ดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 07:09-18:09 น. 
ตื่นมาอาบน้ำ แต่งตัว ดูแลตนเองให้เรียบร้อยแล้วทำบุญใส่บาตรสำหรับใครที่มีเวลาหรือทำงานอยู่กับบ้าน หรือบางคนที่ทำงานนอกบ้านขอให้ไหว้พระก่อนออกจากบ้านก็จะทำให้ทุกๆอย่างดีไปทั้งวันไม่ว่าจะเป็นการงาน ความรัก การเงิน ในวันนี้
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีเหลือง
เลขมงคล 4 3 2

วันอาทิตย์
การงานเข้ามาเยอะและเป็นสิ่งที่เราถนัดจะทำได้ดีมีพรสวรรค์รายได้ดีในช่วงนี้รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับใครใครประสบความสำเร็จ การเงิน ว่าอะไรได้ดีในช่วงนี้พยามจะแบ่งปันจับจ่ายใช้สอยให้เป็นและบางส่วนนำไปต่อเติมสร้างกำไรรวมถึงการลงทุนอะไรแบบชาญฉลาด ความรัก มีเสน่ห์มากการพูดการเจรจาสำหรับคนโสดจะมีคนมาขอเบอร์โทรและจะสนิทสนมกันในเวลาต่อมา ส่วนคนมีครอบครัวแล้วจะมีดวงห่างเหินกันชั่วคราวไปทำงานมีการเดินทางไปไหนสักแห่งแต่ติดต่อกันตลอดเพราะรักกันมาก
สุขภาพ ดูแลตนเองเป็นที่สุดแถมยังระวังอาหารการกิน พยายามเอาใจใส่ทุกเรื่องถึงขั้นรอบคอบเกิน

วันจันทร์
มีคนมาขอความช่วยเหลือตลอดในเรื่องของการงานรวมถึงการจัดการเราก็เป็นห่วงพยามจะให้ทุกคนได้ดีทำงานเยอะเพราะมีคนเชื่อใจ การเงิน ช่วงนี้ใจบุญใจกุศลมีความรับผิดชอบ ทำทุกอย่างให้ได้เงินได้ทองประสบความสำเร็จ ความรัก สนิทสนมกันไว้สำหรับคนโสดมีคนเข้ามาแบบกระทันหันแต่รักกันเห็นอกเห็นใจกัน คนมีครอบครัวแล้ว จะได้ดีเพราะคิดเหมือนกันความเห็นตรงกันทุกเรื่องและรักกัน
สุขภาพ บางครั้งก็มีความดื้อลั้นมาก ไม่ฟังใครๆจนเกิดอุบัติเหตุ ขับรถ ใช้รถ เพราะความไม่ระมัดระวัง

วันอังคาร
การทำอะไรแข่งกับเวลาตลอด การงานมีการเปลี่ยนแปลงอะไรแบบกระทันหัน มีโอกาสซ่อมแซมรถ ซ่อมแซมบ้าน รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้า ยันโทรศัพท์มือถือ ตก หล่น ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุที่ไม่ได้คาดคิด ช่วงนี้ต้องไปทำบุญกับโลงศพ รวมถึงไปวัดโดยไม่ได้คาดคิดมาก่อน การเงิน มีเหตุให้ต้องใช้จ่าย เรียกประกัน ทำประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต ยกเว้นคนทำงานทางด้านประกันจะมีลูกค้ามากได้เงินตามที่ตนเองต้องการ ผู้หญิงผิวขาวจะให้โชคให้ลาภ ความรัก มีปากมีเสียงกันโดยไม่ได้ตั้งใจต้องระวังอย่าโกรธง่ายโมโหง่ายท่องเอาใว้ นำธรรมมะเข้านำใจ คนโสดจะมีพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามารัก
สุขภาพ ปวดแขน ปวดขา ไปโรงพยาบาล บริจาคเลือด รวมถึงศัลยกรรม

