ดวงประจำวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 06:09 - 23:09 น.
วันนี้เป็นวันดีสำหรับครที่มีความฝันและความตั้งใจที่จะทำอะไร จงมั่นใจและมุ่งมั่นทำไปจะทะเยอทะยานก็จงสร้างความฝันไป จะอาชีพอะไรก็แล้วแต่ ขอให้ทำให้ดีที่สุด โดยเฉพาะค้าขาย หรือติดต่อเป็นนายหน้าจะได้ อสังหาริมทรัพย์จะเก่าหรืออสังหาริมทรัพย์ใหม่ รวมถึงใครจะซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ลองมองฮวงจุ้ยทำเลที่ดี มีความคิดประกอบอาชีพจงสร้างสรรค์จะได้ดี คำพูดใช้ให้เป็นรับทรัพย์แน่นอน
สีมงคล สีเขียว สีเทา สีดำ
เลขมงคล 3 0 5

วันอาทิตย์
ช่วงนี้ยังคงสับสนและหนักใจกับปัญหาที่มีเข้ามา มีคนพยายามให้ร้ายและขวางในการทำการงาน รวมถึงการกลั่นแกล้ง ขอให้จงหยุดนิ่งและมองให้เป็น อย่าไปเครียดกับสิ่งที่เกิด ความโดดเด่นบางทีก็ทำให้มีอุปสรรคเพราะบางครั้งคนร่วมงานกับเราก็ไม่ได้คิดถึงความเจริญรุ่งเรืองแต่เป็นอารมณ์อิจฉานำ จึงแนะนำว่าให้ปลงและมีธรรมมะ
การเงิน มีรายจ่ายแบบกระทันหันกับเรื่องซ่อมแซมรวมถึงใช้เงินซื้อความสุขมาทดแทนปัญหาที่เกิด
ความรัก คงจะมีแต่คนรักที่ช่วยเหลือเราได้แม้บางครั้งมีกระทบกระทั่งกันบ้างแต่ก็ยังรักกันตลอด คนโสดจะมีพ่อหม้าย แม่หม้ายเข้ามารักมาชอบถึงขั้นอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกันในอนาคต
สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวอุบัติเหตุจากความประมาท

วันจันทร์
มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำอะไรแบบหนักแน่น วางแผนการรับมือทุกๆอย่างแบบรอบคอบที่สุด มีดวงเดินทางไกลไปต่างประเทศ รวมถึงต้องติดต่อระหว่างประเทศ การงานจะได้ดีกับผู้หญิงผิวขาวนำมา ค้าขายได้เงินทั้งวัน ร้านอาหารมักคือที่นัดหมายลูกค้า ในห้างสรรพสินค้า
การเงิน ดีทั้งวันรับทรัพย์ตลอดจะติดต่ออะไรกับใคร ควรมีของติดไม้ติดมือมาฝากลูกค้าจะดีมาก
ความรัก มีเสน่ห์มากรักใครชอบใครแล้วมักไม่พลาด คนโสดมีเสน่ห์สุดๆเข้ามาทีละหลายๆคน คนมีครอบครัวแล้วมักเชื่อฟังคู่ตลอดแล้วจะได้ดี
สุขภาพ ทานเก่งมาก มีความสุขตลอดคงจะต้องมาออกกำลังกายกันบ้างแล้ว จะอ้วนน้ำหนักขึ้น

วันอังคาร
ช่วงนี้ปัญหาเยอะต้องตามแก้ไขการงานตลอด สิ่งที่เคยทำง่ายๆก็ยากออกไป บางครั้งก็ทบทวนชีวิตและเรื่องราวปัญหาที่มีเข้ามา ดีตรงที่เป็นคนมีเลือดนักสู้อยู่ในตัวมาก จะผ่านทุกๆปัญหาไปได้ มีดวงไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร
การเงิน คำนวณแบบวันต่อวันจะทำสิ่งใดก็มีอุปสรรคต้องเสียเงินตลอด ค่าหวย ค่าซ่อมแซม ค่ารถ ค่าบ้านทั้งใหม่ที่กำลังจะมาอีก โทรศัพท์ก็มาเสียอีก แต่ก็ยังพอมีเงินเข้ามาช่วงเย็นและมืดอยู่
ความรัก ช่วงนี้ต้องช่วยเหลือกันและกันจะพึ่งกันได้ก็ช่วงนี้แหละ คนโสดจะมีความรักเข้ามาแบบกระทันหันเพราะว่าการช่วยเหลือกันนี่แหละ คนมีครอบครัวแล้วระวังมีปากมีเสียงกัน
สุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน รวมถึงการทานยาดักเอาไว้ก่อน

