ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 12:09-22:09 น.
วันนี้เป็นวันดีสำหรับการกลับตัวกลับใจสำหรับใครที่หลงผิด หลงตนเอง อีโก้สูง หรือมีทิฐิอะไรต่างๆ ใช้เวลาทบทวนกับชีวิต ว่าเราจะดำเนินชีวิตอย่างไรในอนาคต ใช้กาลเวลาที่ผ่านมาทบทวนเรื่องราวต่างๆและตั้งใจว่าต่อไปนี้จะมีอนาคตที่ดี จะทำตัวเสียใหม่ จะไม่ยอมให้อารมณ์มาเหนือตน ใช้สติปัญญา รวมถึงการให้อภัยทุกๆอย่าง และเริ่มต้นกับความสุขที่ดีในอนาคต ลด ละ เลิก สิ่งที่เคยทำผิดๆมา
สีมงคล สีแดง สีเหลือง สีนำเงิน
เลขมงคล 5 4 9

วันอาทิตย์
มีความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆตลอด พยายามตั้งใจและมุ่งมั่นในสิ่งที่เกิดขึ้น และเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ทั้งทางยูทูปและกูเกิล คนที่หาที่เรียนให้กับลูกก็ยังทุกข์ใจและลุ้นจนตัวโกร่ง แต่จะมีผู้ใหญ่ผิวขาวผู้หญิงคอยช่วยเหลือให้สมหวัง
การเงิน เข้าซ้ายออกขวา จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ก็ต้องยอมจ่าย ยอมใช้ เดี๋ยวเก็บกันใหม่ ความสวยความงามและข้าวของที่อยากได้มักจะมาเต็มไปหมด อ้าวยอมควักกันไป ของลูกและของตน ของคนรักมีเข้ามาตลอด
ความรัก ช่วงนี้รู้สึกทุกๆอย่างมันดูช้าลงไปหมด เคยรักก็รู้สึกเฉยๆลงไป เป็นเพราะเรามีใครใหม่หรือเปิดใจเอาใว้รอใครสักคนหรือเปล่า
สุขภาพ รักสวยงาม ดูแลตนเองมากขึ้น และใส่ใจในทุกๆเรื่องที่เป็นเรื่องสุขภาพ

วันจันทร์
เอาใจใส่กับชีวิตของทุกคนในบ้าน เป็นห่วงทุกๆเรื่องบ่นตั้งแต่ตื่นขึ้นมา ทุกคนในบ้านตอนนี้ให้เราเป็นผู้ตรวจการเลย ไปยันที่ทำงานอาชีพที่ทำไม่ว่าจะทำอะไรทุกอย่างต้องเป๊ะ มีดวงเดินทางยังต้องไม่ชอบจะรอใคร ช่วงนี้ตรึงไปไหม อาจจะต้องผ่อนลงมาบ้างแล้ว
การเงิน หาเก่งและตั้งเป้าว่าจะต้องได้ตามนี้ตามนี้เท่านี้ ถ้าไม่ได้ก็จะเพียรพยายามหามาให้จงได้ และก็หาได้จริงๆ มีดวงซื้อรถหรือต้องเกี่ยวกับการเดินทางที่เช่ารถ ว่าจ้างรถมาใช้ระยะยาวๆหรือผูกขาดกัน รวมถึงได้เงินจากรถยานพาหนะ
ความรัก รักมากมีเสน่ห์เข้ามามาก บังคับและควบคุมให้เขารักเรา ทำทุกๆอย่างรวมถึงไปหาหมอดูก็มีนี่แหละคนโสดรวมถึงคนมีครอบครัวแล้วอยากเช็คคนรัก
สุขภาพ ทานเก่งไม่ยอมออกกำลังกายแต่อยากสวยอยากหล่อ แอบดูตามยูทูปกูเกิล มีอะไรดีที่ไหนฉีดทำดีจะไปหา สถาบันความงาม

