ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 - 22:09 น.
ช่วงนี้ใครมีความฝัน มีโปรเจกต์อะไรต้องกล้าที่จะคิดกล้าที่จะดำเนินตามความฝันที่มีแรงบันดาลใจขึ้นมาทำโดยยุคปัจจุบันนี้ต้องมีความชำนาญกันทุกๆรูปแบบ ทุกๆความรู้ ล้วนมาจากแรงบันดาลใจกันทั้งสิ้น ต้องมีความรู้คนละสองถึงสามอย่างขึ้นไปจะทำให้อยู่ในยุคปัจจุบันและอนาคตครองตนเองอยู่ได้ในยุคที่เรียกว่าสมาร์ทโฟนเป็นใหญ่
สีมงคล สีชมพู สีขาว สีทอง
เลขมงคล 1 8 9

วันอาทิตย์
ช่วงนี้การงานยังคงยุ่งและวุ่นวายหลายๆด้านเข้ามา ทั้งไลน์กลุ่มไม่รู้จะคุยหรือตำหนิรวมถึงการแข่งขันกันเองให้อิจฉากันเอง หรือหมั่นไส้กันเอง ต้องแยกแยะให้ออกอะไรงานอะไรส่วนตัว นำมาประปนเรื่องนั้นเรื่องนี้เต็มไปหมด
การเงิน ใช้เยอะกิเลสมากสั่งซื้อออนไลน์ ยิ่งเปิดยิ่งดูในโทรศัพท์ยิ่งอยากได้ ไลน์แมนสั่งซื้อให้ทั่วกรุง ทั่วจังหวัด ใจตอนนี้อยากเสี่ยงอยากมีโชคมีลาภ จากดวงก็มีด้วยนะโชคลากจากการพนัน
ความรัก พยายามชนะใจตนเอง ควบคุมกิเลสอันเข้ามาเรื่องของความรัก รักแทรกซ้อน โดยเฉพาะคนโสดจับปลาสองมือเลย คนมีครอบครัวแล้วต้องหมั่นทำกิจกรรมมัดใจคนรักจะมีโชคกับคนรัก
สุขภาพ อยากสวย อยากหล่อ เสริมเติมแต่งสีสันให้กับตนเอง รวมถึงมีดวงซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย รวมถึงทำศัลยกรรม

วันจันทร์
ช่วงนี้ขับรถยนต์ หรือขี่มอเตอร์ไซค์ต้องระวังอุบัติเหตุ ต้องรอบคอบมากๆมิฉะนั้นการงานหรือทำอะไรจะสะดุดไปหมด การงานก็อยากจะหาใหม่อยู่แล้ว มีดวงทั้งโยกย้ายหรือโดนคำสั่งบังคับจากผู้ใหญ่
การเงิน ดวงซ่อมแซมอะไรก็ประดังเข้ามาในช่วงนี้ตลอด ซ่อม รถ ซ่อมบ้าน โน่นนี่มาพังพร้อมๆกัน รวมถึงประกันหรือเอกสารอะไรจะหมดสัญญาลงต้องใช้เงินต่อสัญญาในช่วงนี้ ทำไปเถอะจะมีเงินให้จ่าย ผู้หญิงผิวขาวตัวเล็กๆจะช่วยท่านได้
ความรัก ช่วงนี้ปากเสียงกันตลอด ระแวงจะมีใคร ไม่เชื่อใจในคู่ของตนเอง จ้องจับผิด จีพีเอสกำลังใช้เช็คความประพฤติ รวมถึงต้องรายงานตัวตลอดว่าอยู่ไหน คนโสดจะมีพ่อหม้าย แม่หม้ายคนมีตำหนิแต่รวยมากเข้ามารักเข้ามาชอบ
สุขภาพ รอบคอบเอาไว้มีดวงอุบัติเหตุต้องระวัง สวดมนต์ก่อนเดินทางไปไหนมาไหน

วันอังคาร
แข่งขันการงานกันสูง และต้องซ่อมแซมการงานเก่าๆตลอดจะทำอะไรก็ตรวจทานแล้วตรวจทานอีก เดี๋ยวนี้การงานถ้าไม่รอบคอบงานก็มักจะหลุดไปง่ายๆ ทำดีรอบคอบถึงจะมีคนจ้างคนให้งาน
การเงิน ต้องใช้เงินมากช่วงนี้จึงต้องมักเข้าโรงจำนำ หยิบยืมหรือเดินเรื่องกู้แบงค์ กู้ธนาคาร รวมถึงนำทรัพย์สินเก่าๆมาขาย เอาไว้มีเงินค่อยมาซื้อใหม่
ความรัก ไม่มีเวลาให้กับคนรักรวมถึงมักจะต้องไกลกันตลอด ด้วยเรื่องการงานหรือการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน แต่มีดวงคนรักเก่าจะกลับเข้ามา คนโสดจะพบรักกับคนต่างวัยขณะเดินทาง เป็นคนขาวอวบ
สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยเพราะอากาศรวมถึงการทำงานเยอะ มีโอกาสไปงานศพ

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้อยากเติมสีสันให้กับตนเอง เสื้อผ้า หน้าผมจัดเต็ม เติมแต่งสีสันหัวจรดเท้าเลย การงานไม่คอยอยากจะทำ ไปดูหนังฟังเพลงดีกว่า จองตั๋วไปเที่ยวช่วงวันหยุดเอาไว้แล้ว โปรแกรมทำงานผลัดไปก่อน งานด่วนเท่านั้นถึงจะทำ
การเงิน ใช้จ่ายสะบั้นหั่นแหลกหมุดแล้วหมุนอีกเพื่อความสุข คิดว่ากองทัพเดินด้วยท้องด้วยความสุขเท่านั้น อะไรที่มันมากหรือเยอะรกสมองเอาทิ้งตลอด
ความรัก เช็คเรทติ้งโปรยเสน่ห์ มองหาความสุขรักเก่ารักใหม่มีให้วุ่นไปหมดสับรางตลอดช่วงนี้ ชีวิตใช้ให้คุ้มคิดว่าความสุขสำคัญกว่าเงิน แต่ก็หาเงินมาใช้มากๆเหมือนกันนะใครที่รักฉันไปหามา
สุขภาพ จะตืดไข้หรือช่วงนี้พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนแอเพราะเที่ยวดึก

วันพุธกลางคืน
ทำอะไรก็ดึกดื่นหรือต้องตื่นเช้า แข่งขันกับเวลาเร่งด่วน แต่ก็ได้ดีทำอะไรคำนวณตลอด ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป มีโอกาสเรียนรู้อะไรใหม่ๆตามความฝัน ความต้องการ ทันต่อยุค ยุคที่เรียกว่าคนที่ไม่หยุดนิ่งเท่านั้นที่จะอยู่ได้ สลัดคาบความขี้เกียจออกไปหมด เหลือแต่ความขยัน
การเงิน คำนวณตลอดรายรับ-รายจ่าย ไม่ยอมพลาดอะไร เรียกว่าชีวิตวางแผนตลอด ได้เงินตลอดมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน
ความรัก ช่วงนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเรียกว่าเอาใจใส่กันและกัน มีความสุขมีความทุกข์ก็ร่วมกันแก้ไข ไม่รักกันมากช่วงนี้แล้วจะไปรักกันมากไหนช่วงไหน คนโสดยังไม่ถูกใจใครแถมยังตัดสินเลิกความสัมพันธ์กับคนที่คิดจะคุยอีกด้วย
สุขภาพ ความดัน วิงเวียนศรีษะไมเกรนขึ้น ต้องนอนพักผ่อน

วันพฤหัสบดี
ทำงานไปเที่ยวไปใช้ชีวิตเป็นช่วงนี้ ไม่ยอมให้เสียเวลาอะไรสักอย่าง แวะมันตลอดทางที่ผ่าน ที่ไหนสวย ที่ไหนดีไปหมด มองหาอะไรใหม่ๆลงทุนด้วย ลองผิดลองถูกเก็บเกี่ยวประสบการณ์ อะไรที่ไม่เคยทำก็จะทำ เรียนรู้และให้ได้หลายๆอาชีพ สนุกไปทำไป มีความเพียรพยายามทุกๆเรื่อง ใจสู้และบ้าบิ่นมีชีวิตเป็นเดิมพัน
การเงิน หาได้ตลอด มีเงินเข้ามามาก และกล้าที่จะซื้อความสุขตลอด ดูหนัง ฟังเพลง รวมถึงซื้อข้าวของเข้าบ้าน อาหาร ขนม นม เนย เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งกดบัตรเครดิตก็ทำ
ความรัก มีความสุขมากคุยแซวเขาไปหมด ทีเล่นทีจริง รวมถึงหมาหยอกไก่ก็ทำทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเพศที่สาม ถูกชะตาไปหมด มีเสน่ห์ชวนคนหัวเราะ ช่วงนี้จึงมักจะมีแฟนคลับ
สุขภาพ เจ้าเนื้อซิรออะไรรีบไปเลยออกกำลังกาย ลดความอ้วนโดยด่วน

วันศุกร์
พยายามแล้วพยายามอีก จะต้องทำให้ดีให้จงได้ การงานที่จะต้องเรียนรู้เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงตนเองให้ดีกว่าเดิม เรียนรู้ที่จะทำอะไรที่ดีกว่าเดิม น้องๆหนูๆจะประสบความสำเร็จเรื่องการศึกษา รวมถึงการวิ่งเต้นเดินเรื่องทุกอย่าง ทั้งทหาร ทั้งที่การศึกษาให้กับตนเองรวมถึงบุตรหลานผู้อื่น ดวงเราต้องเข้าไปเกี่ยวข้องการเดินเรื่อง
การเงิน ใช้เก่งมาก มีโอกาสวิ่งเต้น วิ่งโยกย้ายให้กับใคร หรือต้องทำอะไรแบบลับๆกับผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมถึงเราได้เปอร์เซ็นต์
ความรัก ช่วงนี้บังคับทุกคนให้อยู่ภายใต้อำนาจของเรา บังคับมากไปคนรักก็มักจะหมดความอดทนนะ ต้องรู้จักกำลังพอดีถึงจะมีความสุข รวมถึงจ้องหาเรื่องคนรักระบายอารมณ์
สุขภาพ จะฟกช้ำดำเขียวต้องระวังและเอาใจใส่อย่าใจร้อนมุทะลุ

วันเสาร์
ตั้งใจทำงานและมีความละเอียดทุกๆเรื่อง อยากให้ผลงานออกมาดี รวมถึงจะมีงานใหม่ๆเข้ามาในช่วงนี้ จะติดอะไรก็ทำแบบตั้งใจและรอบคอบมากๆ เป็นที่ไว้ใจของผู้ใหญ่
การเงิน ฉลาดคิดฉลาดในการวางแผน การเงินที่ล่าช้ามา จะได้คืนเร็วๆนี้ รวมถึงการวางแผนซื้ออะไร หรือลงทุนอะไรต้องใช้ความกล้าและเสี่ยงถึงจะได้มา
ความรัก มีความสุขมากในช่วงนี้ วางแผนชีวิตแบบรอบคอบไม่ประมาท คนโสดจะได้จดทะเบียนสมรสแล้ว
สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้นคนป่วยจะดีขึ้น

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ลายมือ ไพ่ยิปซี โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย จากธรรมชาติของชีวิตจริง
0871084664