วันพุธกลางวัน
การงานมีการแข่งขันสูงจะต้องรอบคอบเป็นที่สุดทำอะไรในช่วงนี้ต้องระมัดระวังทุกทุกอย่างมักจะมีคนใส่ความให้ร้ายทั้งทั้งที่เราก็รู้แต่บางครั้งก็ต้องปลงหรือไม่ก็ต้องปล่อยวางใช้ธรรมะเข้ามาช่วยเหลือทำให้ใจสบายรวมถึงการเสียสละบางสิ่งบางอย่างธรรมะชนะอาจทำ การเงิน หามากใช้มากมีเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยรออยู่ทั้งของคนที่เรารักและเรื่องส่วนตัวของตนเองที่อยากจะได้ ความรัก จะแก้ไขปัญหาสิ่งต่างๆที่ผ่านมาพยายามทำให้ดีที่สุดรวมถึงการให้อภัยซึ่งกันและกัน คนโสด มีคนอายุน้อยเจ้าอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องแรกๆก็ทุกข์แต่ตอนหลังใจอ่อนเกิดเป็นความรักเห็นอกเห็นใจกัน
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดตามกล้ามเนื้อ แขน ขาและโรคประจำตัวต้องทานยาตลอดสำหรับใครที่มี

วันพุธกลางคืน
มีความมั่นคงในการงานวางแผนอะไรเอาใว้แล้วมักจะไม่พลาด ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป รวมถึงใครอยากจะเรียนต่อก็ทำได้ การเงิน ช่วงนี้เก็บสะสมเล็กสะสมน้อย มีความฉลาดทางด้านการเงิน โชคดีตลอดในตอนนี้ เก็งกำไรอะไรเอาใว้แล้วมักไม่พลาด ความรัก ชอบทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ จับผิดกันตลอด ต้องระวังคำพูดที่สร้างปัญหาให้กัน ต้องหมั่นพากันไปทำบุญสักนิด
สุขภาพ ปวดหัวอ่อนๆ ทำอะไรกลางแดดจนรู้สึกเพลีย

วันพฤหัสบดี
การงานเข้ามามากตลอดทำงานหลายอย่าง มีความขยันเป็นที่สุด มีโชคกับการงานติดต่ออะไรก็ได้งานใหญ่ทำไม่ทันหาคนช่วยเหลือ มีงานใหม่ๆเข้ามาให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การเงิน ได้รับเงินก้อนใหญ่ ใครเป็นหนี้ก็นำมาใช้ให้ รวมถึงการได้กำไรอะไรจากที่เราค้าขาย ดวงดีหยิบเงินก้อน ความรัก มีความรักแทรกซ้อน จับปลาสองมือ มีเสน่ห์เกินคาด รักคนมีเจ้าของอยู่แต่ก็ดื้อที่จะเอาให้ได้
สุขภาพ เจ้าเนื้ออ้วนท้วม อยากลดน้ำหนัก

วันศุกร์
มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทองตลอด ตั้งแต่เช้าก็มีคนโทรมาขอหยิบยืมหรือให้ช่วยหางานให้ นัดใครก็เลื่อนนัดเลื่อนการงานตลอด ไม่ได้ดังใจคลาดเคลื่อนตลอดธุรกิจที่ทำวางแผนอะไรเอาไว้ก็มีเหตุให้หยุด วางแผนกันใหม่หมดเพื่อสร้างการค้าในโอกาสต่อไป การเงิน เดินเรื่องกู้เงินจากธนาคาร รวมถึงมองหาสถาบันการเงินที่จะมาพยุงการค้า แต่จะได้รับข้าวดีในเรื่องเงินในที่สุด ความรัก ไม่ได้ดังใจเรารักเขามากกว่าเขารักเรา ต้องสำรวจตัวเองแล้วว่าขี้บ่นไปไหม ขาดการเอาใจหรือเปล่า นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่ได้กอดกันเลย คนโสดยังช่างเลือกถูกใจใครยาก 
สุขภาพ ภูมิแพ้ ผื่นคัน

วันเสาร์
ช่วงนี้จะตั้งใจทำการงานทุกเรื่องให้ดีที่สุด ทั้งๆที่ทุกอย่างมันก็ดีโดยตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องอะไร มีเพียงแต่ใจเราร้อนลุ่มไปก่อนล่วงหน้าบ้าง ไปเร่งเขาทุกอย่าง ท่องเอาใว้ในใจว่าช้าๆได้พร้าเล่มงาม การเงิน หาง่ายใช้คล่อง มีโชคกับผู้หญิงขาวบางจะนำมา มีโชคกับที่อยู่อาศัยใครอยากขายบ้าน ที่ดิน จะสมหวัง ความรัก มีปากมีเสียงกันด้วยเรื่องไร้สาระ ต้องลดฐิติกันในช่วงนี้ ไปทำบุญใส่บาตร หรือช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากจะมีผลบุญกุศลส่งให้ใจเย็นลงทุกๆเรื่อง
สุขภาพ ฟกช้ำดำเขียว อุบัติเหตุ

*49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท
หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ
เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น
ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง
ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน
โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี
087-108-4664