วันพุธกลางวัน
ความอยากจะได้มีมาก ความฝันเยอะแยะเต็มไปหมด รวมถึงการงานช่วงนี้อยู่ในช่วงตัดสินใจมีตัวเลือกเข้ามาขอให้กล้าเดินหน้าเข้าไปจะได้ดี ถ้าคิดไม่ตกก็จะย่ำอยู่กับที่ ช่วงนี้เสียเงินกับการซ่อมแซมบ้าน รถ รวมถึงติดต่อกับประกันชีวิต
การเงิน เร่งหาเงินมากๆในช่วงนี้จะซื้อสิ่งของตามที่ฝันและอยากจะได้ ขอให้รู้จักจะรออะไรให้ได้ อย่ารีบร้อนมิฉะนั้นจะพลาดโอกาสดีๆไป ช่วงเย็นรับทรัพย์เงินก้อนใหญ่
ความรัก ทะเลาะกันอยู่ได้หน้ารำคาญจุกจิกต่อกันตลอด ไม่เจอหน้าก็ทักเฟสบุ๊คทักไลน์มาต่อว่า เหนื่อยใจแท้ อยากอยู่คนเดียวสักพักใหญ่ๆ คนโสดยังไม่ถูกใจใครยังอยู่กับความฝันของตนเอง
สุขภาพ มีโอกาสทำศัลยกรรมความงาม รวมถึงเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆให้กับตนเอง เสื้อ ผ้า หน้าผม

วันพุธกลางคืน
ลังเลตลอดจะทำอะไรในช่วงนี้คิดกลับไปกลับมา วกวนเพราะไม่กล้าประมาทอะไรเลย ผิดพลาดไม่ได้ รวมถึงอยากไปวัดไปนั่งวิปัสสนา นั่งกรรมฐาน ลด ละ เลิก อะไรต่างๆที่ประดังเข้ามาในสมอง การงานต้องแก้ไขตลอด หวังอย่างเดียวอยากให้มีปฏิหาริย์
การเงิน ใช้จ่ายเยอะแต่ยังดีที่มีเงินเก่าๆที่จะได้รับ เงินภาษีคืน หรือมีคนเอาเงินมาใช้ให้แต่ต้องโทรไปทวงจะมากจะน้อยก็เอามาก่อน
ความรัก ต้องพูดคำหวานให้กันบ้างในช่วงนี้อย่ามัวแต่จ้องจับผิดหรือระแวงอะไรเลย ความสุขมาจากคิดบวกและรักกันท่องเอาไว้ คนโสดช่วงนี้เบื่อความรักอยากอยู่คนเดียวก่อน
สุขภาพ ความเครียดมีมาก ต้องไปเที่ยว ไปออกกำลังกาย รวมถึงไปช็อปปิ้ง

วันพฤหัสบดี
มีดวงไปวัดไปงานศพ รวมถึงไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยก่อนเลย จะได้รับข่าวคราวการเจ็บ การงานมักจะเรื่อยๆ ไปบ้างหยุดบ้าง แต่ดีตรงที่มีความชำนาญการงานอยู่ อยากเรียนรู้อะไรใหม่ๆ หาเงินลงทุนการงานควบคู่กับงานประจำ
การเงิน จะมีคนโทรมาขอหยิบยืมการเงิน ใจอ่อนต้องช่วยเหลือ รวมถึงการไปวัดไปทำบุญและบริจาคทานให้กับขอทาน หรือคนที่มาเปิดหมวกในงานต่างๆที่เราไป
ความรัก มีดวงพลัดพรากกับคนรัก เดินทางไกลไปทำงานที่ไหนไม่เราก็เขา คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งใจรู้ว่าเล่นๆไม่ได้จริงจัง
สุขภาพ ความดันวิงเวียนศรีษะ รวมถึงพักผ่อนน้อย ขับรถควรระวังการหลับใน

