มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน 
สุขภาพ อ่อนเพลียง่ายควรพักผ่อนให้มากขึ้น

วันอังคาร
ช่วงนี้มีความว้าวุ่นกังวลในเรื่องการเปลี่ยนแปลง หรือสิ่งที่ยังมาไม่ถึง หลายอย่างยังมีอุปสรรคติดๆ ขัดๆ อยู่ มักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ การงาน มีปัญหารุมเร้าเรื่องการงาน ต้องใช้สติปัญญาและความขยันในการทำงาน การเงิน ใช้จ่ายไปกับการเลือกซื้อความสุข รวมถึงการดื่มด่ำกับเสียงเพลง อาหาร เครื่องดื่ม การเสี่ยงโชค ความรัก หนักอกหนักใจ มีอุปสรรคในการพูดคุยกัน เรียกว่าพูดไม่เข้าหู ต้องระวังการทะเลาะกันแบบเรื่องไม่เป็นเรื่องได้
สุขภาพ ควรระวังปวดท้องกระเพาะอาหาร จุก เสียด แน่นท้องได้

วันพุธกลางวัน
มีเกณฑ์ต้องติดต่อกับสิ่งเดิมๆ งานเดิมๆ เพื่อนเก่าๆ เดิมๆ ลูกค้าเดิมๆ จะทำให้มีชื่อเสียง ลูกค้าเก่าๆ จะกลับมาโดยเฉพาะสื่อทางโซเชียล และการบอกปากต่อปากโดยคนใกล้ตัว การงาน ช่วงนี้มองการไกล งานส่วนมากมาจากการพูดจะโดดเด่นมาก มีความสำเร็จ ก้าวหน้า การเงิน ช่วงนี้จะมีสิ่งดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะการเงินการทองรวมถึงชื่อเสียงในทางที่ดี ความรัก อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เอาแต่ใจตัวเอง ว้าวุ่นใจ ช่วงนี้ต้องพักฟื้นให้มีพลังทางจิตใจและพลังความคิดเพื่อต่อสู้กับปัญหาต่างๆได้
สุขภาพ ควรระวังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขน ขา หลังได้

วันพุธกลางคืน
วันนี้ตั้งแต่ช่วงเช้า มีภาระต่างๆมาต่อคิวรอให้สะสาง มีความขยันในเรื่องการจัดการ การงาน ควรระวังในเรื่องการบริหารเวลาให้ลงตัว วางแผนการทำงานอาจมีการผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอ การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะมีแต่เรื่องเสียเงินในช่วงนี้ แต่ช่วงบ่ายถึงค่ำ จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือมีความสุขสมหวังกับเรื่องการเงิน ความรัก มักจะราบเรียบ เป็นช่วงหวนคิดถึงความรู้สึกเก่าๆ เรียกว่าสับสนคิดกลับไปกลับมา
สุขภาพ แข็งแรง

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้มีความรู้สึกอ่อนแอ บอบบาง การงาน ค่อนข้างใจร้อน คิดเองเออเองเพียงลำพัง มักทำให้เกิดปัญหา การเงิน มีความละเอียดรอบคอบ ฉลาดในการบริหารจัดการ ความรัก มีความทุกข์กับปัญหารักแทรกซ้อนหรือมือที่สาม รวมถึงความรู้สึกถูกแบ่งหรือแย่งความรักไป แล้วควรระวังการมีปากเสียงขั้นรุนแรง อาจถึงขั้นการหยุดความสัมพันธ์ลงได้
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันศุกร์
ช่วงนี้ใช้การติดต่อทางโซเชียลเป็นส่วนใหญ่ในการทำธุรกิจการค้า รวมถึงคนรัก การงาน ต้องมีการเดินทางติดต่อในช่วงเย็นถึงมืดค่ำ ถึงบางครั้งจะไม่อยากไปแต่สุดท้ายก็อดไม่ได้เพราะถูกข้อร้องหรืออ้อนให้ไปช่วยเหลือ การเงิน มักชอบทำบุญทำทาน หรือช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสมากกว่า ความรัก น้อยอกน้อยใจง่ายๆ ในช่วงนี้ จนบางครั้งเป็นการตัดพ้อตัวเองแต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ให้อภัยคนรักได้เสมอ 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันเสาร์
วันนี้คิดปรึกษาใครหรือการลงทุนการค้าใดๆ จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน สนับสนุนช่วยเหลือ ถึงแม้ว่าจะติดๆ ขัดๆ บ้างก็ตาม การงาน อาจจะยังไม่ได้ดั่งใจที่ตั้งไว้ ต้องใช้กาลเวลาสักพักในการขยับขยายหรือเริ่มต้น เพราะช่วงนี้มีคู่แข่งมาก ต้องมีจิตใจที่เข้มแข็ง ขยัน อุตสาหะ การเงิน อาจจะมีติดขัดบ้าง รายรับรายจ่ายไม่สมดุลบางครั้งอาจใช้มากเกินไปแต่สามารถเอาตัวรอดเรื่องการบริหารการเงินไปได้ด้วยดี ความรัก มีการไปร่วมงานสังสรรค์ ปาร์ตี้กับคนรัก มีความอุดมสมบูรณ์ 
สุขภาพ แข็งแรงดี

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม