เตือน !!!  ฉีดฟิลเลอร์ต้องทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ชูนวัตกรรมใหม่ เทคนิค“Butterfly Lift”

ในยุคสมัยนี้ไม่ว่าใครก็อยากจะมีรูปหน้าสวยๆ ที่สร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง กล้าที่จะถ่ายรูปเซลฟี่เพื่ออวดให้เพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดียต่างๆ เห็น และเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้นั้นเรื่องของใบหน้า ความสวยความงาม ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากจะดูดีกันทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่าการเข้าคลินิกเสริมความงามก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนเลือกทำเพื่อตอบโจทย์ และปรับใบหน้าของตัวเองให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม
นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการแพทย์ ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC (AIC Clinic) เผยว่า สำหรับเรื่องการปรับรูปหน้าแล้วในปัจจุบันสถานเสริมความงามไม่เพียงแค่ปรับรูปหน้าเท่านั้น แต่ยังเป็นการปรับถึงโครงกระดูกใบหน้า ด้วยเทคนิคการฉีดสารเติมเต็ม หรือ Filler ไปที่กระดูกเพื่อปรับรูปโครงใบหน้า โดยมีทีมแพทย์มากความสามารถที่เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ปรับรูปหน้า และการใช้สารเติมเต็ม หรือ Filler  

ซึ่งมีการบริการและตัวยาที่ได้มาตรฐานระดับสากลจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ส่งผลข้างเคียงที่เป็นผลเสียหลังจากที่ได้ใช้บริการไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคนิคการฉีดสารเติมเต็มด้วยเข็มปลายทู่ ที่จะทำให้ไม่ทิ้งรอยบาดแผลไว้บนใบหน้า และด้วยเข็มปลายทู่นี้จะไม่ก่ออันตรายต่อเส้นเลือด จะไม่ทำให้เส้นเลือดบนใบหน้าเกิดอาการฉีกขาด เพราะตัวเข็มนั้นไม่ได้มีความแหลมคมนั่นเอง

“ที่คนส่วนใหญ่ยังไม่ทราบก็คือ การฉีดสารเติมเต็ม หรือ Filler นั้นสามารถช่วยยกกระชับใบหน้าและทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กได้ ด้วยเทคนิคชื่อเรียกว่า Butterfly Lift ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ผมได้คิดค้นขึ้น โดยได้รับการยอมรับในหมู่แพทย์ความงามทั่วโลก และได้เผยแพร่ไปในหลายๆประเทศในเขตเอเชียแปซิฟิกแล้ว  ซึ่งการฉีดสารเติมเต็ม หรือ Filler เทคนิค Butterfly Lift นี้จะช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ซึ่งอาจใช้การรักษาด้วยเครื่องมือยกกระชับต่างๆแล้วไม่เห็นผล และจะช่วยหลีกเลี่ยงการผ่าตัดดึงหน้าโดยที่ไม่จำเป็นได้ เพราะการฉีดสารเติมเต็มเทคนิคนี้ จะช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าของคุณ ให้ดูอ่อนเยาว์และเข้าที่มากขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดเจนนั่นเอง”

หมอบอย นพ. พุฒิพงศ์ กล่าวด้วยว่า ซึ่งการฉีดสารเติมเต็ม หรือ Filler อาจดูเหมือนเป็นแค่การฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่ใบหน้าอย่างง่ายๆ แต่ถ้าหากแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ และใช้ยาที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง อย่างที่เคยได้ยินข่าวอยู่บ่อยๆ แต่สำหรับที่ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC จะทำให้คุณวางใจได้ว่าใบหน้าของคุณจะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นผลเสีย และเป็นอันตรายตามมา  แต่ช่วยให้คุณมีใบหน้าที่ยกกระชับ  รวมถึงปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้นอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ให้คุณมีความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้น กล้าถ่ายรูปเซลฟี่ชนิดที่ว่ามุมไหนก็ออกมาดูดีอย่างแน่นอน