ดวงประจำวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 09:09 - 18:09 น. 
วันนี้คืนปล่อยผี ผีจะอาราวาด วันฮาโลวีน ความสนุกสนานของพี่ๆน้องๆที่มีความสุข และยังเหมาะกับการทำบุญ งานบุญทุกชนิด รวมถึงการติดต่อการค้าหรือการนัดหมายการแก้ไขงานที่ใครทำค้างเอาใว้ หรือการเจรจาอะไรที่ไม่สำเร็จนำมาคุยใหม่จะดี ช่วงนี้ควรระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหายได้อีกด้วย
สีมงคล สีเขียว สีน้ำตาล สีเทา
เลขมงคล 4 8 1 

วันอาทิตย์
วันนี้ชีพจรลงเท้าไปไหนมาไหน แต่งตัวสวย หล่อ เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะ การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดดเด่นมาก รวมถึงธุรกิจเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ การเงิน ช่วงนี้เงินทองโดดเด่น พูดคุยเจรจาเรื่องเงินมีความสำเร็จสูง ความรัก วันนี้เหมาะกับการพูดคุยเรื่องเงินๆทองๆ กับคนรักหรือคนในครอบครัว จะโชคดีมีความสมหวังสูง
สุขภาพ แข็งแรงช่วงนี้มักดูแลตนเองเป็นพิเศษ รอบคอบเกือบทุกเรื่อง การดูแลเอาใจใส่ในเรื่องความสะอาด ถูบ้าน ซักผ้า หรือไปธุระให้กับครอบครัว การรอคนในบ้านจะกลับมาสำหรับใครที่ผลัดพราก 
ความรัก ดูแลเอาใจใส่ครอบครัว คนรักมาก คนโสดมีดวงพบรักตามวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรม 
สุขภาพ อาหารการกินเจ้าเนื้อมากๆในช่วงนี้ ต้องออกกำลังกายแล้วนะ

วันจันทร์
วันนี้การเรียน การงานเกี่ยวข้องกับงานวิศวะมีความสำเร็จดี ธุรกิจการค้ารถยนต์ ยานพาหนะรวมถึงการขนส่งต่างๆ ราบรื่น มีความสุขความสมหวังเรื่องความรักและคนในครอบครัว การงาน ที่กำลังรออยู่จะได้รับข่าวดี ต้องเดินทางบ่อยขึ้นเช้าจรดเย็น ใช้ความมานะอดทนมากขึ้นสองถึงสามเท่าจะประสบความสำเร็จ การเงิน ยังคงต้องขยันติดต่อการงานจึงจะได้เงินทองเข้ามา ช่วงนี้ติดๆขัดๆบ้าง ให้ใช้ความอุสาหะอดทนจะมีความสมหวัง ความรัก สำหรับใครที่มีความรักอยู่ห่างกัน จะมีความคิดถึงห่วงใยมากขึ้น มีโอกาสนัดพบเจอกันได้
สุขภาพ แข็งแรงดีช่วงนี้อยากไปเที่ยวพักผ่อน ต้องการความสงบทบทวนเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา ท่ามกลางอาหาร ความสุข รวมถึงการไปวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรมกับญาติพี่น้อง เพื่อนสายธรรม หรือธรรมชาติ ป่า เขา การเงินช่วงนี้มีความจำเป็นต้องใช้กับความสุขตลอด ความรัก รักสงบด้วยกันทั้งครอบครัว คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า 
สุขภาพทัองผูกท้องเสียบ่อย เพราะชอบกินอาหารรสชาติจัด

