ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 07:09-19:09 น.
กลับสู่หมวดปกติของชีวิตประจำวันของทุกๆคน ความขยันเท่านั้นที่จะทำให้ทุกๆคนรุ่งเรืองและได้ดี มีความสุขกันมามากแล้ว ช่วงนี้ลุยงานกันได้เต็มที่ การเงินการขับเคลื่อนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคงจะดีมาก รวมถึงการเก็งกำไรสำหรับหุ้นก็คงจะดีมากเช่นเดียวกัน ยังคงลุ้นขึ้นโดยเฉพาะของสวยงาม รวมถึงกลุ่มธนาคารคงจะมีข่าวดีๆหากใครถือหุ้นประเภทนี้อยู่ และยังคงส่งผลทางด้านพลังงาน โทรศัพท์มือถือและกลุ่มอุตสาหกรรม ไปยันสิ่งก่อสร้างต่างๆที่มี ก็เรียกว่าจะได้รับข่าวดีไปยันถึงหุ้นต่างประเทศก็คงดีมากสำหรับช่วงนี้
สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีทอง
เลขมงคล 7 2 4

คนเกิดวันอาทิตย์
รอบคอบที่สุดของชีวิตก็ว่าได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตั้งใจและกลับเป็นสิ่งที่ดี มีบ้างการเสียเงินเสียทองกับความหลงๆลืม เสียเงินซ้ำซ้อนกับการเคลียร์บิลตกๆหล่น ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่จะทำให้รอบคอบอย่างที่บอกขึ้นไปอีก สายๆจะได้รับข่าวดีกับการงาน รวมถึงความรัก ช่วงนี้ดูแลสุขภาพมากๆที่สุด เน้นความสวยงาม

คนเกิดวันจันทร์
มีการเปลี่ยนแปลงกับหน้าที่การงานแบบสายฟ้าแลบเลยในช่วงนี้ จะทำอะไรก็ต้องตั้งสติทุกๆอย่างเอาไว้ มีปัญหาต้องตามแก้ไขทั้งปัญหาของตนเองและผู้อื่น ใช้เงินมากกับการลงทุนใหม่ๆรวมถึงต้องใจใหญ่ต้องใจกว้างถึงจะได้มา แม้กำไรน้อยกว่าการลงทุนก็ต้องยอม ความรักน้อยใจกันด้วยเพียงเรื่องเล็กๆน้อยๆ สุขภาพระวังปวดท้องเพราะอาหารเป็นพิษ อาหารไม่ย่อย รวมถึงปัญหาจากศัลยกรรมมีโอกาสต้องซ่อมแซม

คนเกิดวันอังคาร
มีดวงเดินทางตลอดในช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องรวมกลุ่ม รวมทีมจึงจะสำเร็จ มีมีสะดุดบ้างเพราะบางคนในกลุ่มในทีมชอบแหกคอก แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนคนที่ไม่ดีออกไปได้ การเงินจะดีมากช่วงเย็นๆรอรับทรัพย์ได้ ความรักต้องอดทนหมั่นเอาใจจะได้ดี สุขภาพโรคภูมิแพ้ รวมถึงแดดร้อนมาก

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้สุขภาพมาก่อนเลย ปวดเมื่อย นอนตกหมอน รวมถึงกล้ามเนื้อบางส่วนชา และให้ระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ขับรถ ใช้ท้องถนนควรหมั่นเช็คเครื่องยนต์ให้ดีๆ รวมถึงการโยกย้ายการงาน ทำอะไรก็ต้องอดทนทุกๆอย่างจะได้ดี และผ่านทุกๆเรื่องไปได้ด้วยสติปัญญา มีโชคมีลาภดวงดีที่สุดเห็นจะดีก็คือตรงนี้แหละดวงให้

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้ไม่หยุดนิ่งเลย ไปโน่นไปนี่ตลอด จะทำอะไรคิดว่าจะนิ่งแล้วคิดผิดแน่ๆ เพราะเช้านี้หรือสายนี่ก็มักจะได้รับคำสั่งการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายอะไรแบบไม่คาดคิด ดีนะที่การเงินดีมากก็เป็นความสุข ความรักก็นำคนรักคนถูกใจมาให้ เก็งกำไรอะไรนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดตาถึงดวงดี ใจสู้ขอบอกว่ารวยแน่ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ไม่ควรจะทำอะไรเลยทั้งสิ้น อยู่สงบๆเจียมตนไปสักระยะหนึ่ง เพราะปัญหาจะเยอะจะขยับไปไหนต้องใช้การการเงินทั้งนั้นตอนนี้กรอบไปหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง มีแต่เรื่อกดบัตรเครดิตก็เต็มวงเงินต้องรอเคลียร์ก่อน ทำอะไรดีก็โดนใส่ความให้ร้าย จากคนที่จ้องจับผิดรวมถึงอิจฉาริษยาทั้งนั้น ถึงบอกว่าอยู่นิ่งๆจะดีที่สุด

คนเกิดวันศุกร์
มีดวงการงานใหม่ๆในช่วงนี้มาให้เลือกตลอด อยากเปลี่ยนงานหรือกำลังรองานอะไรอยู่ก็จะสมหวังดังใจหมาย จะมีคนติดต่อเข้ามาให้ได้รับสิ่งที่ดีๆกับการรวมทีมรวมกลุ่มและเราเป็นคนที่เขาต้องการ จะได้ดีขอให้ใช้ความสามารถให้เต็มที่ ดวงเด่นเรื่องการงาน จะมีโอกาสได้รับการโปรโมทด้วยสำหรับใครที่รออยู่

คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกันในช่วงนี้ มีการงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป มีพรสวรรค์จะติดต่อกับใครก็มักจะได้เงิน ได้ชื่อเสียงรวมถึงการกล่าวถึง มีความสุขและได้ดีมาจากความสามารถล้วนๆขอให้ตั้งใจทำจะได้ดีมากขึ้นไปอีก มักจะเป็นส่วนหนึ่งของงานใหญ่ๆ ใช้สติปัญญาและสมองตลอด เพราะเคยมีความผิดพลาดจากอดีตคอยเตือนคอยสอน

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม 0871084664