ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2561

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา 09:09-19:09 น.
เป็นสิ่งที่ดีถ้าเราจะทำอะไรที่มีโชคในวันนี้ควรจะพูดคุยหรือพูดให้ความสุขกับทุกๆคนที่เราพบเห็น รวมถึงทำบุญทำทานกับผู้ยากไร้ ใครอยากมีโชคมีลาภกับตัวเลขอายุกับคนอายุมาก 7-9 ทำบุญกับคุณตา คุณยาย ใครอยากมีโชคมีลาภกับเลข 4-6 ก็ทำบุญกับคนกลางคน และเช่นเดียวกับใครอยากมีโชคมีลาภกับเลข 1-3 ให้ทำบุญกับเด็กหรือวัยรุ่น และใครที่อยากมีโชคลาภกับเลข 0 ก็ให้ทำบุญกับโรงศพ โรงพยาบาล วัดวาอาราม หรือคนตาย ศพไร้ญาติ
เลขให้โชคลาภ เลข 9 ใส่กับอะไรก็ได้ที่ท่านชอบ
สีมงคล สีชมพู สีขาว สีเเดง
เลขมงคล 6 2 6

วันอาทิตย์
วันนี้ช่างเอาอกเอาใจคนรอบข้างเก่ง ใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปแถวป่าเขาลำเนาไพร ทะเลน้ำตกก็ต้องระวังฝนฟ้าหรือน้ำป่าไหลหลากเอาใว้ด้วย การงาน มีโอกาสเดินทางติดต่อต่างประเทศรวมถึงการใช้ภาษาเพื่อติดต่อการงานช่วงนี้อาจจะมีการชะลอบ้างใช้กาลเวลาจะประสบความสำเร็จ การเงิน มีเรื่องกังวลจิตใจมากการเงินยังไม่เป็นไปตามคาดหวังทำให้วิตกกังวลต่างๆ ช่วงนี้ต้องใช้ความขยันอดทน การพรีเซนต์ตัวเองให้มากขึ้น ความรัก มีความสุข มีโอกาสเดินทางร่วมกันไปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงการไปต่างประเทศได้
สุขภาพ อ่อนเพลียง่าย เหนื่อยง่าย ควรพักผ่อนให้มากขึ้น

วันจันทร์
ทำอะไรมักจะมีทิฐิไม่ขอความช่วยเหลือจากใคร การงาน ต้องใช้ความอดทนเพียรพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ ลางสังหรณ์แม่นยำ การเงิน ยังคงกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ การเงินติดขัดต้องใช้ความขยันมากขึ้น มีโอกาสต้องเดินทางไกลเร็วๆนี้ ความรัก ยังคงมีทิฐิต่อกันปัญหาทุกอย่างยังคงคาราคาซังช่วงนี้ยังต้องเดินทางตลอดพลัดพรากห่างเหินคนรัก
สุขภาพ ควรระวังเรื่องกระดูกข้อเข่า โรคเก๊าท์

วันอังคาร
ช่วงนี้มีเรื่องเข้ามาทำให้เหน็ดเหนื่อย มีความหนักอกหนักใจบ้าง แต่เอาตัวรอดไปได้ด้วยดี การงาน มีความขยันมากขึ้น จะทำอะไรเป็นเจ้าของกิจการหรือลูกจ้างกำลังจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการเติบโต การเงิน มีโอกาสได้ใช้เงินกับคนรักไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ ความรัก มีความสุข ความสมหวัง คนโสดจะได้พบรักระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือการไปสัมมนาติดต่อการงานที่ต้องเดินทางไกล
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพุธกลางวัน
เป็นช่วงชอบวางแผนวางโครงการ มีความฝันหลายอย่างที่อยากทำ การงาน ถ้ามุ่งมั่นจริงจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนดี การเงิน เป็นช่วงหมุนเงินก้อนใหญ่ แม้จะมีความกังวลอยู่บ้างแต่มีสามารถผ่านได้อย่างสบาย ต้องใจกล้าถึงจะสมหวัง มีโชคลาภจากเบอร์โทรศัพท์ ความรัก มความสุขมากรักกันตลอดเป็นห่วงเป็นใยกันในความรู้สึกต่างๆแคร์กันมาก
สุขภาพ ควรระวังเรื่องคลอเรสตอรอลระบบเส้นเลือดได้

วันพุธกลางคืน
วันนี้มีความสมหวังชัยชนะมีโชคมีลาภดวงดี มีความสุข การงาน มีความสำเร็จสมหวัง มีความกล้าบ้าบิ่นแต่จะได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจกับชาวต่างชาติ การเงิน ยังคงต้องขยันหาให้มากขึ้น มีรายจ่ายเข้ามาตลอด จะโชคดีมีโชคลาภเงินทองกับคนอายุมากกว่า ความรัก มีความแข็งแกร่ง เข้าอกเข้าใจคนรักได้ดี
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันพฤหัสบดี
วันนี้มีโชคมีลาภ ซื้อล็อตเตอรี่ต้องคอยสับตำแหน่งตัวเลขที่ชอบตลอดจะดี มีเรื่องการเดินทางเข้ามาให้เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น การงาน ต้องใช้การติดต่อสื่อสารเพื่อคอนเฟิร์มการงานให้แน่นอนก่อนจะลดปัญหาต่างๆได้ การเงินจะดีมากหลังสี่โมงเย็นไปแล้ว ความรัก มีความสุข มีแม้ใครบางคนพูดจาระหองระแหงกันแต่ก็เพราะรักมาก
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันศุกร์
ช่วงนี้มีต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเรื่องตัวเลขการเงินการบัญชี การงาน เป็นช่วงที่ต้องใช้การติดต่อเจรจาพูดคุยให้มากขึ้นมีความสำเร็จความก้าวหน้า รักษาคำพูดได้ดี การเงิน มีโชคด้านการเงินและการเสี่ยงโชค ติดต่อการเงินกับผู้หญิงจะส่งดวงให้สำเร็จราบรื่น การเงินการทองดีไม่ติดขัด ความรัก มีเวลาให้กันมากขึ้น มีความอบอุ่นเข้าใจซึ่งกันและกัน
สุขภาพ แข็งแรง

วันเสาร์
มีเกณฑ์การเดินทาง ช่วงนี้การทำงานเป็นทีมจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี การงาน มีการขยับขยายมีโอกาสได้งานใหม่ๆกับชาวต่างชาติหรือบริษัทต่างประเทศ การแข่งขันมีสูงแต่สามารถเอาตัวรอดได้ การเงิน มีความสมหวังในสิ่งที่รอคอยมีความสำเร็จเรื่องเงินๆทองๆ มีโชคเรื่องเงินในช่วงนี้ ความรัก มีความสุขความสมหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่สมหวังได้
สุขภาพ ควรระวังคลอเรสตอรอล ไขมันขึ้นสูง

*49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท
หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ
เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น
ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง
ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน
โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี
087-108-4664