วันอังคาร
ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลแบบกระทันหันหรือเตรียมตัวเอาไว้แล้ว เดินทางปลอดภัยแคล้วคลาดมีมิตรใหม่ๆ รวมถึงกัลยาณมิตรแต่ละจังหวัดหรือแต่ละประเทศ การงานจะมีคนมาชวนให้ทำอะไรเพิ่ม หรือเราเองอยากจะหาอะไรเพิ่ม
การเงิน จะมีโชคลาภการเงินแบบกระทันหัน ดวงดีใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์พูดในความสามารถที่มีจะได้เงินทองทั้งวัน
ความรัก คนโสดพบรักแบบไม่คาดคิดอยู่ดีๆก็เจอคนที่ใช่ ทำสิ่งใดก็มีคนมาช่วยเหลือ คนมีครอบครัวแล้วระวังมือที่สามจากตัวเอง
สุขภาพ เป็นอะไรก็รักษาหาย แต่ต้องระวังเวลาไปไหนมาไหน โดยเฉพาะโรงพยาบาลจะติดจากคนป่วย

วันพุธกลางวัน
ช่วงนี้มักจะอินการเมืองไปนิด ลุ้นตามและอยากจะให้เป็นไปตามใจที่ตนเองคิด อยากจะให้ทุกๆอย่างมันดีขึ้นกว่าเดิมแอบหวัง แต่ก็ไม่ทุกคนนะอยู่ที่คนชอบ คนไม่ชอบก็ไม่เฉียดไปเลย
การเงิน ใช้เก่งมากมาจากบริวารทั้งนั้น ค่าเทอม ค่าวิ่งเต้น เดินเรื่อง ทหาร ค่าใช้จ่ายเสื้อผ้า ลองเท้าต้องเตรียมเอาไว้แล้วเทอมใหม่จะมา
ความรัก รักครอบครัวมากอยากจะให้ได้ดีเอาใจใส่สุด ติดตามทุกเรื่องของคนในบ้านในครอบครัว คนโสดจะมีคนอวบเจ้าเนื้อผิวขาวมารักมาชอบ ได้ถึงชาวต่างชาติ
สุขภาพ ทานเก่งอุดมสมบูรณ์มากๆในช่วงนี้ คิดจะออกกำลังกายหรือหาฟิตเนสดีๆสักที่

วันพุธกลางคืน
ทำอะไรช่วงนี้มักจะได้ดังใจทุกๆเรื่องไป งานก็ดีมีแต่คนชวนไปทำ หาสิ่งใหม่ไม่ให้ตลอด ได้กัลยาณมิตรที่ดีคอยดูแล รวมถึงเราไปเป็นกัลยาณมิตรให้กับทุกๆคน งานเข้ามามากความรับผิดชอบสูงแต่เราทำได้ดี มีเงินเข้ามาตลอด รวมถึงจะได้งานใหญ่เร็วๆนี้
การเงิน คิดซื้อที่ดิน บ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์เอาไว้สร้างประโยชน์ในภายภาคหน้า ซื้อ-ขาย อะไรได้ทรัพย์ใหญ่ๆในช่วงนี้ มืดๆจะมีคนโอนเงินให้
ความรัก แอบเจ้าชู้และนักรักมากๆโปรยเสน่ห์ไปทั่ว จะทำอะไรก็มีโชคกับคำพูดกับคนรักคนชอบ จะได้ไปดูหนังรอบดึก หรือไปเที่ยวไหนกับคนที่ไม่ใช่ภรรยาหรือสามีตน ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจมากๆนะอะไรผิดอะไรถูก หรือรู้หมดแต่อดไม่ได้
สุขภาพ ได้เวลาพบหมอพบแพทย์ ตรวจสุขภาพ หรือบริจาคเลือด