วันอังคาร
มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจการค้าและการลงทุนต่างๆ ทำอาชีพเสริมจะได้ดีมีความสำเร็จ วันนี้มีโอกาสเดินทางไกลขึ้นเหนือลงใต้ การงาน ต้องใช้ความมานะอดทน เป็นช่วงที่ต้องเติบโต ทำงานดึกมืดค่ำความขยันจะทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน สามารถเก็บเล็กผสมน้อยได้ เริ่มมีสภาพคล่องทางการเงิน ให้ใครหยิบยืมช่วงนี้มีโอกาสถูกเลื่อนหรือผลัดยังไม่ได้คืน ความรัก มีความห่างเหิน เดินทางไกลต้องใช้ความอดทนเข้มแข็งให้มากขึ้น
สุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กระดูกแขน ขา และหลังมีดวงไปวัดทำบุญกับคนที่ตนเองรัก หรือไปเที่ยวทางทิศตะวันออก ช่วงนี้การงานมีเข้ามาตลอดจะเดินทางไปไหนมีคนโทรเข้ามาตลอด ดวงดีที่สุดมีโชคลาภขณะเดินทาง ความรัก มีดวงผู้ใหญ่หน้าเด็กร่าเริงเข้ามารักมาชอบ พร้อมความโชคดีกับคนรัก คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ 
สุขภาพ ปวดเท้า ปลายเท้าชา หรือฝ่าเท้า

วันพุธกลางวัน
มีชื่อเสียงในขณะนี้ตลอดไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรอยู่ ได้เงินตลอดทั้งวัน จะเดินทางไปไหนในช่วงนี้มีความสุข มีโอกาสเดินทางต่างประเทศ ความรัก จะได้พบรักสำหรับคนโสดจะคุยกับใครก็มักจะสนิทสนมง่ายๆเพราะคนเข้ามามีใจให้อยู่ก่อนแล้ว หรือเรามักจะมองอนาคตร่วมกันไปด้วยกันได้ รวมถึงถูกชะตากัน 
สุขภาพ แข็งแรง คนที่เจ็บป่วยก็จะดีขึ้น เป็นอะไรก็รักษาหาย


วันพุธกลางคืน
ต้องระวังมีคนจ้องใส่ความให้ร้ายเพราะคิดว่าเราขวางทางเขาในเรื่องการงานหรือการขัดแย้งอะไร ช่วงนี้การงานมีอุปสรรคคนที่เคยสนิทกลับจ้องใส่ร้ายป้ายสี ต้องทำใจให้กว้างแล้วจะผ่านไปได้ 
ความรัก ทะเลาะกันเรื่องเก่าๆถูกขุดออกมาต่อว่าทั้งๆที่ผ่านไปนานแล้วสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว คนโสดจะมีดวงพ่อหม้าย แม่หม้ายเข้ามาสนิทสนม 
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุรถชน หรือขาผลิก ขาบวม บอบช้ำเนื้อตัว

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้อ่อนไหวกับความรู้สึกของตนเองมากๆจะไปไหนมาไหนก็ชอบคิดถึงเรื่องอดีตที่ผ่านมาแล้ว ทั้งเสียดายการเงินที่หน้าจะได้แต่ก็ไม่ได้ หรือล็อตเตอรี่งวดที่ผ่านมาเฉียดไปเฉียดมานึกเสียดาย ความรัก ช่วงนี้ไม่ใว้ใจคนรัก จ้องจับผิดตลอดเวลา จับผิดไลน์ จับผิดโทรศัพท์ 
สุขภาพ ความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ความเครียด

วันศุกร์
ติดต่ออะไรกับใครในช่วงนี้มักจะต้องล่าช้าไม่ได้ดังใจจนบางครั้งรู้สึกเบื่อ แต่ขอให้อดทนสักนิดอย่าอารมณ์หงุดหงิดง่ายๆเดี๋ยวจะได้ดีเอง การเงินมีคนมาขอหยิบยืม ความรัก มีปากเสียงกันเพียงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือการรออะไรไม่ค่อยไหว ช่วงนี้ควรรักษาเวลาให้มากๆมิฉะนั้นจะถูกบ่น 
สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวชนโน่นชนนี่ไม่ค่อยระวัง

วันเสาร์
ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวหลายๆเรื่อง แปรปรวนผันผวนด้วยความรู้สึกที่คิดมาก มักจะกลัวใครๆไม่รัก หรือกังวลเรื่องเงินๆทองๆว่าจะหามาได้ทันกับการใช้ของคนในบ้านคนในครอบครัว หรือหาทันให้ลูกน้องไหม มีดวงไปวัดโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร ความรัก คนรักก็เป็นห่วงและรักเรามาก แต่บางครั้งต้องไกลกันด้วยความจำเป็น 
สุขภาพ ระวังศรีษะ ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่หลับ

*49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท
หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ
เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น
ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง
ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน
โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี
087-108-4664