ดวงประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2561

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา06:09 - 19:09 น.
วันนี้สายฝนโปรยปรายมาแต่ใกล้รุ่งดีที่หยุดและหวังว่าท้องฟ้าจะสดใสยามเช้า รับแดดอรุณ นอนฟังเสียงแล้วรู้สึกว่าจะต้องขยัน ต้องวางแผนกับชีวิตว่าจะต้องทำอย่างไรสำหรับคนทำงาน แต่สำหรับคนที่เป็นพ่อบ้าน แม่บ้านแล้วรู้สึกว่ามีความสุขการนอนหลับสบายจะเกิดขึ้น สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ช่วงนี้ขอให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพบูชาจะดลบันดาลให้มีลูกค้าตลอดทั้งวัน 
สีมงคล สีดำ สีชมพู สีขาว
เลขมงคล 3 0 9

วันอาทิตย์
มีความขยัน มีความมุ่งมั่นในการงานของตนเอง ใจรักและพร้อมที่จะหาอะไรใหม่ๆมาสู่ตนเองและพวกพ้อง การติดต่อสื่อสารกับหลายๆคน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องมีมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจะทำอะไรก็สำเร็จ การเงิน มีโชคลาภมาจากการงาน ความรัก ช่วงนี้มีความผันผวนทางด้านอารมณ์ตลอดเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวรัก ไม่ว่าจะเป็นตัวเราหรือตัวคนรัก คนโสดช่วงนี้ยังผันผวนในการคิดจะคบหากับใคร
สุขภาพ มีดวงต้องดูแลคนเจ็บคนป่วย หรือซื้อยาทานในการเป็นไข้ไม่สบาย มีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บป่วยของใคร

วันจันทร์
ว้าวุ่นในเรื่องของการทำมาหากินตลอดในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรกันอยู่ ก็จะพยายามรอบคอบ ดูแลฐานลูกค้าตลอดไม่ให้ใครมาแย่งมาช่วงชิงไป แทบบอกว่ารักและหวงแหนมากๆ ถึงขั้นระแวงระวังสุดๆ การเงิน ยังหามากใช้มากตลอด แต่ก็ยังหาได้มาก โดยเฉพาะใครที่เก็งกำไรจะได้สมหวังดังใจหมาย เพชร ทอง หุ้น แต่ต้องฉลาดรายวัน ขึ้นมาขาย ตกมาซื้อ วันต่อวัน ด้วยความรอบคอบ ความรัก ยังมีการแง่งอนกันตลอดพูดอะไรก็ไม่ถูกใจหรือขัดกันตลอดช่วงนี้ขอให้ห่างๆกันสักนิด รักษาระยะแล้วทุกๆอย่างจะดีขึ้น
สุขภาพ ช่วงนี้ปวดเมื่อยตลอด แขน ขา รวมถึงเหน็บชาตามมือตามแขน และเป็นตะคริวได้

วันอังคาร
มีความสุขความสมหวังมีจิตใจเมตตาชอบช่วยเหลือมีน้ำใจกับคนที่ด้อยกว่า การงาน ช่วงนี้ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ อิจฉาริษยา ถูกนินทาว่าร้าย แต่อย่างไรก็ตามยังมีผู้ใหญ่เมตตา การเงิน ได้เงินได้ทองจากคำพูดคำเจรจารวมถึงมีคนอุปถัมภ์การเงินการทองเป็นอย่างดี ความรัก คนที่มีความรักสุกงอมในช่วงนี้มีเกณฑ์การแต่งงานมีความสุขสมหวัง สำหรับคนมีครอบครัวแล้วมีเกณฑ์การมีบุตรธิดาได้
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
มีเกณฑ์การเดินทางไกลถึงต่างประเทศได้ จิตใจแข็งแกร่งสมหวัง การงาน เหน็ดเหนื่อยต้องต่อสู้ฝ่าฟันถึงจะไปถึงเป้าหมายได้ มีเกณฑ์การเดินทางทำงานดึกดื่นมืดค่ำ การเงิน ช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวาใช้จ่ายตลออ หามาง่ายก็จ่ายง่ายในช่วงนี้ ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับชาวต่างชาติช่วงกลางค่ำกลางคืนมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า คนมีครอบครัวแล้วระวังการมีรักแทรกซ้อนหรือมือที่สามได้
สุขภาพ ระวังระบบทางเดินอาหาร กรดไหลย้อน

