เรเนซองส์ เกาะสมุย เปิดตัวโปรสุดพิเศษ # LoveTravels เอาใจกลุ่ม LGBT

เกาะสมุย ประเทศไทย – 1 เมษายน 2562 – เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปาชูนโยบายสนับสนุนสิทธิเสรีภาพ เอกภาพ และความเท่าเทียมกันทางเพศของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT) โดยนำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษพร้อมมอบสิทธิพิเศษในการท่องเที่ยวเกาะสมุยอย่างน่าประทับใจมิรู้ลืมเลือน
สอดคล้องกับโปรแกรม #LoveTravels ที่แสดงถึงการเฉลิมฉลองและการสนับสนุนของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลที่มีต่อกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT) ซึ่งรวมถึงความเท่าเทียม ความสงบสุขและสิทธิมนุษยชน โปรแกรม #LoveTravels นี้ไม่เพียงแต่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นมาอย่างยาวนานของแมริออทต่อความหลากหลายทางเพศ แต่ยังเป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าการเดินทางท่องเที่ยวก็เหมือนกับการสนับสนุนเอกภาพ ความหลากหลาย และเสรีภาพนั่นเอง

สามารถจองห้องพักราคาพิเศษนี้ได้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ห้องพักแบบ Pool Villa Garden ราคา 10,000+++ บาทต่อห้องต่อคืน ห้องพักแบบ Beachfront Pool Villa ราคา 15,000 บาทต่อห้องต่อคืนโดยราคาห้องพักดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษีต่าง ๆ

แพ็กเกจดังกล่าวนี้ได้รวมสิทธิพิเศษต่าง ๆ เอาไว้ เช่น อาหารเช้าแบบส่วนตัวในวิลล่าสำหรับ 2 ท่าน ค็อกเทลฟรีต่อท่านต่อวัน ฟรีชุดจิบน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ฟรีรถรับ-ส่งไปกลับหาดเฉวง และยังรวมถึงโปรแกรมทัวร์เกาะสมุย 4 ชั่วโมงโดย Navigator ประจำเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา 1 ครั้งต่อการเข้าพัก ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวเสมือนคนในท้องถิ่นเพื่อรับประสบการณ์การเดินทางที่น่าสนใจที่สุด ใหม่สุดของเกาะสมุยอีกด้วย กรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

ตั้งอยู่ที่หาดละไมและใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบินจากกรุงเทพ เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปาคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่มองหาประสบการณ์ที่หรูหราอย่างแท้จริงในการพักผ่อนที่เกาะสมุย โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มและห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวด้วยบรรยากาศเงียบสงบพร้อมห้องพักและวิลล่ากว้างขวาง 78 ห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา ในขณะที่วิลล่าให้บริการสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวสวยของชายฝั่งเกาะสมุย

สามารถผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ททั้ง 2 แห่งและผ่อนคลายที่ควอน สปาอันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทซึ่งเสนอการบำบัดที่หลากหลาย ลิ้มลองอาหารไทยรสเลิศที่ห้องอาหาร 3 แห่งของโรงแรมที่ยอดเยี่ยมและบาร์ที่เน้นอาหารจานพิเศษจากตะวันตก ทาปาสและการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวในวิลล่า สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับงานแต่งงานหรืองานอีเว้นท์ในเกาะสมุย โรงแรมก็มีสถานที่จัดงานที่มีความยืดหยุ่นและตกแต่งอย่างดีพร้อมฉากหลังริมทะเลที่งดงาม และด้วยที่ตั้งที่โดดเด่นของรีสอร์ทอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในท้องถิ่นทำให้เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปากลายเป็นรีสอร์ทตอบโจทย์ในทุกๆ ด้านของนักเดินทาง

จองออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.renaissancekohsamui.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 077 429300 ไม่พลาดการติดต่อกับเรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุณาติดตามได้ที่สื่อสังคมออนไลน์ www.facebook.com/RenaissanceKohSamui และ www.instagram.com/rensamui.