ดวงประจำวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561

ฤกษ์ดีวันพุธ 10:09-18:09 น. ความขยันยังเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนรวย คนที่มีความมั่นคงจะเป็นคนทำอะไรเสมอต้นเสมอปลาย และมีความซื่อสัตย์ ใครทำแบบนี้เป็นประจำจะได้ดี
สีมงคล สีเขียว สีทอง สีชมพู
เลขมงคล 3 1 7

วันอาทิตย์
ชีพจรลงเท้ามีเกณฑ์การเดินทางไปไกล ไกลสุดถึงต่างประเทศได้หรือสัญจรตลอดทั้งวัน มีความสุขอุดมสมบูรณ์ การงาน ต้องใจถึงกล้าคิดกล้าทำ พร้อมลงทุนลงแรงทุกอย่างเพื่อความก้าวหน้า มีการติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติจะสมหวัง การเงิน มีโชคลาภจากการเดินทางการเงินคล่องมือ สมหวังสำหรับใครที่ชอบเสี่ยงโชคช่วงนี้เสี่ยงได้กับเลขทะเบียนรถ ความรัก ช่วงนี้มีความสุขคิดบวกตลอดและร่วมปรึกษาซึ่งกันและกันแก้ไขปัญหาให้ได้ทุกๆ เรื่อง
สุขภาพ ควรระวังต่อมทอลซิลอักเสบ เจ็บคอได้

วันจันทร์
ช่วงนี้ใครที่มีปัญหาต่างๆ รุมเร้าทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คดีความต่างๆจะสิ้นสุดสิ่งที่ทำไว้ดีจะได้รับความยุติธรรม สิ่งใดที่ทำไม่ดีไว้จะได้รับผลการกระทำไว้ การงาน จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ขอให้มีความตั้งใจ แน่วแน่ จะสมหวังแน่นอน การเงิน ช่วงนี้จะมีการเงินเข้ามาให้สภาพคล่องมากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังรอการเงินเข้ามาอยู่จะสมหวังทุกอย่างจะคลี่คลายลง ความรัก ช่วงนี้ใช้กาลเวลาในการสานสัมพันธ์ขอให้อดทนรอนิดนึงสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามาทั้งความสุขและความสมหวัง 
สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผดผื่นคัน

วันอังคาร
ช่วงนี้จะต้องมีเหตุการณ์ให้ต้องรีบด่วนในการตัดสินใจให้คำตอบอะไรกับใครที่เข้ามาหวังดีกับเราไม่เรื่องงานก็ต้องเป็นเรื่องการลงทุนอะไรสักอย่าง การเงิน เรียกว่าหมุนติ้วๆเลย มีเหตุให้ต้องอยากได้อยากซื้อตลอด การทำอะไรต้องอาศัยผู้หญิงผิวขาวจะได้ดี ความรัก มีโอกาสรู้จักคนใหม่ๆเข้ามา เพราะคนเก่าเหนื่อยใจพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง 
สุขภาพ ระวังไมเกรน กับปวดเมื่อยตามตัว

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้มีความแข็งแกร่ง จิตใจหนักแน่นมาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือนขึ้นรวมถึงการโยกย้าย การเงิน สมหวังมีโชคมีลาภ จะมีการเงินการทองเข้ามา รวมถึงการได้ทรัพย์สินด้วย ความรัก สำหรับใครที่ความรักมีปัญหาอยู่ ต้องใช้กาลเวลาคลี่คลายปัญหา การใช้อารมณ์มีโอกาสเลิกราได้แบบกระทันหัน ช่วงนี้ต้องคิดบวกใช้สติให้มากขึ้น
สุขภาพ ระวังความเครียดทำให้เป็นไมเกรนได้