วันพุธกลางคืน
มีเกณฑ์การเดินทางไปเยี่ยมคนป่วยที่รพ.หรือการเดินทางไปงานอวมงคลได้ การงาน จิตใจเด็ดเดี่ยว หนักแน่นกล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีเกณฑ์การเดินทางติดต่อต่างๆ มีลูกค้าเก่าๆ อุปถัมภ์ตลอดในช่วงนี้ การเงิน รอบคอบมากประหยัดการเงินรู้จักใช้ ความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่เคยได้พูดคุยกันอยู่มีความสุขสมหวังใครที่มีปัญหากันควรระวังจะลุกลามใหญ่โตได้ ควรมีสตินิ่งให้มากขึ้น
สุขภาพ ควรระวังภูมิแพ้ ผดผื่นคัน

วันพฤหัสบดี
มีโชคลาภข่าวดีต่างๆจากการเดินทางจะได้เงินได้ทองในช่วงเย็นถึงช่วงค่ำๆ มีเกณฑ์การเดินทางไปงานเลี้ยงสังสรรค์ การงาน ช่วงนี้มีการเดินทางตลอดชีพจรลงเท้าทั้งวันแข่งกับเวลาวิ่งรอกการงานหลายที่แต่จะได้เงินได้ทอง การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้าซ้ายออกขวาหาได้เยอะก็ใช้เยอะตามตัวเลยทีเดียว ขยันเพิ่มขึ้นอีกจะร่ำรวยมั่งมีแน่นอน ความรัก มีอารมณ์แปรปรวนคิดกลับไปกลับมาอย่างไรก็ตามก็มีความพยายามทำให้ตัวเองและคนรอบข้างมีความสุข 
สุขภาพ แข็งแรง

วันศุกร์
ช่วงนี้มีความกังวลความกดดันเข้ามาหลายๆทาง คิดจะทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ต้องละเอียดรอบคอบ การงาน มีความขยันอุตสาหะมาก ใครที่ทำธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับอาหารเครื่องดื่มจะโดดเด่นเป็นพิเศษ การเงิน มีการบริหารจัดการที่ดีใช้ในสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น ความรัก ระวังความรักที่หลอกลวง ความรักที่เจ็บปวดไม่สมหวัง 
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันเสาร์
มีความสุขใครที่กำลังรอคอยการเดินทางไปต่างประเทศจะสมหวัง. การงาน หยิบจับอะไรช่วงนี้เป็นเงินเป็นทองไปหมด โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ เสื้อผ้าความสวยความงาม สปา เวดดิ้ง รวมทั้งสินค้าแบรนด์เนม การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคมีลาภรวมถึงใครที่กำลังรอการเงินต่างๆไว้จะสมหวังมีความสุข ความรัก ช่วงนี้มีคนอุปถัมภ์ส่งดวง เรื่องการเงินเป็นอย่างดีมีความสุขสมหวังใครที่ยังไม่มีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักกับคนมีตำหนิพ่อหม้ายแม่หม้ายหรือคนที่หย่าร้าง
สุขภาพ แข็งแรงดี

บริการ *8813 มี 2 บริการ:
*8813 กด 1 นาทีละ 5 บาท ดูดวงไพ่ยิปซีสุดแม่น หรือ
*8813 กด 54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
อย่าลืมกดเข้ามาฟังกันนะครับ คำทำนายที่แม่น การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และคำอธิษฐาน จะเป็นจริงหรือไม่
*49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท
หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ
เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น
ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง
ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน
โดย อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี
087-108-4664