ดวงประจำวันพฤหัสที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 - 22:09 น.
วันนี้เป็นวันที่ทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยด้วย เป็นที่มนุษย์ชาวโลกมอบความรักให้กันและกัน ส่งแบบทันสมัยบนโลกโซเชี่ยล
ความรักแบบคู่รัก ความรักแบบเพื่อน รวมถึงกัลยาณมิตรที่มีให้กันและกัน ถ้าเป็นคู่รักหรือคนที่เราแอบรักอยู่ก็จะรู้สึกว่ามีความสุขมาก ที่ได้ให้หรือได้รับ อย่าลืมที่จะมอบให้คุณพ่อคุณแม่เราด้วยนะความรักและกตัญญู
สีมงคล สีชมพู สีฟ้า สีแดง
เลขมงคล 6 1 8

วันอาทิตย์
เบื่อแต่ก็ต้องทำ ตื่นแต่เช้ารับผิดชอบมันทุกๆอย่าง เหมือนเคย ถึงแม้เป็นวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์แต่เรากลับต้องการผู้ช่วยหรือคนแบ่งเบาภาระ
การเงิน ช่วงนี้รู้สึกอยาก ไปวัด ไปทำบุญ การเงินเข้าซ้ายออกขวา ไปช็อปปิ้งก็ได้ให้จิตใจสบายแล้วค่อยมารับผิดชอบใหม่
ความรัก คนโสดอยากได้ดอกไม้จากใครสักคน คนมีครอบครัวแล้วจะเป็นที่รักของคนรักนะให้ทำดีๆมีโชคแน่
สุขภาพ จุกเสียดในกระเพาะ รวมถึงความตึงเครียด

วันจันทร์
วันแห่งความรัก จะได้ดอกไม้จากที่ทำงานหรือที่เรียน ช่วงดูแลตนเองเป็นเขาเรียกว่าอยู่เป็นอะไรที่มีความสุขเราจะทำ ชิวๆมีบ้าง ขยันบางเวลา ไม่ปะทะอะไรเพราะอยู่ในหมวดศิลปิน ร้องรำทำเพลง อารมณ์ดีเอาใว้ก่อน
การเงิน หาได้ตลอดและก็ใช้ตลอดมีความสุขกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ทำให้หาได้ มีดวงคนรักมากในช่วงนี้เพราะความมีน้ำใจ
ความรัก ดูแลครอบครัวเป็นที่สุด นัดวันให้กับคนรักทุกครอบครัวมาพบมาเจอกัน ทำอะไรทานกินกัน ใครมีปัญหาอะไรในอดีตลืมหมดแล้วจะปีใหม่นี่คือเสน่ห์ของตัวเรา มีคนมาติดพันได้ด้วยไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วได้ดอกไม้แน่นอน
สุขภาพ ดูแลตนเองสุดๆเดี๋ยวเปลี่ยนเสื้อผ้า หน้าผม อยู่ตามร้านเสิมสวย รวมถึงพบแพทย์ความงาม

วันอังคาร
อยากได้ดอกไม้เป็นที่สุดวันวาเลนไทน์ทั้งที มีแต่ความขยันมากๆในช่วงนี้ตามคนอื่นๆให้ทัน ใส่ใจมากมองการไกล บอกตนเองต้องทำให้ได้และให้ดี มีลูกค้าเข้ามามากได้รับความใว้วางใจจากลูกค้า งานเยอะ
การเงิน ได้เงินมากและก็ใช้เงินมากทุ่มหมดทุกๆอย่างเพื่อให้ได้ความสุขและทำอะไรให้ดีที่สุด
ความรัก ช่วงนี้ต่างคนต่างมีภาระกิจการงานเป็นหลักพยายามหาเวลว่างที่จะอยู่ด้วยกันในวันวาเลนไทน์เลยต้องรีบเคลียร์งานให้เสร็จไวไวจะได้จัดหนักสำหรับความสุข
สุขภาพ แขนขา หลัง ปวดเมื่อยมาก่อนเลย ทำอะไรแบบจริงจัง หรือกำลังหาเวลาไปออกกำลังกาย

วันพุธกลางวัน
กำลังมองหาอะไรใหม่ๆให้กับตนเอง การงาน การเปลี่ยนแปลง การทำให้ตนเองมีค่าและทำให้ตนเองมีความสำคัญกับบุคคล การงานจะต้องเคลียร์ในสิ่งที่ไม่ดีของตนเอง และนำสิ่งที่ดีมาให้กับตนเอง ช่วงนี้อยากเก่งภาษา อยากไปทำงานต่างประเทศ เพราะเรารู้สึกเบื่อหลายๆอย่าง แต่ก็ต้องปรับเปลี่ยนตนเองให้ได้ มองหายูทูป กูเกิล ในเรื่องอาชีพ 
การเงิน ใช้ซื้อความสุขทุกๆอย่าง และสร้างสิ่งที่ดีให้กับบุคคลิกของตนเองดูดี เสื้อผ้า หน้าผม แต่หาเงินได้ตลอด จะได้เงินก้อนใหญ่เร็วๆนี้
ความรัก พยายามทำให้ทุกๆอย่างมีความผาสุข และซ่อมแซมตนเอง เหมือนใกล้จะปีใหม่แล้ว ต้องทำให้มีความสุข คนโสดยังคงช่างเลือกถูกใจใครยากแต่ก็พยายามหา
สุขภาพ จุกเสียด รอบเดือนมาแบบไม่เป็นเวลา ลุ้นว่าตั้งครรภ์มั้ย

วันพุธกลางคืน
ช่วงนี้งานเยอะมาก จะทำอะไรจะทุกหน้าที่อยู่แล้ว การกินการทานแทบจะบนโต๊ะทำงานเลย เหมือนอะไรจะมากองตรงหน้าเราหมดเลย แต่ก็ต้องก้มหน้าก้มตาทำ
การเงิน ช่วงนี้จำเป็นต้องใช้จ่าย ซื้อของขวัญซื้ออะไรให้ถูกใจคนที่เรารัก รวมถึงให้กับกัลยาณมิตรที่ดีกับเราในช่วงปีใหม่นี้ ใช้เงินทั้งนั้น ได้แต่ภาวนาให้ได้เงินเยอะๆเข้ามา หรือมีปฏิหาริย์กับเราโดยเฉพาะมีโชคมีลาภ
ความรัก ทะเลาะกันบ้างในวันวาเลนไทน์เพราะความปากไว หาเรื่องเราก่อนก็เลยต้องตอบโต้กันบ้างแต่ก็รักนะ อารมณ์ประมาณรักษาความยุติธรรมแต่ก็ไม่มีอะไรเป็นกิจวัตรประจำวัน
สุขภาพ ฟกช้ำดำเขียวชนนั่นช่นนี่ เดี๋ยวหัว เดี๋ยวขา เขียวช้ำไปหมด

วันพฤหัสบดี
ทำอะไรแบบรอบคอบเดินเรื่องเอกสาร รวมถึงอยากไปทำงานต่างแดนเปิดหาข้อมูลที่เกี่ยวข้อง รวมถึงดูเพื่อนคนรู้จักที่มีประสบการณ์ต่างแดน รวมทั้งใครที่อยากผันตัวมาทำการค้าหรือลงทุนในต่างแดน มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำ ติดทะเลในช่วงนี้
การเงิน หาได้ตลอดแต่ก็พยายามเคลียร์หนี้เคลียร์สินปดปล่อยตนเองจากพันธนาการต่างๆให้ได้ จะมีโชคกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า
ความรัก วาเลนไทน์นี้คงยังช่วยเหลือกันตลอดประคองความรักกัน แก้ไขในส่วนที่ไม่ดีที่ผ่านมาและจะไปวัดหรือทำบุญยังจังหวัดที่ติดแม่น้ำติดทะเล คนโสดอยากหาคู่ต่างชาติ
สุขภาพ ภูมิแพ้ ผื่นคันกำเริบ

วันศุกร์
วาเลนไทน์นี้มอบดอกไม้ให้กับทุกๆคน ส่งทางโลกโซเชี่ยล มีความหวังในการรอคอยคำตอบอะไรที่ดี จะมีโชคกับการค้าขายหรือการงานที่ดีทำกำไรได้มาก ใครรอการเปลี่ยนแปลงการงานจะสมหวัง
การเงิน ดวงดีมากจะได้อะไรแบบฟลุ๊กๆ จับรางวัล ของรางวัล เหมาะกับการเสี่ยงโชครายวันเลย ดวงดีเป็นที่สุดจะได้ของขวัญจากคนรักทำเซอร์ไพรส์ให้โดยเฉพาะใครที่มีวันเกิดวันนี้ เดือนนี้จะได้ของรักของที่ตนเองชอบ การรอคอยที่สมหวัง
ความรัก วาเลนไทน์เรารักเขาเขารักเรามาก คนโสดจะได้พบรักต่างวัยแบบกระทันหันถูกชะตากันมาตั้งแต่ชาติปรางไหน คนโสดคนมีครอบครัวให้พูดเพราะกับคนรักแล้วจะได้ดี
สุขภาพ ดูแลตนเองมากๆ ทำศัลยกรรม คนป่วยจะดีขึ้นแบบเหลือเชื่อจากกำลังใจที่ดี

วันเสาร์
ช่วงนี้กิเลสมากเหลือเกินวาเลนไทน์นี้อยากกินอยากใช้ อยากไปที่ต่างๆ การงานไม่อยากจะทำเลย โดยเฉพาะพนักงานบริษัทช่วงนี้จะหาเวลาแว๊บตลอด เข้าไปแค่เซ็นชื่อแล้วก็หาย ทำแค่เที่ยงบ้างแล้วก็ไปกินไปทานอะไรยาวเลย คนทำงานส่วนตัวยิ่งแล้วใหญ่เล่นไม่เข้าเลยให้ลูกน้องทำหรือโทรสั่งอย่างเดียว
การเงิน มีดวงไปวัดไปทำบุญรวมถึงสถานที่ช่วยเหลือคน มูลนิธิ บ้านเด็กกำพร้า บ้านคนชรา หรือดูแลคุณแม่ คุณพ่อรวมถึงการนึกถึงบรรพบุรุษ ใช้เงินเยอะมากแต่ก็พอจะหาได้รอดเช่นกัน
ความรัก วาเลนไทน์นี้มีนอกใจคนรักตลอด เช็คเรทติ้งทำนั่นทำนี่โปรยเสน่ห์ทอดสะพาน มีกิ๊ก มีชู้ คนโสดยิ่งแล้วใหญ่จะกินจะทานหมดทุกคนเลย กิเลสสูง ทั้งๆที่เพิ่งออกจากวัดมานะนี่
สุขภาพ อยากสวย อยากหล่อ พบแพทย์ความสวยความงาม รวมถึงหมอนัดหรือไปโรงพยาบาลรับยาแทนใคร

*49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท
หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี
หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ
เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น
ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง
ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน
โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี
087-108-4664