“จอย บียอนด์” สุดปลื้ม ร่วมงาน Oscars Award 2019

นักแสดงสาว และนักร้องลูกทุ่งสุดเวอร์วัง "จอย บียอนด์" ปลื้มปริ่ม ในฐานะคนไทยคนนึงที่มีโอกาสได้เข้าร่วมร่วมงานระดับโลกอย่างงานประกาศผลรางวัลออสก้าร์ ในปีนี้งาน OSCAR VIEWING GALA ได้จัดขึ้นโรงแรม ยูนิเวอร์แซลซิตี้ ฮิลตัน ลอสแองเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จัดงาน GALA ของการจัดงานออสก้าร์ปีนี้ พร้อมกับได้โชว์เพลงลูกทุ่งซิงเกิ้ลล่าสุดอย่างเพลง "ชอบตรง ๆ ชอบแรง ๆ " บนเวทีอีกด้วย

"จอย บียอนด์" เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานระดับโลกครั้งนี้ว่า"ตื่นเต้น ดีใจ ตื้นตันมาก ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานระดับโลกแบบนี้ในฐานะนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งจากประเทศไทย (ยิ้มน้ำตาคลอ) ตอนที่รับจดหมายเชิญมาร่วมงานก็ตื่นเต้น พร้อมกับกังวล ว่าเอ๊ะ จริงรึเปล่า ฝันรึเปล่า หลายความรู้สึกมาก ก็รีเช็คข้อมูลต่าง ๆ จนแน่ใจว่า เป็นงานออสก้าร์จริง ๆ แต่อยูในพาร์ทของงาน GALA ในโรงแรมใหญ่ ๆ รอบ ๆ สถานที่จัดงาน เพื่อรองรับคนที่มาร่วมงานนี้ 

โดยมีการถ่ายทอดสดภาพตัดสลับเข้าไปที่จอก่อนเริ่มงานประกาศผลรางวัลเพื่อให้เห็นว่าที่ตรงนี้ตรงนั้นเกิดอะไรขึ้น แล้วจอยเองก็ได้โชว์เพลงบนเวทีด้วย พร้อมทั้งได้รับโทฟี่ The Best Thai Actress ด้วย 

รู้สึกภูมิใจมาก ๆ ค่ะ ที่คนไทยตัวเล็ก ๆ อย่างเราได้รับเกียรติให้มาร่วมงานยิ่งใหญ่แบบนี้ แล้วพิธีกรรวมถึงผู้มาร่วมงานชมอีกว่าชุดสวยงามมาก ดีใจมากค่ะ เพราะตอนเตรียมชุดคุยกับพี่โก้ ณัฐพันธุ์ ลักษณาวงษ์ ดีไซเนอร์ไฟแรงแบรนด์ Simple not me ว่าอยากให้สื่อถึงความเป็นไทยที่ดูสากล พี่เค้าก็ใช้ผ้าลูกไม้ไทยมาทำให้คลาย ๆ ลายไทยที่ทันสมัย ตัดเย็บปักมือด้วยความปราณีตมากค่ะ บวกกับต่างหูลายดอกพิกุลที่สื่อถึงความเป็นไทย อีกข้างก็จะเป็นต่างหูยาว แต่มีทัดคลาย ๆ ลายที่ชฎาน่ะค่ะฝีมือของคุณบูม Phonpen Jewry ผู้ออกแบบเครื่องประดับชุดประจำชาติ ชุดสยามไอยรา Miss Thailand Universe 2018 จอยอยากพรีเซ้นต์ความเป็นไทยให้ต่างชาติเห็น ในฐานะคนไทยคนนึงด้วยค่ะ ตื้นตัน ตื่นเต้น ดีใจ ภูมิใจ มาก ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสดี ๆ แบบนี้ค่ะ ขอบพระคุณนะคะ" จอย ขอบคุณทิ้งท้ายด้วยสีหน้าที่ปลาบปลื้ม