วันพุธกลางคืน
มีอารมณ์อยากพักผ่อน อยากอยู่กับธรรมชาติ มีผู้ใหญ่ส่งดวงช่วงนี้ถ้าติดขัดอะไรจะผ่านพ้นไปด้วยดี การงาน ขยันมากขึ้นมีการขยายงานและมีการวางแผนปรับกลยุทธ์การงานใหม่เพราะมีคู่แข่งสูง การเงิน การเงินการทองจะคล่องมือหาง่ายใช้คำพูดคำเจรจามีความสำเร็จ ความรัก ช่วงนี้เอาใจกันมากขึ้น มีความสุข ถ้าใครมีปัญหาแง่งอนกันช่วงนี้ก็จะคืนดี รีเทิร์น คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่ 
สุขภาพ แข็งแรง

วันพฤหัสบดี
มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากแดนไกลหรือต่างถิ่น ต่างจังหวัด สิ่งที่คาดหวังไว้หรือกำลังรอจะสมปรารถนา การงาน ช่วงนี้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หน้าที่การงานโดดเด่นแต่อดทนเหนื่อยมากขึ้นทำงานดึกดื่นมืดค่ำเพื่อความก้าวหน้า การเงิน มีการรอคอยระยะนี้จึงต้องรัดเข็มขัดอดออมประหยัดสักนิดนึงไม่อย่างนั้นจะเกิดการหมุนไม่ทันเข้ามาแทน ความรัก ช่วงนี้มีความทุกข์ทรมานใจบ้างแต่ก็เป็นระยะสั้นๆ ขอให้มีความสุขกับการงานไปก่อนแล้วทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม 
สุขภาพ ระวังระบบลำไส้ กระเพาะอาหาร

วันศุกร์
วันนี้หนักใจเหนื่อยใจ ทำบุญทำกุศลบ้างจะได้มีความสุข มีสติปัญญาเป็นเลิศในการดำเนินชีวิต การงาน วิตกกังวลเครียดกลัวการเปลี่ยนแปลงอยู่ในช่วงทรมานจิตใจ ขอให้มีสติแล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงิน ช่วงนี้หยิบจับเงินก้อนใหญ่ การเงินการทองคล่องมือ มีคนรักหรือผู้หญิงผิวขาวรูปร่างดีส่งดวง ความรัก มีความสุข เข้าใจกันมีความอุดมสมบูรณ์ เอื้ออาทรต่อกัน 
สุขภาพ ควรระวังคลอเรสตอรอลขึ้นสูง

วันเสาร์
จะได้รับข่าวดีในเรื่องการงานการเงินตั้งแต่ช่วงเช้าไปเลย มีเกณฑ์การเดินทางไปทำบุญ การงาน มีการติดต่อสิ่งใหม่ๆ เข้ามา มองการไกลการลงทุนธุรกิจการค้าใหม่จะเจริญรุ่งเรืองเติบโตได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจการค้า เสื้อผ้าหน้าผม แฟชั่น สปา งานบริการต่างๆ การเงิน มีการเงินการทองดี คล่องมือหรือใครติดต่อการเงินไว้จะประสบความสำเร็จ. ความรัก มีความสุขตลอดไม่ว่าจะทำอะไรเข้าใจกันอยู่เสมอ คนโสดจะมีคนเข้ามาคุยด้วย
สุขภาพ แข็งแรง

ติดต่อพยากรณ์ไพ่ยิปซีและลายมือ กับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม โทรศัพท์ 0871084664
ค่าครู 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ 2000 บาท
ต่างประเทศ 2000 บาท
ทางโทรศัพท์ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ฝ่ามือแบบชัดๆ มาในอินบ็อคหรือไลน์ ID mongkolhoroscope
หรือจะแบบเขียนทำนายดวง ลายมือและไพ่ยิปซีแบบลายลักษณ์อักษร 1500 บาท
นัดนอกสถานที่มีตั้งแต่ 5 ท่านไปให้ครับ มีค่าน้ำมัน 1000 บาท 
วิธีโอนเงิน 0282823931 ธนาคารไทยพาณิชย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม