ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

ฤกษ์ดีประจำวันอังคาร เวลา 06:09-12:09 น.
ช่วงนี้ต้องรีบทำอะไรให้เสร็จในช่วงก่อนเที่ยงเพราะหลังเที่ยงไปแล้วมีแนวโน้มว่าหลายหลายสถานที่อาจจะต้องมีเรื่องของฝนฟ้าต้องระวัง โดยเฉพาะผู้ค้าขายที่อยู่กลางแจ้งรวมทั้งการเดินทางต้องระวังเรื่องรถยานพาหนะถนนลื่นรถติดได้ทำอะไรควรจะต้องวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า
สีมงคล สีชมพู สีแดง สีเหลือง
เลขมงคล 8 7 3

คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้พยายามรอบคอบในเรื่องของการงานการจะทำอะไรทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีความระมัดระวังกับปัญหาเรื่องของการงานมีโอกาสซ่อมแซมปรับปรุงรวมถึงการโยกย้ายการงานในช่วงนี้มีสูง การเงินช่วงนี้พยามประหยัดมัธยัสถ์รู้จักคุณค่าของการเงินมากๆจะใช้อะไรก็ระวังไปหมด ความรักยังคงมีเรื่องของปัญหาเก่าๆทำให้ต้องรู้จักระมัดระวังคำพูดและอารมณ์ต่อกัน สุขภาพช่วงนี้ยังมีปัญหากับท่านปวดหัวไมเกรนรวมถึงการปวดกล้ามเนื้อ

คนเกิดวันจันทร์
มีความโชคดีดวงดีกับการติดต่อการงานมีความสำเร็จแม้จะมีการแข่งขันที่สูงแต่ก็ได้ดีใครที่รอการงานใหญ่ๆรวมถึงการประมูลจะมีโอกาสสมหวังแต่ต้องมีกลุ่มทีม รวมถึงใครบางคนทำมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปและมีโอกาสเดินทางต่างประเทศ. การเงินดวงดีมากจากคำพูดการเจรจารวมถึงการเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ความรักคนโสดจะมีคนจัดการให้รู้จักสนิทสนมกับใครรวมถึงโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คจะนำพาความรักออนไลน์ให้ได้รู้จัก คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคกับคนรัก สุขภาพต้องระวังฟกช้ำดำเขียวอะไรที่ต้องระวังห้ามประมาทโดยเฉพาะการขับรถ

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ต้องใจใหญ่ใจถึงไม่ว่าจะทำการงานอะไรอยู่มีโอกาสจะลงทุนใหม่ใหม่รวมถึงการหาอะไรมาเอาใจลูกค้าต้องการที่จะมีของแถมหรืออะไรที่เป็นให้ลูกค้ากำไรจะทำให้มีคนสนใจ การเงินหามาใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีกำไรในส่วนที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนรวมถึงการซื้อสินทรัพย์ในช่วงนี้จะสร้างทวีคูณในอนาคตได้ดี ความรักช่วงนี้มักจะไกลกัน หรือมีเหตุให้ต้อง พลัดพรากจากกัน ด้วยเรื่องของการงาน สุขภาพวิงเวียนศรีษะพักผ่อนน้อยหรือมีเรื่องให้ต้องทำงานดึกดื่น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ต้องทนทุกทุกอย่างในเรื่องของการงานความสามารถต้องหามาแข่งขันแต่ก็จะดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคอยสนับสนุนแต่ก็ต้องทุ่มเททุกเรื่อง การเงินในช่วงนี้หามากใช้มากมีโอกาสต้องหยิบยืมหรือกดบัตรเครดิตรวมถึงกู้แบงค์กู้ธนาคารแต่ก็ผ่าน ความรักต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันแทบทุกเรื่องเหนื่อยหน่อยแต่ก็รักกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสผู้ใหญ่จะหาให้ช่วงนี้ทำตัวดีๆรับรองได้คู่ สุขภาพช่วงนี้พักผ่อนน้อยรวมถึงการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้พยายามมองหาการงานใหม่ๆ และต้องระวังถูกใส่ความให้ร้าย รวมถึงการถูกหลอกให้ต้องเสียงเงินเสียทอง ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าห้ามโลภมากเพราะมีโอกาสตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพได้ง่ายๆ การเงินสำหรับใครที่เล่นแชร์หรือมีการหมุนทางด้านการเงินระวังถูกหลอกให้ต้องเสียเงินมากหรือลงทุนอะไรมากเกินความเป็นจริงต้องรอบคอบ ความรักระวังตกเป็นรองใครหรือมักจะมีคนมีคู่มาแล้วมารักมาชอบเราในช่วงมีโอกาสคบซ้อนต้องระวังโดยเฉพาะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วระวังการนอกใจกันหรือมีชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องต้องจุงมือกันไปทำบุญบ้างนะช่วงนี้ใช้ธรรมะเข้ามาแก้ไขกิเลส สุขภาพมักจะเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามรวมถึงการรักษาที่เกี่ยวข้องกับผิวพรรณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ใครบางคนกำลังอยากไปทำงานแดนไกล กำลังมองวิธีหาโอกาสเดินเรื่องกับกรมแรงงาน หรือไปแบบส่วนตัวก็ได้ช่วงนี้มีโอกาสหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเองโดยเฉพาะเรื่องของความรู้ การเงินมีโอกาสหยิบยืมหรือกู้แบงค์หาเงินทุนสำรองในการใช้จ่ายแบบรอบคอบมีโอกาสเข้าโรงจำนำ กดบัตรเครดิต นำมาใช้จ่าย ความรักจะติดต่อพูดคุยกับใครก็มักจะมีคนมารักมาชอบมาสนิทสนมโดยเฉพาะคนโสดมีโอกาสพบรักจากแดนไกลรวมถึงชาวต่างชาติ คนมีครอบครัวแล้วระวังมีปากมีเสียงกันเพราะความฉลาดเกิน ต้องปล่อยวางบ้าง สุขภาพระวังไมเกรนปวดหัวพักผ่อนน้อยหรือคิดมากเกินไปให้ไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง

คนเกิดวันศุกร์
ช่วงมีความฝันความหวังมีมากอยากจะดวงดีอยากมีโชคมีลาภ รวมถึงการได้งานทำแบบสบายสบายไม่ต้องไปเหนื่อยไปแข่งขันอะไรกับใครจึงพยายามรอบคอบ ก็มักจะได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับการงานจริงๆสำหรับใครที่ไปสัมภาษณ์งานใหม่มีโอกาสสมหวัง. การเงินดวงดีมีโชคมีลาภกับผู้หญิงผิวขาวจะนำมา ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครให้รู้จักยิ้มและร่าเริงจะดวงดีกับทุกๆคนที่เราพูดคุยนำสิ่งดีดีมาให้ ความรักคนโสดได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่าสวยงามดูหล่อหน้าตาดีและมีโอกาสก้าวถึงคำว่าแต่งงานในอนาคต คนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกจะสมหวัง สุขภาพแข็งแรง มีโอกาสไปทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับหน้าตาผิวพรรณ

คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้พยายามใช้ธรรมะหรือเกี่ยวข้องกับวัดพระมาข่มจิตใจ ที่มีกังวลซ่อนอยู่รวมถึงการเสียดายกับการงานในอดีตต้องบอกเลยว่าจะทำอะไรในช่วงนี้ต้องมีคู่หูหรือคนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ การเงินช่วงนี้รอบคอบมากใช้จ่ายอย่างระมัดระวังจะติดต่ออะไรกับใครก็เช็คแล้วเช็คอีกเพราะไม่อยากผิดพลาด ความรักเดี๋ยวโกรธเดี๋ยวโมโหเดี๋ยวทะเลาะแต่สุดท้ายก็คืนดีอาจจะเป็นด้วยอารมณ์แปรปรวน ต้องใช้ธรรมะเข้ามาดับทุกข์หรือความคิดมากจึงจะดี สุขภาพใช้ความคิดอะไรมากเกินไปแนะนำให้รู้จักปล่อยวางนั่งสมาธิจะทำให้จิตใจสงบ

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม 0871084664