วันศุกร์
ช่วงนี้เบื่อๆ อยากไปเที่ยวหรือออกแบบชีวิตให้ได้ ทำงานแบบอิสระไม่ผูกติดกับเวลา ไม่ผูกติดกับการถูกบังคับ รวมถึงการทำอะไรที่แปลกใหม่ๆให้กับธุรกิจที่ทำ แต่งตัวมีสีสัน และเรียนรู้อะไรใหม่ๆมาใช้กับชีวิตประจำวัน วันนี้ปล่อยวางทุกๆอย่างและไปเที่ยวดีกว่า สายลมแสงแดด ทะเล น้ำตก ภูเขา รอเราอยู่
การเงิน ใช้เงินซื้อความสุข ช่วงเย็นๆจะมีเงินเข้ามา ค้าขายออนไลน์จะได้เงินก้อนใหญ่ รวมถึงรับทรัพย์จากอะไรสักอย่าง รวมถึงมีโชคโดยไม่คาดคิด
ความรัก ทะเลาะกันตลอดแต่ก็รักกันมาก เพียงแต่คำพูดชอบที่จะหาเรื่องให้กันและกัน การคะนองคำพูดโดยเฉพาะชอบชมคนอื่นต่อหน้าต่อตา
สุขภาพ อยากทำโน่นอยากทำนี่ ศัลยกรรม รวมถึงกระเพาะอาหารจุกเสียดกระเพาะ. เดินทางไปไหนระวังรอบเดือนมาแบบกระทันหัน

วันเสาร์
ช่วงนี้ทำงานเยอะ และมีงานเก่าๆกับเข้ามาให้ต้องแก้ไขตลอด จะทำอะไรก็ต้องรอเวลาทุกๆอย่างจึงจะสำเร็จ มีการตามแก้ไขชีวิตและเรื่องราวที่ผิดพลาด ทำให้ดีขึ้น คนมีคดีความจะยกฟ้องรวมถึงมีชัยชนะ มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำ ติดทะเล หรือปัญหาที่มีจะคลี่คลายไปตามกาลเวลา
การเงิน รู้จักค่าของเงินมากๆในช่วงนี้ พยายามแก้ไขปัญหาทางด้านการเงิน ชดใช้หนี้สินตามกำหนด โอนเงินให้ใครทั้งวัน รวมถึงรายรับก็ได้
ความรัก เข้าใจชีวิตคู่ความรักการประคองความรักให้มีความสุขตามอัตภาพ และการเจอความรักแบบกระทันหันสำหรับคนโสดเจอปุ๊บรักปั๊บรวมถึงเก็บเสื้อผ้าตามกันเลย
สุขภาพ ช่วงนี้เหนื่อยง่าย ต้องหาทานยาบำรุง ยาเสริมสมถะภาพทางเพศ ประเภทไวอาก้า

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ลายมือ ไพ่ยิปซี โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย จากธรรมชาติของชีวิตจริง 0871084664 *49511127 ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 9 บาท หรือ *8813 กด 1,54 นาทีละ 5 บาท ดูดวง 12 ราศี ปี 2561 ทั้ง 12 ราศี หรือรับสมาชิกรายวัน SMS 4764419 3 บาท / SMS ทำนายดวงแบบข้อความ เฉพาะผู้ที่ใช้ true Move H เท่านั้น ขอบคุณมากครับทุกๆ ท่าน ที่กดเข้ามาฟังกัน และแม่น เพราะการบอกต่อกัน ทำให้ผมได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาบ้าง ขอขอบพระคุณทีมงาน true Move H ทุกๆ ท่าน โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี 087-108-4664