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ทำไมมีทั้งกิเลสและทั้งธรรมมะเข้ามาทั้งสองด้านเลย เพื่อนฝูงหลายกลุ่ม กลุ่มหนึ่งชวนไปวัด อีกกลุ่มชวนไปเที่ยว ไปดื่ม ไปกิน เราก็เกรงใจไปมันทั้งสองกลุ่มเลย กินใช้เที่ยว ทำบุญ ช่วยเหลือผู้คน การงานขยันบ้าง ขี้เกียจบางวัน
การเงิน ต้องหาให้เก่งให้ทันใช้ ทั้งของตนเองและคนในบ้านในครอบครัว ทั้งค่าเทอมที่มาใหม่และค่าใช้จ่ายที่อยากได้ นี่ว่าจะไปหารถสวยๆมาสักคัน เพื่อเอาไว้สร้างคอนเน็คชั่นให้กับตนเอง
ความรัก กิเลสสูงมากเห็นใครก็ชอบไปหมดและก็จะเอาให้ได้ด้วย คนโสดยิ่งใช่ยิ่งเป็น คนมีครอบครัวแล้วเจ้าชู้เหมือนกันทะเลาะกับคนรักก็เพราะความหึงหวงนี่แหละ
สุขภาพ อยากสวยอยากหล่อ จะทำยังไงกับไขมัน หน้าอกที่ยาน เจ้าเนื้อไปทุกๆส่วน กินก็เก่ง กีฬาก็ไม่ออก พอออกทีก็ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด หยุดๆอยากๆไปตลอดเลยอารมณ์แปรปรวน

วันศุกร์
แข่งกับเวลาทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานมีแต่ด่วนๆทุกๆอย่าง จะทำอะไรก็ไม่ให้พลาด เราก็ต้องถูกผู้ใหญ่สั่งให้ทำทุกทีไป เจ้าของธุรกิจของตนเองยิ่งแล้วใหญ่อยากจะได้งานใหญ่ๆก็ต้องลุ้นตลอด ผลักดันทุกๆคนให้ทำตาม สำหรับผู้ปกครองที่มีบุตรหลานกำลังหาที่เรียนดีใจด้วยลูกหลานเก่งจะได้ตามที่ตนเองต้องการ ใครหางานอยู่จะได้งาน
การเงิน จะติดต่ออะไรกับใครอยากได้เงินสดตลอด ไม่อยากล่าช้าเลยทุกๆเรื่อง ช่วงนี้ลุ้นตลอดการเงินหมุนจนฝุ่นตลบแล้ว
ความรัก บังคับคนรักให้ทำตามใจที่ตนเองต้องการ พอไม่ได้ดังใจก็บ่นก็หาเรื่องนี่เราทำอะไรลงไป ต้องลดละเลิกอารมณ์ร้อนบ้างแล้วนะ ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาตื้อมาชอบมารักแต่เราไม่ชอบ สวยหล่อเลือกได้ในช่วงนี้
สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุหรือเจ็บตัวเพราะความประมาท

วันเสาร์
ช่วงนี้มีครบรสชาติเลยชีวิต ใจดีใจบุญมีน้ำใจ จะติดต่ออะไรกับใครมีผู้ใหญ่สนับสนุน รวมถึงจะมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ทำเพิ่มขึ้น มีความโชคดีเรื่องงาน น้องๆหนูๆจะสอบได้ดังใจที่คิด รวมถึงครูบาร์อาจารย์ช่วยเหลือสนับสนุน
การเงิน ดวงดีทั้งวันมีคนโอนเงินให้ โชคดีได้ซื้อเพชร ซื้อทองรวมถึงได้ของมีค่า มีมากก็ใช้มาก จะติดต่อทำอะไรควรมีของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่รักหรือญาติผู้ใหญ่
ความรัก มีความสุขมีคนรักดูแลเอาใจใส่ตลอด คนโสดมีดวงพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี ทำงานทางด้านอาหารหรือการบริการจะพบรักกันเพราะเอาใจเก่ง
สุขภาพ ทำงานมากพักผ่อนน้อย ควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆเมื่อมีโอกาส

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ลายมือ ไพ่ยิปซี โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย จากธรรมชาติของชีวิตจริง
0871084664