ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 10:09-23:09 น.
วันนี้เหมาะกับการทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับงานใหญ่ การติดต่อการงานระหว่างประเทศรวมถึงการเดินทางไกลจะได้กัลยาณมิตรที่ดีคอยช่วยให้ประสบความสำเร็จตลอดการเดินทาง การเงินการทองดีมากสำหรับการพูดคุยเจรจาสื่อสารในวันนี้ขอให้ทุกคนขยันและมีความอุตสาหะไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรกันอยู่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ 
สีมงคล สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน
เลขมงคล 4 4 4
เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้มีการเดินทางแบบกระทันหันรีบไปรีบกลับ ตลอดการเดินทางต้องพบกับอุปสรรคแต่ก็ต้องไปต้องมีจิตใจเข้มแข็งและมีความอุตสาหะแต่ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ดีเพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครอง มีความขยันและมีกัลยาณมิตรที่ดีตลอดการเดินทาง ก่อนเดินทางขอแนะนำให้กราบไหว้พระรวมถึงบรรพบุรุษของตนเองจะดีมาก การเงินช่วงนี้มีสาเหตุต้องจับจ่ายใช้สอยซื้อข้าวของรวมถึงทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างต้องออกตลอดในช่วงนี้เพราะคนในครอบครัวคนในบ้านมีความอยากได้ ความรักมีโอกาสร่วมเดินทางไปพร้อมครอบครัวกับคนรักช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดี คนโสดมักพบรักกับคนที่เป็นหม้ายมีตำหนิ สุขภาพช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการทานยาหาหมอรวมถึงระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้เจ็บคอ รวมถึงพักผ่อนมากๆเดี๋ยวก็ดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ห่วงการงานมากมีความรับผิดชอบสูงตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด การงานประสบความสำเร็จดังใจคิดเพราะความกล้าและบ้าบิ่นของตนเอง บางคนทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างเพราะมีความเห็นว่าตัวเองก็ทำได้และก็ทำได้จริงๆแถมยังได้ดีอีกด้วย การเงินได้รับการเงินตลอดทั้งวันมีคนโอนให้รวมถึงการพูดแล้วได้ติดต่อแล้วได้ดังใจที่คิดแต่ก็ใช้เยอะเหมือนกันนะซื้อความสุขให้กับคนในบ้านคนในครอบครัวและคนที่เรารัก ความรักช่วงนี้เดินทางมักจะพบรักสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วโดยเฉพาะผู้ชายมักจะตกอยู่ภายใต้อำนาจของภรรยา บังคับทำนู่นบังคับทำนี่ตลอดแต่ก็ยอมทำแล้วก็ได้ดีด้วย ส่วนผู้หญิงมักจะได้ใจมีความมุ่งมั่นกับครอบครัวมากๆ สุขภาพแข็งแรงชอบกินชอบทานในช่วงนี้มากๆแสวงหาอาหารอร่อยรวมถึงการเดินทางไปเที่ยวคนป่วยจะหายและมีอาการดีขึ้นในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้มักจะกังวลใจเรื่องของการงานมักจะ มีการแข่งขันกันสูงเราก็หวงและห่วงการงานอยู่ตลอดว่าจะมีใครมารุกรานหรือแย่งช่วงชิงต้องป้องกันสุดๆ แต่พอผ่านไปได้ดีโดยการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยคุ้มครองรวมถึงมีเจ้านายดีผู้ใหญ่ที่ดีคอยช่วยเหลือ คนทำธุรกิจส่วนตัวก็มีลูกค้าที่ดีคอยเป็นห่วงเป็นใยและคอยบอกกล่าวเตือนเราว่ามีใครที่สร้างปัญหาหรือแย่งช่วงชิงจะผ่านพ้นทุกอย่าง การเงินช่วงนี้รู้จักประหยัดมัธยัสถ์และรอบคอบสุดสุดทำบัญชีทุกวันรายรับรายจ่ายช่วงเย็นจะมีคนโอนเงินให้ ความรักมักจะไกลกันด้วยอาชีพหรือการงานต้องมีการพลัดพรากตลอด ไม่ว่าจะเป็นคนมีครอบครัวแล้วหรือคนโสดช่วงนี้ความรักไม่เด่นมากอาจจะต้องทำบุญใส่บาตรถึงจะมีสิ่งที่ดีดีเกิดขึ้นในอนาคต สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวได้หากประมาทมีโอกาสเดินทางไปวัดไปทำบุญ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้พยายามปรับตัวและแก้ไขในเรื่องของการงานให้ได้ดังใจอยู่ตลอด เป็นคนมีพรสวรรค์ทำอะไรก็ได้ดีช่วงนี้จะมีสาเหตุให้ต้องตัดสินใจอะไรใหม่ๆ แต่ขอให้จงเชื่อมั่นในตนเองและทำไปจากได้ดี ชีพจรลงเท้าสักนิดช่วงนี้มักจะเดินทางไกลไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงต่างประเทศ การเงินจะได้ดังใจคิดและการวางแผนการจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอดมีเงินเข้ามาหมุนเวียนในช่วงนี้เยอะแต่ขอให้ประหยัดมัธยัสถ์สักนิดจะทำให้เงินเป็นก้อนใหญ่ได้ในวันข้างหน้า ความรักคนโสดมักจะพบรักบนโลกโซเชียลพบรักออนไลน์แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะอยู่ไกล คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดมากเสียดสีกันตลอดช่วงนี้ต้องลดละสักนิด สุขภาพช่วงนี้มักจะจุกจิกเกี่ยวข้องกับปัญหาในช่องปากรวมถึงภูมิแพ้อากาศต้องระวังการเป็นไข้ไม่สบายได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน
จะมีความยุ่งยากเกี่ยวข้องกับเรื่องของการงานอาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากใครหรือต้องมีทีมงานมีใครมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะดีสำหรับใครที่ไม่มีเพื่อนไม่มีคนที่เหลือต้องเหนื่อยหน่อยหรือต้องทำใจสักนิดอะไรที่จะได้ก็ยากออกไป รวมถึงมักจะถูกใส่ความให้ร้ายจากคนที่ประสงค์งานจากเราแย่งงานจากเรา ช่วงนี้ต้องทำใจรวมถึงการทำบุญทำจิตใจให้สงบมีธรรมะจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด การเงินมีสาเหตุต้องใช้จับจ่ายอยู่ตลอดไปไหนก็มักจะมีคนเอาเปรียบรวมถึงเรายอมให้เขาเองด้วย ความรักมักอยากโดนคนรักต่อว่าหาว่าไม่ทันคน รวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยกับตัวเราช่วงนี้อยากให้จูงมือกันไปใส่บาตรทำบุญ จะทำให้อะไรหลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น คนโสดยังถูกใจใครอยากช่างเลือกสุขภาพช่วงนี้เด็กหรือผู้ใหญ่ คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศรีษะรวมถึงช่องท้องจุกเสียดได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้มักจะมีดวงไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยรวมถึงไปงานอวมงคลหรืองานศพ รวมถึงใครกำลังคิดจะไปทำบุญ มีโอกาสได้เดินทางไกลแบบกระทันหัน ผู้ใหญ่ให้การงานรับผิดชอบ เพราะเชื่อว่าเราจะทำได้จงมีความมั่นใจไปเลยจะได้ดี การเงินใช้จ่ายเยอะเป็นพิเศษแต่ก็หาได้มีเกณฑ์ซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือโดยเฉพาะเรื่องของรถยานพาหนะ รวมถึงเสียงเงินซ่อมแซมปรับปรุงทุกอย่างจากชิ้นเล็กไปถึงชิ้นใหญ่ จะได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ iPhone 11 ความรักช่วงนี้มีปากเสียงกันบ้างงอนกันบ้างเพราะความเข้าใจผิดหรือเรื่องหึงหวงแต่ก็จะผ่านไปได้ดีมีคนมาประสานให้ คนโสดจะพบรักจากแดนไกล สุขภาพมักเกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรมรวมถึงพบแพทย์บริจาคเลือด ทำบุญใส่บาตร ไหว้พระวัดเก่าแก่โบราณ

คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ขยันเป็นพิเศษทำงานยันดึกดื่นต้องบอกว่ามีความรับผิดชอบสูงสุดๆ รวมถึงมีงานเข้ามาหลายอย่างหลายหน้าที่ที่ต้องทำไม่ค่อยจะไว้ใจใครจึงต้องทำเองแต่ก็ผ่านไปได้ดี การเงินจะติดต่อทำอะไรในช่วงนี้เรียกว่านักวางแผนที่สุดเงินจะออกแต่ละบาทต้องมีความสำคัญจริงๆ ถึงจะยอมจ่าย ความรักมักจะมีให้ต้องเหตุให้ต้องพลัดพรากด้วยหน้าที่การงาน รวมถึงการถูกบังคับจากผู้ใหญ่ให้ต้องรับผิดชอบบางสิ่งบางอย่างเลยต้องไกลกัน คนโสดช่วงนี้ยังไม่พบใครหรือว่ามีคนเข้ามาแล้วยังไม่ถูกใจ สุขภาพนอนดึกพักผ่อนน้อย แต่ก็ต้องอดทนทำงานให้สำเร็จทุกอย่างเพราะมีเวลาแล้วขอให้พักผ่อนมากๆจะแข็งแรงดีขึ้นทุกอย่าง

คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้จะทำอะไรเหมือนถูกผู้ใหญ่วางโครงการการงานเอาไว้หมดแล้ว ต้องทำตามคำสั่งแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้แต่ก็ดีตรงที่ว่าใจสู้และรอบคอบทุกอย่างจึงผ่านออกมาได้ดี มีเกณฑ์เดินทางไกลเป็นหมู่คณะรวมถึงกับครอบครัว ใครบางคนกำลังโยกย้ายการงานเปลี่ยนแปลงไปหาที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุดและได้ดีจริงๆจะประสบความสำเร็จขอให้จงเชื่อมั่นในจิตใจของตัวเองและก้าวไป การเงินจะประสบความสำเร็จในเรื่องของรายได้ในช่วงนี้มีเงินเข้ามาเยอะถึงจับจ่ายออกไปแต่ก็ยังมีเข้ามาอีกก้อนใหญ่ไม่ต้องกังวลใจเลยมีคนโอนเงินให้ตลอดทาง ความรักช่วงนี้ต้องช่วยเหลือกันและกันตลอดจะติดต่อพูดคุยประสานงานรวมถึงเป็นตัวแทนคนรักจะได้ดี คนโสดจะพบรักแบบปุ๊บปั๊บมีเสน่ห์แรงเหลือเกินแต่ก็จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันสร้างฐานะในวันข้างหน้า สุขภาพแข็งแรงใครเจ็บใครป่วยจะดีขึ้น

ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
หากบางครั้งคุณรู้สึกคุณเหงาเหมือนคนเดียวในโลกลองหาเพื่อนคู่คิดในโลกออนไลน์หรือหนังสือการดูดวงชะตาหรือที่เรียกว่าดูดวงอาจช่วยให้คุณมีเพื่อนอีกมุมหนึ่งที่คอยเตือนสติหรือชี้ทางสว่างให้แต่ทุกอย่างก็ต้องอยู่ที่ตัวเราตรึกตรองอีกที

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ไพ่ยิปซี ศาสตร์แห่งตัวเลข
0871084664