เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดพิธีตักบาตร – จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวงรัชกาลที่ 10 

วันนี้ (วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมวันเฉลิม พระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในช่วงเช้าได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 67 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ และศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์และในช่วงค่ำมีพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร และขับร้องเพลงสดุดีจอมราชา โดยพร้อมเพรียงกัน ที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า เดอะมอลล์ ทุกสาขา(ยกเว้นสาขารามคำแหง) ดิ เอ็มควอเทียร์ และบลูพอร์ต หัวหิน โดยมีผู้บริหาร พนักงานบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และประชาชนทั่วไป พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก
อีกทั้งยังมี นิทรรศการ สืบสาน รักษา ต่อยอด และพระราชกรณียกิจ จากสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (กปร.) พร้อมชมการแสดงเทิดพระเกียรติ บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ และการรำถวายพระพร และร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) จัดแสดงแสตมป์พระฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 10 โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้แจกแสตมป์ชุด วันเฉลิมพระชนมพรรษา จำนวน 6,700 ดวง ให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแบ่งปันบริจาคสิ่งของใช้จำเป็นเพื่อน้องๆ ผู้พิการ กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการ (มพก.) องค์กรที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กพิการ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ตั้งแต่วันที่ 26 - 29 กรกฎาคม 2561 ที่ แฟชั่น ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